Led Kannala Lyrics

Here is the Led Kannala Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Led Kannala Lyrics in English

Film / Album : Pencil

Lyrics Writer : Arunraja Kamaraj

Singers : Hariharasudhan , Maalavika Sundar

Music by : G.V. Prakash Kumar

Male : Led kannala
Katti vecha
Strawberry lipaala
Otti vecha

Female : Tuningae illama
Paada vecha
Control illama
Aada vecha

Male : Bejaru pannatha
Asaltu seiyatha
Kathiri sollala
Enna nee keeratha
Tha tha tha …

Male : Led kannala
Katti vecha
Strawberry lipaala
Otti vecha

Female : Lkg ponnu na
Ten kg love-ah than
Ennoda nenjukul
Sumaka vecha
Free bird nanum than
Suthuna enna nee
Love bird aakithan
Parakavecha

Male : Sandaliyae sandaliyae
En manassa panthadura
Thindaduren thindaduren
En muchilae ini nee thandi

Chorus : …………………………….

Male : Hey velvettu kannathil
Kalvettu muthatha
Tollgate illama kuththi vecha

Male : Whats app viberu ellamae
Irunthum nee
Contact illama
Kaththa vecha

Female : Unnalathan vetkapatten
Un parvaiyil sikkikitten
Un muchula sokkiputten
Un jodiya ini naan varen

Male : Led kannala
Katti vecha
Strawberry lipaala
Otti vecha

Male : Bejaru pannatha
Asaltu seiyatha
Kathiri sollala
Enna nee keeratha
Tha tha tha….


Led Kannala Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pencil

Lyrics Writer : Arunraja Kamaraj

பாடகி : மாளவிகா சுந்தர்

பாடகா் : ஹரிஹர சுதன்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : எல் ஈ டீ கண்ணால
கட்டி வெச்ச ஸ்ட்ராபெரீ
லிப்பால ஒட்டி வெச்ச

பெண் : டியுனிங்கே
இல்லாம பாட வெச்ச
கண்ட்ரோல் இல்லாம
ஆட வெச்ச

ஆண் : பேஜாரு பண்ணாத
அஸ்சால்ட்டு செய்யாத
கத்திரி சொல்லால என்ன
நீ கீறாத தா தா தா

ஆண் : எல் ஈ டீ கண்ணால
கட்டி வெச்ச ஸ்ட்ராபெரீ
லிப்பால ஒட்டி வெச்ச

பெண் : எல் கே ஜி
பொண்ணு நான் டென்
கே ஜி லவ்வ தான்
என்னோட நெஞ்சுக்குள்
சுமக்க வெச்ச ஃப்ரீ பா்ட்
நானும் தான் சுத்துன என்ன
நீ லவ் பா்ட் ஆக்கிதான்
பறக்கவெச்ச

ஆண் : சண்டாளியே
சண்டாளியே என் மனச
பந்தாடுற திண்டாடுறேன்
திண்டாடுறேன் என் மூச்சிலே
இனி நீ தான்டி

குழு : ………………………

ஆண் : ஹே வெல்வெட்டு
கன்னத்தில் கல்வெட்டு
முத்தத்த டோல் கேட்
இல்லாம குத்தி வெச்ச

ஆண் : வாட்ஸ்அப் வைபேரு
எல்லாமே இருந்தும் நீ
காண்டாக்ட் இல்லாம
கத்த வெச்ச

பெண் : உன்னாலதான்
வெட்கப்பட்டேன் உன்
பார்வையில் சிக்கிக்கிட்டேன்
உன் மூச்சுல சொக்கிப்புட்டேன்
உன் ஜோடியா இனி நான் வாரேன்

ஆண் : எல் ஈ டீ கண்ணால
கட்டி வெச்ச ஸ்ட்ராபெரீ
லிப்பால ஒட்டி வெச்ச

ஆண் : பேஜாரு பண்ணாத
அஸ்சால்ட்டு செய்யாத
கத்திரி சொல்லால என்ன
நீ கீறாத தா தா தா



Led Kannala Lyrics in English

Led Kannala Varigal in Tamil

Other Song in Pencil Album

Browse the complete film Pencil songs lyrics.

Movie Pencil
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Arunraja Kamaraj
Singer Hariharasudhan, Maalavika Sundar

Lyrics Added by: Kiruba

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.