Kuthuthayya Kodaiyuthayya Lyrics

Here is the Kuthuthayya Kodaiyuthayya Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kuthuthayya Kodaiyuthayya Lyrics in English

Film / Album : Ninaivugal

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Kuththuthaiyyaa ssshh aah….
Kodaiyuthaiyyaa…aa…aah…aa…
Kulir vaada kaaththu
Vaasamalar nikkuthaiyyaa vaai vedichchu pooththu
Vaattuthaiyyaa vathaikkuthaiyyaa
Vayasu ponna paaththu

Female : Kuththuthaiyyaa ssshh aah….
Kodaiyuthaiyyaa…aa…aah…aa…
Kulir vaada kaaththu
Vaasamalar nikkuthaiyyaa vaai vedichchu pooththu
Vaattuthaiyyaa vathaikkuthaiyyaa
Vayasu ponna paaththu

Female : Kuththuthaiyyaa ssshh aah….
Kodaiyuthaiyyaa…aa…aah…aa…
Kulir vaada kaaththu

Female : Thuruthuruyena kurukuruyena
Paraprakkuthu narambu
Thaduthaduyena kodukoduyena
Palapalakkuthu udambu

Female : Thuruthuruyena kurukuruyena
Paraprakkuthu narambu
Thaduthaduyena kodukoduyena
Palapalakkuthu udambu

Female : Paai virichchu poda sonnaa
Machchaan engae ponaano
Kani maram ingirukka
Thanimaramaa aanaano

Female : Paai virichchu poda sonnaa
Machchaan engae ponaano
Kani maram ingirukka
Thanimaramaa aanaano
Chinnanjiru pullaethaan
Thavikkithippo ullaethaan

Female : Kuththuthaiyyaa ssshh aah….
Kodaiyuthaiyyaa…aa…aah…aa…
Kulir vaada kaaththu
Vaasamalar nikkuthaiyyaa vaai vedichchu pooththu
Vaattuthaiyyaa vathaikkuthaiyyaa
Vayasu ponna paaththu

Female : Silusiluvena kulukuluvena
Palapalakkuthu nilavu
Jigujiguvena thiguthiguvena
Analadikkuthu iravu

Female : Silusiluvena kulukuluvena
Palapalakkuthu nilavu
Jigujiguvena thiguthiguvena
Analadikkuthu iravu

Female : Kaai kulunga poongodiyai
Kadhal panna machchaanae
Kadhal sonna saedhiyathaan
Kann maravaa vachchaanae
Aanazhgu angaethaan
Avan nenappu ingaethaan

Female : Kuththuthaiyyaa ssshh aah….
Kodaiyuthaiyyaa…aa…aah…aa…
Kulir vaada kaaththu
Vaasamalar nikkuthaiyyaa vaai vedichchu pooththu
Vaattuthaiyyaa vathaikkuthaiyyaa
Vayasu ponna paaththu

Female : Kuththuthaiyyaa ssshh aah….
Kodaiyuthaiyyaa…aa…aah…aa…
Kulir vaada kaaththu


Kuthuthayya Kodaiyuthayya Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ninaivugal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : குத்துதய்யா ஸ்ஸ்ஹ் ஆஹ்….
கொடையுதய்யா……ஆ….ஆஹ்….ஆ……
குளிர் வாட காத்து
வாசமலர் நிக்குதய்யா வாய் வெடிச்சு பூத்து
வாட்டுதய்யா வதைக்குதய்யா
வயசுப் பொண்ண பாத்து…

பெண் : குத்துதய்யா ஸ்ஸ்ஹ் ஆஹ்….
கொடையுதய்யா ஆ….ஆஹ்….ஆ……
குளிர் வாட காத்து
வாசமலர் நிக்குதய்யா வாய் வெடிச்சு பூத்து
வாட்டுதய்யா வதைக்குதய்யா
வயசுப் பொண்ண பாத்து…

பெண் : குத்துதய்யா ஸ்ஸ்ஹ் ஹோய்
கொடையுதய்யா ஆ….ஆஹ்….ஆ……
குளிர் வாட காத்து

பெண் : துருதுருயென குறுகுறுயென
பரப்பரக்குது நரம்பு
தடுதடுயென கொடுகொடுயென
பளபளக்குது உடம்பு

பெண் : துருதுருயென குறுகுறுயென
பரப்பரக்குது நரம்பு
தடுதடுயென கொடுகொடுயென
பளபளக்குது உடம்பு

பெண் : பாய் விரிச்சு போட சொன்னா
மச்சான் எங்கே போனானோ
கனி மரம் இங்கிருக்க
தனிமரமா ஆனானோ

பெண் : பாய் விரிச்சு போட சொன்னா
மச்சான் எங்கே போனானோ
கனி மரம் இங்கிருக்க
தனிமரமா ஆனானோ
சின்னஞ்சிறு புள்ளேதான்
தவிக்கிதிப்போ உள்ளேதான்

பெண் : குத்துதய்யா ஸ்ஸ்ஹ்
கொடையுதய்யா ஆ….ஆஹ்….ஆ……
குளிர் வாட காத்து
வாசமலர் நிக்குதய்யா வாய் வெடிச்சு பூத்து
வாட்டுதய்யா வதைக்குதய்யா
வயசுப் பொண்ண பாத்து…

பெண் : சிலுசிலுவென குளுகுளுவென
பளபளக்குது நிலவு
ஜிகுஜிகுவென திகுதிகுவென
அனலடிக்குது இரவு

பெண் : சிலுசிலுவென குளுகுளுவென
பளபளக்குது நிலவு
ஜிகுஜிகுவென திகுதிகுவென
அனலடிக்குது இரவு

பெண் : காய் குலுங்க பூங்கொடியை
காதல் பண்ண மச்சானே
காதல் சொன்ன சேதியதான்
கண் மறவா வச்சானே

பெண் : காய் குலுங்க பூங்கொடியை
காதல் பண்ண மச்சானே
காதல் சொன்ன சேதியதான்
கண் மறவா வச்சானே
ஆணழகு அங்கேதான்
அவன் நெனப்பு இங்கேதான்……

பெண் : குத்துதய்யா ஸ்ஸ்ஹ் ஹோய்
கொடையுதய்யா ஆ….ஆஹ்….ஆ……
குளிர் வாட காத்து
வாசமலர் நிக்குதய்யா வாய் வெடிச்சு பூத்து
வாட்டுதய்யா வதைக்குதய்யா
வயசுப் பொண்ண பாத்து…

பெண் : குத்துதய்யா ஸ்ஸ்ஹ்
கொடையுதய்யா ஆ….ஆஹ்….ஆ……
குளிர் வாட காத்து



Kuthuthayya Kodaiyuthayya Lyrics in English

Kuthuthayya Kodaiyuthayya Varigal in Tamil

Other Song in Ninaivugal Album

Browse the complete film Ninaivugal songs lyrics.

Movie Ninaivugal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Advaith

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.