Kuyya Kuyya Maane Lyrics

Here is the Kuyya Kuyya Maane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kuyya Kuyya Maane Lyrics in English

Film / Album : Jagathalaprathapan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mano , Suja Radhakrishnan

Music by : Sankar Ganesh

Chorus : …………………………

Female : Kuyya kuyya maane
Koiyaa koiyaa thaenae
Kuyya kuyya maane
Koiyaa koiyaa thaenae
Raavil pazhuthathu
Paavai raagam paadudhu ku kukoo ku
Aadi thaeridhu vandhu aattam aadudhu
Paaduthu boopaalam paaduthu
Thottadha thottukka pattadha pattukka
Pacha kili idam vidhaiya kathukka vaa
Raasavae vaa

Male : Kuyya kuyya maane
Koiyaa koiyaa thaenae
Kuyya kuyya maane
Koiyaa koiyaa thaenae
Raavil pazhuthathu
Paavai raagam paadudhu ku kukoo ku
Aadi thaeridhu vandhu aattam aadudhu
Paaduthuboopaalam paaduthu
Thottadha thottukka pattadha pattukka
Pacha kili inga vidhaiya kathukka vaa raasathi vaa

Chorus : …………………………

Male : Ummela naan saaya haa ullara thaen paaya
Female : Urugi urugi urugi
Ullamellam sugamaaga unnaasai eedera
Male : Edukka edukka kodukkum
Paavai or arangam
Paarthaale kirangum thodhaaga nerungum
Thottalae devamirudham

Female : Kuyya kuyya maane
Koiyaa koiyaa thaenae
Male : Raavil pazhuthathu
Paavai raagam paadudhu ku kukoo ku
Female : Aadi thaeridhu vandhu aattam aadudhu
Male : Paaduthuboopaalam paaduthu
Female : Thottadha thottukka pattadha pattukka
Pacha kili idam vidhaiya kathukka vaa raasavae vaa

Chorus : …………………………..

Female : Vandhaachu vellaadu
Male : Haan haan
Female : Ippodhu saapadu
Male : Inikka inikka inikka
Kondattam un paadu adi ennagum en paadu
Female : Virundham marundhum irukka
Va vaa en maama vaalattalaama
Unnodu naan thaan onnaaga naalaguma

Male : Kuyya kuyya maane
Koiyaa koiyaa thaenae
Female : Raavil pazhuthathu
Paavai raagam paadudhu ku kukoo ku
Male : Aadi thaeridhu vandhu aattam aadudhu
Female : Paaduthuboopaalam paaduthu
Male : Thottadha thottukka pattadha pattukka
Pacha kili inga vidhaiya kathukka vaa raasathi vaa

Chorus : ………………………………


Kuyya Kuyya Maane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jagathalaprathapan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் சுஜா ராதாகிருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : ………………………..

பெண் : குய்யா குய்யா மானே
கொய்யா கொய்யா தேனே
குய்யா குய்யா மானே
கொய்யா கொய்யா தேனே
ராவில் பழுத்தது
பாவை ராகம் பாடுது குக்குகூ
ஆடி தேரிது வந்து ஆட்டம் ஆடுது
பாடுது பூபாளம் பாடுது
தொட்டத தொட்டுக்க பட்டத பட்டுக்க
பச்சை கிளியிடம் வித்தைய கத்துக்க வா
ராசாவே வா

ஆண் : குய்யா குய்யா மானே
கொய்யா கொய்யா தேனே
குய்யா குய்யா மானே
கொய்யா கொய்யா தேனே
ராவில் பழுத்தது
பாவை ராகம் பாடுது குக்குகூ
ஆடி தேரிது வந்து ஆட்டம் ஆடுது
பாடுது பூபாளம் பாடுது
தொட்டத தொட்டுக்க பட்டத பட்டுக்க
பச்சை கிளியிடம் வித்தைய கத்துக்க வா
ராசாத்தி வா

குழு : ………………………….

ஆண் : உம் மேலே நான் சாய ஹ உள்ளார தேன் பாய
பெண் : உருகி உருகி உருகி
உள்ளமெல்லாம் சுகமாக உன்னாசை ஈடேற
ஆண் : எடுக்க எடுக்க கொடுக்கும்
பாவை ஒரு அரங்கம்
பார்த்தாலே கிறங்கும் தோதாக நெருங்கும்
தொட்டாலே தேவாமிருதம்

பெண் : குய்யா குய்யா மானே
கொய்யா கொய்யா தேனே
ஆண் : ராவில் பழுத்தது
பாவை ராகம் பாடுது குக்குகூ
பெண் : ஆடி தேரிது வந்து ஆட்டம் ஆடுது
ஆண் : பாடுது பூபாளம் பாடுது
பெண் : தொட்டத தொட்டுக்க பட்டத பட்டுக்க
பச்சை கிளியிடம் வித்தைய கத்துக்க வா
ராசாவே வா

குழு : ………………………….

பெண் : வந்தாச்சு வெள்ளாடு
ஆண் : ஹான் ஹான்
பெண் : இப்போது சாப்பாடு
ஆண் : இனிக்க இனிக்க இனிக்க
கொண்டாட்டம் உன் பாடு அடி என்னாகும் என் பாடு
பெண் : விருந்தும் மருந்தும் இருக்க
வா வா என் மாமா வாலாட்டலாமா
உன்னோடு நான்தான் ஒண்ணாக நாளாகுமா

ஆண் : குய்யா குய்யா மானே
கொய்யா கொய்யா தேனே
பெண் : ராவில் பழுத்தது
பாவை ராகம் பாடுது குக்குகூ
ஆண் : ஆடி தேரிது வந்து ஆட்டம் ஆடுது
பெண் : பாடுது பூபாளம் பாடுது
ஆண் : தொட்டத தொட்டுக்க பட்டத பட்டுக்க
பச்சை கிளியிடம் வித்தைய கத்துக்க வா
ராசாத்தி வா

குழு : ………………………………..



Kuyya Kuyya Maane Lyrics in English

Kuyya Kuyya Maane Varigal in Tamil

Other Song in Jagathalaprathapan Album

Browse the complete film Jagathalaprathapan songs lyrics.

Movie Jagathalaprathapan
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Mano, Suja Radhakrishnan

Lyrics Added by: Mohanapriyan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.