Kuthuthe Kuthuthe Rosa Lyrics

Here is the Kuthuthe Kuthuthe Rosa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kuthuthe Kuthuthe Rosa Lyrics in English

Film / Album : Mananthal Mahadevan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mano , S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : ……………

Female : Kuththuthae kuththuthae rosa mullu kuththuthae
Sollum pothae thegam pllarikkuthu
Unnudaiya pera uchcharikkuthu

Male : Kuththuthae kuththuthae oodha kaaththu kuththuthae
Sollum pothae thegam pllarikkuthu
Unnudaiya pera uchcharikkuthu

Female : Thoongaama raaththiri thaalam podum mesthiri
Aayiram irukkalaam
Aanaalum aalaethu un mathiri

Male : Pottaachchu thaalithaan
Pozhuthellam jolly thaan
Aalaiyae asaththura
Aarambam aayaachchu en jolithaan

Female : Mogam kondu maman oottaththaan
Male : Melam undu thaalam thattaththaan
Female : Mogam kondu maman oottaththaan
Male : Melam undu thaalam thattaththaan

Female : Kuththuthae kuththuthae
Male : Aaha haan
Female : Rosa mullu kuththuthae
Male : Sollum pothae thegam pllarikkuthu
Female : Ha unnudaiya pera uchcharikkuthu

Male : Kuththuthae kuththutha oodha kaaththu kuththuthae

Female : Yaelaththil vaangiya saleaththu maambazham
Kaalaththil kaninjathu
Kann jaadai nee kaattu kaiyil varum

Male : Anilaaga maaravaa adaiyaalam podavaa
Vaalipam thudikkuthu
Unkitta naan vanthu vaalaattavaa

Female : Kaayamaagum neethaan kai vachchaa
Male : Aaripogum niththam santhichchaa
Female : Kaayamaagum neethaan kai vachchaa
Male : Aa….aa…aaripogum niththam santhichchaa

Female : Kuththuthae kuththuthae
Male : Aa haan
Female : Rosa mullu kuththuthae
Male : Sollum pothae thegam pllarikkuthu
Female : Ha unnudaiya pera uchcharikkuthu

Male : Kuththuthae kuththuthae
Female : Rosa mullu kuththuthae…ae…ae…ae….


Kuthuthe Kuthuthe Rosa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mananthal Mahadevan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ………………………..

பெண் : குத்துதே குத்துதே ரோசா முள்ளு குத்துதே
சொல்லும் போதே தேகம் புல்லரிக்குது
உன்னுடைய பேர உச்சரிக்குது

ஆண் : குத்துதே குத்துதே ஊதக் காத்து குத்துதே
சொல்லும் போதே தேகம் புல்லரிக்குது
உன்னுடைய பேர உச்சரிக்குது

பெண் : தூங்காம ராத்திரி தாளம் போடும் மேஸ்திரி
ஆயிரம் இருக்கலாம்
ஆனாலும் ஆளேது உன் மாதிரி

ஆண் : போட்டாச்சு தாலிதான்
பொழுதெல்லாம் ஜாலிதான்
ஆளையே அசத்துற
ஆரம்பம் ஆயாச்சு என் ஜோலிதான்

பெண் : மோகம் கொண்டு மாமன் ஓட்டத்தான்
ஆண் : மேளம் உண்டு தாளம் தட்டத்தான்….
பெண் : மோகம் கொண்டு மாமன் ஓட்டத்தான்
ஆண் : மேளம் உண்டு தாளம் தட்டத்தான்….

பெண் : குத்துதே குத்துதே
ஆண் : அஹா ஹான்
பெண் : ரோசா முள்ளு குத்துதே
ஆண் : சொல்லும் போதே தேகம் புல்லரிக்குது
பெண் : ஹ உன்னுடைய பேர உச்சரிக்குது

ஆண் : குத்துதே குத்துதே ஊதக் காத்து குத்துதே

பெண் : ஏலத்தில் வாங்கிய சேலத்து மாம்பழம்
காலத்தில் கனிஞ்சுது
கண் ஜாடை நீ காட்டு கையில் வரும்

ஆண் : அணிலாக மாறவா அடையாளம் போடவா
வாலிபம் துடிக்குது
உன் கிட்ட நான் வந்து வாலாட்டவா

பெண் : காயமாகும் நீதான் கை வச்சா
ஆண் : ஆறிப் போகும் நித்தம் சந்திச்சா
பெண் : காயமாகும் நீதான் கை வச்சா
ஆண் : ஆ…ஆ….ஆறிப் போகும் நித்தம் சந்திச்சா

பெண் : குத்துதே குத்துதே
ஆண் : அ ஹான்
பெண் : ரோசா முள்ளு குத்துதே
ஆண் : சொல்லும் போதே தேகம் புல்லரிக்குது
பெண் : ஹ உன்னுடைய பேர உச்சரிக்குது

ஆண் : குத்துதே குத்துதே
பெண் : ரோசா முள்ளு குத்துதே…ஏ…ஏ…ஏ…



Kuthuthe Kuthuthe Rosa Lyrics in English

Kuthuthe Kuthuthe Rosa Varigal in Tamil

Other Song in Mananthal Mahadevan Album

Browse the complete film Mananthal Mahadevan songs lyrics.

Movie Mananthal Mahadevan
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Mano, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Riyaashen

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.