Kulirudhu Kulirudhu Lyrics

Here is the Kulirudhu Kulirudhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kulirudhu Kulirudhu Lyrics in English

Film / Album : Taj Mahal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Unni Krishnan , Swarnalatha

Music by : A. R. Rahman

Male : Kuliruthu kuliruthu
Iruuyir kuliruthu
Kaadhal uravaadi
Nagaruthu nagaruthu
Oruviral nagaruthu
Motcha vazhi thedi

Male : Kadalilae
Thee pidithaal
Meengalin kanavugal
Kalaivathillai
Oorgalil thee pidithaal
Kadhalil uravugal
Yerivathillai

Male & Female :
Kuliruthu kuliruthu
Iruuyir kuliruthu
Kaadhal uravaadi
Female : Nagaruthu nagaruthu
Oruviral nagaruthu
Motcha vazhi thedi

Male : Idhayathil vali ondru
Varudhu
Un imaigalin mudi kondu
Thadavu

Female : Nenjikullae yeriyuthu
Neruppu
Idha neer kondu anaippathu
Un poruppu

Male : Idhu thanneer ootriyaa
Theerum
Naan panneer ootrinaal maarum

Female : Dhegangal parimaara
Nam ullangal idam maarum
Male : Perinba poojaigalae
Un penmaikku parigaaram
Female : Mazhai illaamaalum
Thendral sollaamaalum
Male & Female :
Nam nenjikul ippodhu
Latcham poo malarum

Male : Kuliruthu kuliruthu
Iruuyir kuliruthu
Kaadhal uravaadi
Nagaruthu nagaruthu
Oruviral nagaruthu
Motcha vazhi thedi

Male : Nenjukuzhi vittu vittu
Thudikum
Adi neruppukul yen indha
Nadukkam

Female : Mugathukkum mugathukkum
Sandaiyaa
Ada muthamida veru idam
Illaiya

Male : Mazhai thuli mazhai thuli
Thollaiyaa
Ada adai mazhai thaanga
Ennam illaiya

Female : Sutri ellaam erigira pothu
Naam inbam kolvathu yedhu
Male : Adi poogamba velaiyilum
Iru vaankozhi kalavi kollum
Female : Dhegathai anaithu vidu
Sudum thee kooda anainthuvidum
Ada un pechilum vidum un moochilum
Male : Sutri nindraadum theevannam
Anaivadhu thinnam

Male & Female :
Kuliruthu kuliruthu
Iruuyir kuliruthu
Kaadhal uravaadi
Nagaruthu nagaruthu
Oruviral nagaruthu
Motcha vazhi thedi

Male & Female :
Kadalilae
Thee pidithaal
Meengalin kanavugal
Kalaivathillai
Oorgalil thee pidithaal
Kadhalil uravugal
Yerivathillai


Kulirudhu Kulirudhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Taj Mahal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : உன்னி கிருஷ்ணன் மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : குளிருது குளிருது
இருஉயிர் குளிருது
காதல் உறவாடி
நகருது நகருது
ஒருவிரல் நகருது
மோட்ச வழி தேடி

ஆண் : கடலிலே
தீ பிடித்தால்
மீன்களின் கனவுகள்
கலைவதில்லை
ஊர்களில் தீ பிடித்தால்
காதலில் உறவுகள்
எரிவதில்லை

ஆண் மற்றும் பெண் :
குளிருது குளிருது
இருஉயிர் குளிருது
காதல் உறவாடி
பெண் : நகருது நகருது
ஒருவிரல் நகருது
மோட்ச வழி தேடி

பெண் : இதயத்தில் வலி ஒன்று
வருது
உன் இமைகளின் முடி கொண்டு
தடவு

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ளே எரியுது
நெருப்பு
இத நீர் கொண்டு அணைப்பது
உன் பொறுப்பு

ஆண் : இது தண்ணீர் ஊற்றியா
தீரும்
நான் பன்னீர் ஊற்றினால் மாறும்

பெண் : தேகங்கள் பரிமாற
நம் உள்ளங்கள் இடம் மாறும்
ஆண் : பேரின்ப பூஜைகளே
உன் பெண்மைக்கு பரிகாரம்
பெண் : மழை இல்லாமலும்
தென்றல் சொல்லாமலும்

ஆண் மற்றும் பெண் :
நம் நெஞ்சுக்குள் இப்போது
லட்சம் பூ மலரும்

ஆண் மற்றும் பெண் :
குளிருது குளிருது
இருஉயிர் குளிருது
காதல் உறவாடி
பெண் : நகருது நகருது
ஒருவிரல் நகருது
மோட்ச வழி தேடி

ஆண் : நெஞ்சுக்குழி விட்டு விட்டு
துடிக்கும்
அடி நெருப்புக்குள் ஏன் இந்த
நடுக்கம்

பெண் : முகத்துக்கும் முகத்துக்கும்
சண்டையா
அட முத்தமிட வேறு இடம்
இல்லையா

ஆண் : மழைத் துளி மழை
துளி
தொல்லையா
அட அடை மழை தாங்க
எண்ணம் இல்லையா

பெண் : சுற்றி எல்லாம் எரிகிற போது
நாம் இன்பம் கொள்வது ஏது
ஆண் : அடி பூகம்ப வேலையிலும்
இரு வான்கோழி களவி கொள்ளும்
பெண் : தேகத்தை அணைத்து விடு
சுடும் தீ கூட அணைந்துவிடும்
அட உன் பேச்சிலும் விடும் உன் மூச்சிலும்
ஆண் : சுற்றி நின்றாலும் தீவண்ணம்
அணைவது தின்னம்

ஆண் மற்றும் பெண் :
குளிருது குளிருது
இருஉயிர் குளிருது
காதல் உறவாடி
நகருது நகருது
ஒருவிரல் நகருது
மோட்ச வழி தேடி

ஆண் : கடலிலே
தீ பிடித்தால்
மீன்களின் கனவுகள்
கலைவதில்லை
ஊர்களில் தீ பிடித்தால்
காதலில் உறவுகள்
எரிவதில்லை



Kulirudhu Kulirudhu Lyrics in English

Kulirudhu Kulirudhu Varigal in Tamil

Other Song in Taj Mahal Album

Browse the complete film Taj Mahal songs lyrics.

Movie Taj Mahal
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vairamuthu
Singer P. Unnikrishnan, Swarnalatha

Lyrics Added by: Ankanan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.