Kunguma Nayagi Lyrics

Here is the Kunguma Nayagi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kunguma Nayagi Lyrics in English

Film / Album : Manaivi Oru Manickam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : K. S. Chithra , Chorus

Music by : Sankar Ganesh

Female : Kunguma naayagi mangala sundhari
Madhurai meenatchi
Pallava naatinil nallarul kaatidum
Kaanji kaamatchi
Paadugindrom undhan soundharya lahari
Paadugindrom undhan soundharya lahari

Female & Chorus : Kunguma naayagi mangala sundhari
Madhurai meenatchi
Pallava naatinil nallarul kaatidum
Kaanji kaamatchi
Paadugindrom undhan soundharya lahari
Paadugindrom undhan soundharya lahari

Chorus : ……………………..

Female : Eppavum sokkar konjidum paandiyan
Mann magalae
Engal veetinil endrum veesidum thendral neeyae
Pachai paingili pattu kaigalil yendhiya poonthalirae
Endhan vaazhkaiyum undhan kaigalil thanjam thaayae

Female : Vaa vaa varalakshmi arul selvam neeyae
Chorus : Vaa vaa varalakshmi arul selvam neeyae
Female : Ingu paadugindrom undhan soundharya lahari

Female & Chorus : Kunguma naayagi mangala sundhari
Madhurai meenatchi
Pallava naatinil nallarul kaatidum
Kaanji kaamatchi
Paadugindrom undhan soundharya lahari
Paadugindrom undhan soundharya lahari

Female : Kunguma naayagi mangala sundhari
Madhurai meenatchi
Pallava naatinil nallarul kaatidum
Kaanji kaamatchi

Female : Undhan mandhiram ingae thangidum
Anniyar oodhugiaar
Endha kaalamum endha dhesamum unnai pottrum
Thangal mariyum annai maariyum
Ondrena vazhugiraar
Ellar baashaiyum ellar poojaiyum unnai saerum

Female : Vendum varam yaavum tharum deivam neeyae
Chorus : Vendum varam yaavum tharum deivam neeyae
Female : Ingu paadugindrom undhan soundharya lahari

Female : Kunguma naayagi mangala sundhari
Madhurai meenatchi
Pallava naatinil nallarul kaatidum
Kaanji kaamatchi
Paadugindrom undhan soundharya lahari
Paadugindrom undhan soundharya lahari

Female & Chorus : Kunguma naayagi mangala sundhari
Madhurai meenatchi
Pallava naatinil nallarul kaatidum
Kaanji kaamatchi
Paadugindrom undhan soundharya lahari
Paadugindrom undhan soundharya lahari


Kunguma Nayagi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manaivi Oru Manickam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : குங்கும நாயகி மங்கல சுந்தரி மதுரை மீனாட்சி
பல்லவ நாட்டினில் நல்லருள் காட்டிடும் காஞ்சி காமாட்சி
பாடுகின்றோம் உந்தன் சௌந்தர்யலஹரி
பாடுகின்றோம் உந்தன் சௌந்தர்யலஹரி

பெண் மற்றும் குழு : குங்கும நாயகி மங்கல சுந்தரி மதுரை மீனாட்சி
பல்லவ நாட்டினில் நல்லருள் காட்டிடும் காஞ்சி காமாட்சி
பாடுகின்றோம் உந்தன் சௌந்தர்யலஹரி
பாடுகின்றோம் உந்தன் சௌந்தர்யலஹரி

குழு : ……………………………..

பெண் : எப்பவும் சொக்கர் கொஞ்சிடும் பாண்டியன் மண் மகளே
எங்கள் வீட்டினில் என்றும் வீசிடும் தென்றல் நீயே
பச்சை பைங்கிளி பட்டுக் கைகளில் ஏந்திய பூந்தளிரே
எந்தன் வாழ்க்கையும் உந்தன் கைகளில் தஞ்சம் தாயே

பெண் : வா வா வரலட்சுமி அருள் செல்வம் நீயே
குழு : வா வா வரலட்சுமி அருள் செல்வம் நீயே
பெண் : இங்கு பாடுகின்றோம் உந்தன் சௌந்தர்யலஹரி

பெண் மற்றும் குழு : குங்கும நாயகி மங்கல சுந்தரி மதுரை மீனாட்சி
பல்லவ நாட்டினில் நல்லருள் காட்டிடும் காஞ்சி காமாட்சி
பாடுகின்றோம் உந்தன் சௌந்தர்யலஹரி
பாடுகின்றோம் உந்தன் சௌந்தர்யலஹரி

பெண் : குங்கும நாயகி மங்கல சுந்தரி மதுரை மீனாட்சி
பல்லவ நாட்டினில் நல்லருள் காட்டிடும் காஞ்சி காமாட்சி

குழு : ………………………………

பெண் : உந்தன் மந்திரம் இங்கே தங்கிடும் அந்நியர் ஓதுகிறார்
எந்த காலமும் எந்த தேசமும் உன்னை போற்றும்
தங்கள் மேரியும் அன்னை மாரியும் ஒன்றென வாழுகிறார்
எல்லார் பாஷையும் எல்லார் பூஜையும் உன்னை சேரும்

பெண் : வேண்டும் வரம் யாவும் தரும் தெய்வம் நீயே
குழு : வேண்டும் வரம் யாவும் தரும் தெய்வம் நீயே
பெண் : இங்கு பாடுகின்றோம் உந்தன் சௌந்தர்யலஹரி

பெண் : குங்கும நாயகி மங்கல சுந்தரி மதுரை மீனாட்சி
பல்லவ நாட்டினில் நல்லருள் காட்டிடும் காஞ்சி காமாட்சி
பாடுகின்றோம் உந்தன் சௌந்தர்யலஹரி
பாடுகின்றோம் உந்தன் சௌந்தர்யலஹரி

பெண் மற்றும் குழு : குங்கும நாயகி மங்கல சுந்தரி மதுரை மீனாட்சி
பல்லவ நாட்டினில் நல்லருள் காட்டிடும் காஞ்சி காமாட்சி
பாடுகின்றோம் உந்தன் சௌந்தர்யலஹரி
பாடுகின்றோம் உந்தன் சௌந்தர்யலஹரி….



Kunguma Nayagi Lyrics in English

Kunguma Nayagi Varigal in Tamil

Other Song in Manaivi Oru Manickam Album

Browse the complete film Manaivi Oru Manickam songs lyrics.

Movie Manaivi Oru Manickam
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Lavasuthan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.