Kumbakonam Santhayil Lyrics

Here is the Kumbakonam Santhayil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kumbakonam Santhayil Lyrics in English

Film / Album : Simmarasi

Lyrics Writer : Vasan

Singers : Arunmozhi , Sujatha

Music by : S. A. Rajkumar

Female : Ae….ae…..aeh…ae….

Male : Kumbakonam santhaiyil paarththa
Chinna penthaanaa
Manja thaavani kaaththula parakka
Vantha pennthaanaa

Female : Vanthavaasi roadla neththu
Vantha aalthaanaa
Konjumpothu nenjila saerntha
Sontha aalthaanaa

Male : Vaettiyin vegaththai paarththu
Un thaavani vaerththathu neththu
Female : Vekkaththa eda vachchi kaattu
Naan vaettiya jeyikkiraen salava pottu

Male : Kumbakonam….
Kumbakonam santhaiyil paarththa
Chinna penthaanaa
Manja thaavani kaaththula parakka
Vantha pennthaanaa

Male : Thanni thookkura thanga radhamae
Unnai thookkida varalaamaa
Hoi thanni thookkura thanga radhamae
Unnai thookkida varalaamaa

Female : Thanni paanai vachcha idaththai
Maman paarvaigal thodalaamaa

Male : Adi kulunguthu iduppu
Kuliruthu neruppu
Pakkam vanthu thodalaamaa
Female : Ada veppilai irukku
Maappillai unakku manthirichchu vidalaama
Male : Neththi vaerththirukku aasai kaaththirukku
Onna jaadaiyil ketkkuraen sammatham sollammaa

Male : Kumbakonam santhaiyil paarththa
Chinna penthaanaa
Manja thaavani kaaththula parakka
Vantha pennthaanaa….haei…

Male : ………………

Male : Kallaikkaattula kattil irukku
Kambangkool kondu varuvaayaa haei
Aiyayaiyae yaei kallaikkaattula kattil irukku
Kambangkool kondu varuvaayaa

Female : Yaezhu thalaimurai thottil irukka
Enna seekkiram viduvaayaa

Male : Adi meththa veedu onnu
Naan kattithaaraen unakku
Kannam konam tharuvaayaa
Female : Antha veettukku vaasa kadhavaa
Rendu udhattaiyum saeppaayo
Male : Simmaraasikku ippa uchchamaayiduchchu
Kanni raasiyai kavukkanum neraththa sollammaa

Male : Kumbakonam santhaiyil paarththa
Chinna penthaanaa
Manja thaavani kaaththula parakka
Vantha pennthaanaa….

Female : Yaei vanthavaasi roadla neththu
Vantha aalthaanaa
Male : Hoi
Female : Konjumpothu nenjila saerntha
Sontha aalthaanaa

Male : Vaettiyin vegaththai paarththu
Female : Aahhaa
Male : Un thaavani vaerththathu neththu
Female : Vekkaththa eda vachchi kaattu
Male : Aah
Female : Naan vaettiya jeyikkiraen salava pottu

Male : Kumbakonam….yaei….


Kumbakonam Santhayil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Simmarasi

Lyrics Writer : Vasan

பாடகர்கள் : அருண்மொழி மற்றும் சுஜாதா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

பெண் : ஏ….ஏ…..ஏஹ்…..ஏ…….

ஆண் : கும்பகோணம் சந்தையில் பார்த்த
சின்ன பெண்தானா
மஞ்ச தாவணி காத்துல பறக்க
வந்த பெண்தானா

பெண் : வந்தவாசி ரோட்டுல நேத்து
வந்த ஆள்தானா
கொஞ்சும்போது நெஞ்சில சேர்ந்த
சொந்த ஆள்தானா

ஆண் : வேட்டியின் வேகத்தை பார்த்து
உன் தாவணி வேர்த்தது நேத்து
பெண் : வெக்கத்த எட வச்சி காட்டு
நான் வேட்டிய ஜெயிக்கிறேன் சலவ போட்டு

ஆண் : கும்பகோணம்…..
கும்பகோணம் சந்தையில் பார்த்த
சின்ன பெண்தானா
மஞ்ச தாவணி காத்துல பறக்க
வந்த பெண்தானா

ஆண் : தண்ணி தூக்குற தங்க ரதமே
உன்னை தூக்கிட வரலாமா
ஹோய் தண்ணி தூக்குற தங்க ரதமே
உன்னை தூக்கிட வரலாமா

பெண் : தண்ணி பானை வச்ச இடத்தை
மாமன் பார்வைகள் தொடலாமா

ஆண் : அடி குலுங்குது இடுப்பு
குளிருது நெருப்பு
பக்கம் வந்து தொடலாமா
பெண் : அட வேப்பிலை இருக்கு
மாப்பிள்ளை உனக்கு மந்திரிச்சு விடலாமா…..
ஆண் : நெத்தி வேர்த்திருக்கு ஆசை காத்திருக்கு
ஒன்ன ஜாடையில் கேட்குறேன் சம்மதம் சொல்லம்மா

ஆண் : கும்பகோணம் சந்தையில் பார்த்த
சின்ன பெண்தானா
மஞ்ச தாவணி காத்துல பறக்க
வந்த பெண்தானா….ஹேய்….

ஆண் : ………………………….

ஆண் : கல்லைக்காட்டுல கட்டில் இருக்கு
கம்பங்கூழ் கொண்டு வருவாயா ஹேய்
அய்யய்யே ஏய் கல்லைக்காட்டுல கட்டில் இருக்கு
கம்பங்கூழ் கொண்டு வருவாயா

பெண் : ஏழு தலைமுறை தொட்டில் இருக்க
என்ன சீக்கிரம் விடுவாயா

ஆண் : அடி மெத்த வீடு ஒன்னு
நான் கட்டித்தாரேன் உனக்கு
கன்னம் கொஞ்சம் தருவாயா
பெண் : அந்த வீட்டுக்கு வாசக் கதவா
ரெண்டு உதட்டையும் சேப்பாயோ
ஆண் : சிம்மராசிக்கு இப்ப உச்சமாயிடுச்சு
கன்னி ராசியை கவுக்கணும் நேரத்த சொல்லம்மா

ஆண் : கும்பகோணம் சந்தையில் பார்த்த
சின்ன பெண்தானா
மஞ்ச தாவணி காத்துல பறக்க
வந்த பெண்தானா

பெண் : ஏய் வந்தவாசி ரோட்டுல நேத்து
வந்த ஆள்தானா
ஆண் : ஹோய்
பெண் : கொஞ்சும்போது நெஞ்சில சேர்ந்த
சொந்த ஆள்தானா

ஆண் : வேட்டியின் வேகத்தை பார்த்து
பெண் : ஆஹ்ஹா
ஆண் : உன் தாவணி வேர்த்தது நேத்து
பெண் : வெக்கத்த எட வச்சி காட்டு
ஆண் : ஆஹ்
பெண் : நான் வேட்டிய ஜெயிக்கிறேன் சலவ போட்டு

ஆண் : கும்பகோணம்….ஏய்….



Kumbakonam Santhayil Lyrics in English

Kumbakonam Santhayil Varigal in Tamil

Other Song in Simmarasi Album

Browse the complete film Simmarasi songs lyrics.

Movie Simmarasi
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist Vasan
Singer Arunmozhi, Sujatha Mohan

Lyrics Added by: Haran

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.