Kuruvigala Kuruvigala Lyrics

Here is the Kuruvigala Kuruvigala Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kuruvigala Kuruvigala Lyrics in English

Film / Album : Akka Thangai

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singers : T. M. Soundarajan , P. Susheela

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : A. Maruthakasi

Male : Kuruvigala kuruvigala
Ullaasa kuruvigala
Tharuvigala badhil tharuvigala
Thadai indri tharuvigala

Female : Kulandhaigalae kulandhaigalae
College kulandhaigalae
Peruvigalae peruvigalae
Thadaiyindri peruvigalae

Male : Manjali marandhadhum
Yen yen yen
Malarai thurndhadhum yen yen
Female : Kanjiyai marandhadhum
Yen yen yen
Cofee kudippadhum yen yen

Female : Vaettiyai maranthathum
Yen yen yen
Meesai kurainthathum yen yen

Male : Paattikku powderum
Yen yen yen
Pagati thirivathum yen yen

Female : Ohoo hoo hoo

Female : Kulandhaigalae kulandhaigalae
College kulandhaigalae
Peruvigalae peruvigalae
Thadaiyindri peruvigala

Female : Kudumi parandhadhum
Yen yen yen
Konal krappugal yen yen

Male : Udaiyum kuraindhadhum
Yen yen yen
Ottu mudigalum yen yen

Female : Maridum kaalathai
Paar paar paar
Maattram thaduthavar yaar yaar yaar
Male : Ponadhu pogattum va va va
Pogum vazhi ondru thaan

Male : Kuruvigala kuruvigala
Ullaasa kuruvigala
Tharuvigala badhil tharuvigala
Thadai indri tharuvigala

Female : Kulandhaigalae kulandhaigalae
College kulandhaigalae
Peruvigalae peruvigalae
Thadaiyindri peruvigalae


Kuruvigala Kuruvigala Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Akka Thangai

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகர்கள் : டி. எம் .சௌந்தர்ராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

ஆண் : குருவிகளா குருவிகளா
உல்லாச குருவிகளா
தருவீகளா பதில் தருவீகளா
தடையின்றி தருவீகளா

பெண் : குழந்தைகளே குழந்தைகளே
காலேஜூ குழந்தைகளே
பெறுவீகளே பெறுவீகளே
தடையின்றி பெறுவீகளே

ஆண் : மஞ்சளை மறந்ததும் ஏன் ஏன் ஏன்
மலரைத் துறந்ததும் ஏன் ஏன்
பெண் : கஞ்சியை மறந்ததும் ஏன் ஏன் ஏன்
காப்பி குடிப்பதும் ஏன் ஏன்

பெண் : வேட்டியை மறந்ததும் ஏன் ஏன் ஏன்
மீசை குறைந்ததும் ஏன் ஏன்
ஆண் : பாட்டிக்கு பவுடரும் ஏன் ஏன் ஏன்
பகட்டித் திரிவதும் ஏன் ஏன்
பெண் : ஓஹோ..ஹோ..ஹோ..

பெண் : குழந்தைகளே குழந்தைகளே
காலேஜூ குழந்தைகளே
பெறுவீகளே பெறுவீகளே
தடையின்றி பெறுவீகளே

பெண் : குடுமி பறந்ததும் ஏன் ஏன் ஏன்
கோணல் கிராப்புகள் ஏன் ஏன்
ஆண் : உடையும் குறைந்ததும் ஏன் ஏன் ஏன்
ஒட்டு முடிகளும் ஏன் ஏன்

பெண் : மாறிடும் காலத்தைப் பார் பார் பார்
மாற்றம் தடுத்தவர் யார் யார்
ஆண் : போனது போகட்டும் வா வா வா
போகும் வழி ஒன்றுதான்

ஆண் : குருவிகளா குருவிகளா
உல்லாச குருவிகளா
தருவீகளா பதில் தருவீகளா
தடையின்றி தருவீகளா

பெண் : குழந்தைகளே குழந்தைகளே
காலேஜூ குழந்தைகளே
பெறுவீகளே பெறுவீகளே
தடையின்றி பெறுவீகளே



Kuruvigala Kuruvigala Lyrics in English

Kuruvigala Kuruvigala Varigal in Tamil

Other Song in Akka Thangai Album

Browse the complete film Akka Thangai songs lyrics.

Movie Akka Thangai
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist A. Maruthakasi
Singer P. Susheela, T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Harooran

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.