Kulirudha Pulla Lyrics

Here is the Kulirudha Pulla Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kulirudha Pulla Lyrics in English

Film / Album : Oththa Seruppu

Lyrics Writer : Vivek

Singers : Sid Sriram , Sangeetha Karuppiah

Music by : Santhosh Narayanan

Lyrics by : Vivek

Male : Oththa usuru unnala
Niththam kasiyum kannala
Thanandh thaniyaa thoongura
Kulurudha pulla

Male : Mannuppattu keerumaennu
Vachirunthaen maaru mela
Keezhapatta paadham yedhum
Uruthutha pulla

Male : Kaaththadichaa bayappaduva
Maan valaiyil agappaduva
Poththi vachi paathukitten
Purinjitha pulla

Male : Vaasang konjam pudichikiren
Kaathumadal kadichikiren
Unchirippa gnyabagathil
Adachikren
Adhukku mattum thirumbi vaa pulla
Thirumbi vaa pulla

Male : Vekkaththula ravika thachi
Muththathula jimikki vachaa
Podhatho poongothaiyae

Male : Oo.. Chandirana tholuruchi
Oththa pakkam thoadu vacha
Podhatho poongothaiyae

Male : Pagala paakadha koondhal
Female : Nethi chutti muthamidhuthae
Male : Irava paakadha dhaegam
Female : Thanga thaugalena minnal vidudhae
Male : Poopotta vaervai
Magarandhamae mazhaiyaacho

Male : Kochikittu nee nadandhu
Mochikittu naan kedandhu
Naalaachu thaembavani

Male : Unna konjam pesa vittu
Thean theratti seathu vachu
Naalaachu theambavani

Male : Kazhuthu kottoram yeri
Female : Azhagula vandhu vizhu nee
Male : Kavidha maarbodu modhi
Female : Paththu valaivula pithu pudi nee
Male : Naan paatha vaanam
Sadhuradiyaa vilai poche

Male : Oththa usuru unnala
Niththam kasiyum kannala
Thanandh thaniyaa thoongura
Kulurudha pulla

Male : Mannuppattu keerumaennu
Vachirunthaen maaru mela
Keezhapatta paatham yedhum
Uruthutha pulla


Kulirudha Pulla Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oththa Seruppu

Lyrics Writer : Vivek

பாடகர்கள்  : சித் ஸ்ரீராம் மற்றும் சங்கீதா கருப்பையா

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

ஆண் : ஒத்த உசுரு உன்னால
நித்தம் கசியும் கண்ணால
தன்னந் தனியா தூங்குற
குளுருதா புள்ள

ஆண் : மண்ணுப்பட்டு கீருமேன்னு
வச்சிருந்தேன் மாறு மேல
கீழ்ப்பட்ட பாதம் ஏதும்
உறுத்துதா புள்ள

ஆண் : காத்தடிச்சா பயப்படுவ
மான் வலையில் அகப்படுவ
பொத்தி வச்சி பாத்துக்கிட்டன்
புரிஞ்சிதா புள்ள

ஆண் : வாசங் கொஞ்சம் புடிச்சிருக்கேன்
காதுமடல் கடிச்சிருக்கேன்
உஞ்சிரிப்ப ஞபாகத்தில் அடச்சிக்கிரேன்
அதுக்கு மட்டும் திரும்பி வா புள்ள
திரும்பி வா புள்ள

ஆண் : வெக்கத்துல ரவிக்கை தச்சு
முத்தத்துல ஜிமிக்கி வச்சா
போதாதோ பூங்கோதையே

ஆண் : சந்திரன தோலுருச்சி
ஒத்த பக்கம் தோடு வச்சா
போதாதோ பூங்கோதையே

ஆண் : பகல பாக்காத கூந்தல்
பெண் : நெத்தி சுட்டி முத்தமிடுத்தாய்
ஆண் : இரவ பாக்காத தேகம்
பெண் : தங்க துகளென மின்னல் விடுதேய்
ஆண் : பூ போட வேர்வை மகரந்தம் மழையச்சோ

ஆண் : கோச்சுக்கிட்டு நீ நடந்து
மொச்சிகிட்டு நான் கெடந்து
நாளாச்சு தேம்பாவணி

ஆண் : உன்ன கொஞ்சம் பேசவிட்டு
தேன் திரட்டி சேத்து வச்சு
நாள் ஆச்சு தேம்பாவணி

ஆண் : கழுத்து கொட்டோரம் ஏறி
பெண் : அழகுல வந்து விழு நீ
ஆண் : கவித மார்போடு மோதி
பெண் : பாத்து வளைவுல பித்து பிடி நீ
ஆண் : நான் பாத வானம் சதுரடியா வேல போச்சே

ஆண் : ஒத்த உசுரு உன்னால
நித்தம் கசியும் கண்ணால
தன்னந் தனியா தூங்குற
குளுருதா புள்ள

ஆண் : மண்ணுப்பட்டு கீருமேன்னு
வச்சிருந்தேன் மாறு மேல
கீழ்ப்பட்ட பாதம் ஏதும்
உறுத்துதா புள்ள



Kulirudha Pulla Lyrics in English

Kulirudha Pulla Varigal in Tamil

Other Song in Oththa Seruppu Album

Browse the complete film Oththa Seruppu songs lyrics.

Movie Oththa Seruppu
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Vivek
Singer Sangeetha Karuppiah, Sid Sriram

Lyrics Added by: Lenon

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.