L o v e Lovvu Lovvu Lyrics

Here is the L o v e Lovvu Lovvu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


L o v e Lovvu Lovvu Lyrics in English

Film / Album : Sakkarai Devan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Female : L o v e lovvu lovvu
Em maman thantha poovu poovu
Kettaal intha miss-u miss-u
Kedachchaa pothum kiss-u kiss-u

Female : Onnu rendu ippo kodu
Maalai ittaa michcham kodu
Pakkam vanthaa vekkam vidu

Female : L o v e lovvu lovvu
Em maman thantha poovu poovu

Male : Pesi pesi paadhi neram
Pechchilthaanae ponathu
Female : Paarvai pola vaarththai kooda
Soodu yaettram naalithu

Male : Pesi pesi paadhi neram
Pechchilthaanae ponathu
Female : Paarvai pola vaarththai kooda
Soodu yaettram naalithu

Male : Megamae kooduthu mani thooralgal poduthu
Female : Thooralin saaralili pazha thottamae aaduthu

Male : Needhaanadi sinthaamani
Un punnagai sinthum mani
Unnoduthaan endrum ini

Male : L o v e lovvu lovvu
Un maman thantha poovu poovu

Male : Onnu rendu ippo kodu
Maalai ittaa michcham kodu
Pakkam vanthaa vekkam vidu

Male : L o v e lovvu lovvu

Female : Aasai raagam paada paada
Aadi ther pol aadavaa
Male : Aadi ther pol aada aada
Aadhi thaalam podavaa

Female : Mheemhmm aasai raagam paada paada
Aadi ther pol aadavaa
Male : Mheemhmm aadi ther pol aada aada
Aadhi thaalam podavaa

Female : Un vasam naan vara manam oorvalam ponathu
Male : Paarvaigalthaanadi ingu thervalam aanathu

Female : Vaanam mudhal vaiyam varai
Vattam idum ennangalai
Koodaathena yaar solvathu

Female : L o v e lovvu lovvu
Em maman thantha poovu poovu
Male : Kettaal intha miss-u miss-u
Kedachchaa pothum kiss-u kiss-u

Female : Onnu rendu ippo kodu
Maalai ittaa michcham kodu
Pakkam vanthaa vekkam vidu

Female : L o v e lovvu lovvu
Male : Un maman thantha poovu poovu


L o v e Lovvu Lovvu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sakkarai Devan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : எல் ஓ வி ஈ லவ்வு லவ்வு
எம் மாமன் தந்த பூவு பூவு
கேட்டாள் இந்த மிஸ்ஸு மிஸ்ஸு
கெடச்சா போதும் கிஸ்ஸு கிஸ்ஸு

பெண் : ஒன்னு ரெண்டு இப்போ கொடு
மாலை இட்டா மிச்சம் கொடு
பக்கம் வந்தா வெக்கம் விடு

பெண் : எல் ஓ வி ஈ லவ்வு லவ்வு
எம் மாமன் தந்த பூவு பூவு

ஆண் : பேசிப் பேசி பாதி நேரம்
பேச்சில்தானே போனது
பெண் : பார்வை போல வார்த்தை கூட
சூடு ஏற்றும் நாளிது

ஆண் : பேசிப் பேசி பாதி நேரம்
பேச்சில்தானே போனது
பெண் : பார்வை போல வார்த்தை கூட
சூடு ஏற்றும் நாளிது

ஆண் : மேகமே கூடுது மணித் தூறல்கள் போடுது
பெண் : தூரலின் சாரலில் பழத் தோட்டமே ஆடுது

ஆண் : நீதானடி சிந்தாமணி
உன் புன்னகை சிந்தும் மணி
உன்னோடுதான் என்றும் இனி

ஆண் : எல் ஓ வி ஈ லவ்வு லவ்வு
உன் மாமன் தந்த பூவு பூவு

ஆண் : ஒன்னு ரெண்டு இப்போ கொடு
மாலை இட்டா மிச்சம் கொடு
பக்கம் வந்தா வெக்கம் விடு

ஆண் : எல் ஓ வி ஈ லவ்வு லவ்வு

பெண் : ஆசை ராகம் பாடப் பாட
ஆடித் தேர் போல் ஆடவா
ஆண் : ஆடித் தேர் போல் ஆட ஆட
ஆதி தாளம் போடவா

பெண் : ம்ஹீம்ம்ஹிம் ஆசை ராகம் பாடப் பாட
ஆடித் தேர் போல் ஆடவா
ஆண் : ம்ஹீம்ம்ஹிம் ஆடித் தேர் போல் ஆட ஆட
ஆதி தாளம் போடவா

பெண் : உன் வசம் நான் வர மனம் ஊர்வலம் போனது
ஆண் : பார்வைகள்தானடி இங்கு தேர்வலம் ஆனது

பெண் : வானம் முதல் வையம் வரை
வட்டம் இடும் எண்ணங்களை
கூடாதென யார் சொல்வது

பெண் : எல் ஓ வி ஈ லவ்வு லவ்வு
எம் மாமன் தந்த பூவு பூவு
ஆண் : கேட்டாள் இந்த மிஸ்ஸு மிஸ்ஸு
கெடச்சா போதும் கிஸ்ஸு கிஸ்ஸு

பெண் : ஒன்னு ரெண்டு இப்போ கொடு
மாலை இட்டா மிச்சம் கொடு
பக்கம் வந்தா வெக்கம் விடு

பெண் : எல் ஓ வி ஈ லவ்வு லவ்வு
ஆண் : உன் மாமன் தந்த பூவு பூவு



L o v e Lovvu Lovvu Lyrics in English

L o v e Lovvu Lovvu Varigal in Tamil

Other Song in Sakkarai Devan Album

Browse the complete film Sakkarai Devan songs lyrics.

Movie Sakkarai Devan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Deepak

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.