Kurumba Lyrics

Here is the Kurumba Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kurumba Lyrics in English

Film / Album : Tik Tik Tik

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Sid Sriram

Music by : D. Imman

Male : Kurumbaa…aaa….
Whistling : …………………..
Male : Kurumbaa…aaa….
Whistling : ………………….. (2)

Male : Uyaram kuraindhen unnaal
Manalil varaindhen unnaal
Kadalil karaindhen unnaalae…ae….

Male : Siragaai virindhen unnaal
Tharaiyil parandhen unnaal
Nirangal niraindhen unnaalae..ae…

Male : Otrai crayon
Rendaai udaithu kirukkiduvom
Urulaich cheeval
Paiyai vedithu norukkiduvom…
Norukkiduvom…

Male : Kurumbaa…aaa
En ulagae needhaan daa
Kurumbaa…aaa
En uyirae needhaan daa

Male : Kurumbaa…aaa
En ulagae needhaan daa
Kurumbaa….aaa..aaa…aaa…
En uyirae needhaan daa…
Aaa….aaa….aaa….aaa…aa…

Whistling : ……………………..

Male : Vinveli meengalil ellaam
Un vizhidhaanae paarppen
Vennila undhan kaalil serppen

Male : Vetrigal aayiram vandhaal
Punnagaiyodae yerppen
Unnidam mattumdhaanae thorppen

Male : Aattam podumbodhellam
Ulagae azhagaai maarum
Veettup paadam seidhaaloo
Ratha azhutham yerum

Male : Undhan kurumbu marabanu
Evvazhi kandaai
Enakku theriyaadhaa…aaa..

Male : Kurumbaa…aaa
En ulagae needhaan daa
Kurumbaa…aaa
En uyirae needhaan daa

Male : Kurumbaa…aaa
En ulagae needhaan daa
Kurumbaa….aaa..aaa..aa…
En uyirae needhaan daa…
Aaa….aaa….aaa….aaa…aa…

Whistling : ……………………..

Male : Ularal mazhigal unnaal
Cartoon kanavum unnaal
Kirukkaai aanaen unnaalae..ae…

Male : Erumboderumbaai sila naal
Poonai naayaai sila naal
Manidhan aanen unnaalae

Male : Vindhai endru kaiyil vandhaayae
En manam kulira
Thandhai endru pattam thandhaayae
Naan thalai nimira
Thalai nimira…

Male : Kurumbaa…aaa
En ulagae needhaan daa
Kurumbaa…aaa
En uyirae needhaan daa

Male : Kurumbaa…aaa
En uthiram needhaan daa
Kurumbaa….aaa..
En vidiyal needhaan daa…
Aaa….aaa….aaa….aaa…aa…

Whistling : ……………………..

Male : Aaa…aaa….aaa…aa….aa…aa…
Whistling : ……………………..
Male : Aaa….mmm….


Kurumba Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Tik Tik Tik

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : குறும்பா.. ஆஆ
விஷ்லிங் : ……………………..
ஆண் : குறும்பா.. ஆஆ
விஷ்லிங் : …………………….. (2)

ஆண் : உயரம் குறைந்தேன்
உன்னால் மணலில் வரைந்தேன்
உன்னால் கடலில் கரைந்தேன்
உன்னாலே

ஆண் : சிறகாய் விரிந்தேன்
உன்னால் தரையில் பறந்தேன்
உன்னால் நிறங்கள் நிறைந்தேன்
உன்னாலே

ஆண் : ஒற்றை கிரையோன்
ரெண்டாய் உடைத்து
கிறுக்கிடுவோம் உருளை
சீவல் பையை வெடித்து
நொறுக்கிடுவோம் நொறுக்கிடுவோம்

ஆண் : குறும்பா ஆஆ என்
உலகே நீதான் டா குறும்பா
ஆஆ என் உயிரே நீதான் டா

ஆண் : குறும்பா ஆஆ என்
உலகே நீதான் டா குறும்பா
ஆஆ ஆஆ ஆஆ என் உயிரே
நீதான் டா ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ

விஷ்லிங் : ……………………..

ஆண் : விண்வெளி
மீன்களில் எல்லாம்
உன் விழிதானே பார்ப்பேன்
வெண்ணிலா உந்தன் காலில்
சேர்ப்பேன்

ஆண் : வெற்றிகள் ஆயிரம்
வந்தால் புன்னகையோடே
ஏற்பேன் உன்னிடம் மட்டும்
தானே தோற்பேன்

ஆண் : ஆட்டம் போடும்
போதெல்லாம் உலகே
அழகாய் மாறும் வீட்டு
பாடம் செய்தாலோ ரத்த
அழுத்தம் ஏறும்

ஆண் : உந்தன் குறும்பு
மரபணு எவ்வழி கண்டாய்
எனக்கு தெரியாதா

ஆண் : குறும்பா ஆஆ என்
உலகே நீதான் டா குறும்பா
ஆஆ என் உயிரே நீதான் டா

ஆண் : குறும்பா ஆஆ என்
உலகே நீதான் டா குறும்பா
ஆஆ ஆஆ ஆஆ என் உயிரே
நீதான் டா ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ

விஷ்லிங் : ……………………..

ஆண் : உளறல் மொழிகள்
உன்னால் கார்ட்டூன் கனவும்
உன்னால் கிறுக்காய் ஆனேன்
உன்னாலே

ஆண் : எறும்போடெறும்பாய்
சில நாள் பூனை நாயாய் சில
நாள் மனிதன் ஆனேன்
உன்னாலே

ஆண் : விந்தை என்று
கையில் வந்தாயே என்
மனம் குளிர தந்தை என்று
பட்டம் தந்தாயே நான் தலை
நிமிர தலை நிமிர

ஆண் : குறும்பா ஆஆ என்
உலகே நீதான் டா குறும்பா
ஆஆ என் உயிரே நீதான் டா

ஆண் : குறும்பா ஆஆ
என் உதிரம் நீதான் டா
குறும்பா ஆஆ என் விடியல்
நீதான் டா ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ

விஷ்லிங் : ……………………..

ஆண் : ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ
விஷ்லிங் : ……………………..
ஆண் : ஆஆ ம்ம்ம்



Kurumba Lyrics in English

Kurumba Varigal in Tamil

Other Song in Tik Tik Tik Album

Browse the complete film Tik Tik Tik songs lyrics.

Movie Tik Tik Tik
Music Director D. Imman
Lyricist Madhan Karky
Singer Sid Sriram

Lyrics Added by: Vivethan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.