Lesa Lesa Lesa Lyrics

Here is the Lesa Lesa Lesa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Lesa Lesa Lesa Lyrics in English

Film / Album : Devarattam

Lyrics Writer : Mohan Rajan

Singer : Chinmayi

Music by : Nivas K. Prasanna

Female : Lesa lesa lesa lesa hoi
Lesa pesa aasai lesa
Lesa lesa lesa lesa hoi
Lesa yesa aasai lesa

Female : Pesa pesa un kuda pesa
Aasai mela aasai aasai
Veesa veesa paarvai nee veesa
Naanum pesa yedhu baashai

Female : Orangaama kadhai pesa
Alungaama yedha pesa
Vaarthai venam kangal pesa

Female : Lesa lesa lesa lesa hoi
Lesa pesa aasai lesa
Lesa lesa lesa lesa hoi
Lesa yesa aasai lesa

Male : Haaa…..aaa…..
Haa……aaa……
Haa…….aaa……
Haa…..aaa….aaa……

Female : Thaana nadakkuren
Thaniya sirikkiren
Kaaththa parakkuren
Kaana poguren

Female : Poova viriyiren
Noola neliyiren
Thootha anuppuren
Thoola norunguren

Female : Padhiyam pottu naan
Nenappa valakkuren
Suliyam pola naan
Valanju poguren
Naana kolamburen
Naana theliyuren
Unnai mattum usura varaiyiren

Female : Lesa lesa lesa lesa hoi
Lesa pesa aasai lesa
Lesa lesa lesa lesa hoi
Lesa yesa aasai lesa

Female : Hm hmm hahaan
Hoo hoo ooo oo
Hm hmm hahaan
Hoo hoo ooo oo

Female : Hm hmm hahaan
Ha haa..aa….aa…
Rara riri hahaan….aaa…

Female : Orangaama kadhai pesa
Alungaama yedha pesa
Vaarthai venam kangal pesa


Lesa Lesa Lesa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Devarattam

Lyrics Writer : Mohan Rajan

பாடகி : சின்மயி

இசையமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே. பிரசன்னா

பெண் : லேசா லேசா லேசா லேசா ஹோய்
லேசா பேச ஆசை லேசா
லேசா லேசா லேசா லேசா ஹோய்
லேசா பேச ஆசை லேசா

பெண் : பேச பேச உன்கூட பேச
ஆசை மேல ஆசை ஆசை
வீச வீச பார்வை நீ வீச
நானும் பேச ஏது பாசை

பெண் : ஒறங்காம கதை பேச
அலுங்காம எத பேச
வார்த்தை வேணும் கண்கள் பேச

பெண் : லேசா லேசா லேசா லேசா ஹோய்
லேசா பேச ஆசை லேசா
லேசா லேசா லேசா லேசா ஹோய்
லேசா பேச ஆசை லேசா

ஆண் : ஹா….ஆ……
ஹா…..ஆஅ…..
ஹா…..ஆஅ…..
ஹா…..ஆஅ….ஆஅ……

பெண் : தானா நடக்குறேன்
தனியா சிரிக்குறேன்
காத்தா பறக்குறேன்
கானா போகுறேன்

பெண் : பூவா விரியிறேன்
நூலா நெளியிறேன்
தூதா அனுப்புறேன்
தூளா நொறுங்குறேன்

பெண் : பதியம் போட்டு நான்
நெனப்ப வளக்குறேன்
சுழியம் போல நான்
வளைஞ்சு போகுறேன்
நானா கொலம்புறேன்
நானா தெளியுறேன்
உன்னை மட்டும் உசுரா வரையிறேன்

பெண் : லேசா லேசா லேசா லேசா ஹோய்
லேசா பேச ஆசை லேசா
லேசா லேசா லேசா லேசா ஹோய்
லேசா பேச ஆசை லேசா

பெண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ ஹான்
ஹோ ஹோ ஓஒ ஓ
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹஹான்
ஹோ ஹோ ஓஒ ஓ

பெண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ ஹான்
ஹா ஹா….ஆ….ஆ…
ரர ரிரி ஹ ஹான்…..ஆஅ…..

பெண் : ஒறங்காம கதை பேச
அலுங்காம எத பேச
வார்த்தை வேணும் கண்கள் பேச



Lesa Lesa Lesa Lyrics in English

Lesa Lesa Lesa Varigal in Tamil

Other Song in Devarattam Album

Browse the complete film Devarattam songs lyrics.

Movie Devarattam
Music Director Nivas K Prasanna
Lyricist Mohan Rajan
Singer Chinmayi

Lyrics Added by: Divyanthan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.