Here is the Lojakku Mojakku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Lojakku Mojakku Lyrics in English
Film / Album : Aranmanai 3
Lyrics Writer : Mohan Rajan
Singer : Mukesh
Music by : C. Sathya
Male : Kaadhalu gulfiya kudukum
Kailyula kuchi thaan michama irukkum
Chorus : Lojakku mojakku
Bajakku bajakku
Bajakku bajakku
Bajakku bajakku
Chorus : Lojakku mojakku
Bajakku bajakku
Lojakku mojakku
Bajakku ma
Male : Vaa maa minnalu
Naa ipo morattu single uh…
Chorus : Lojakku mojakku
Bajakku bajakku
Lojakku mojakku
Bajakku ma
Male : Yaen ma angel uh
Gap la vitta cycle uh
Chorus : Lojakku mojakku
Bajakku bajakku
Lojakku mojakku
Bajakku ma
Male : Ka ka ka po solitu po
Tik tok panni manasa
Oru gps ah kootitu po
Jik jak aana vayasa…
Male : Wire u ilaa minsaaram
En usura vaangum samsaaram
Athuvaaga nee maaranum
Male : Love uh mela
Love yum vachu
En usura mela yum thechu
Thandhuduven unoda kai mela
Male : Avatar padatha kooda
Blue ah irukudhunnu
Ipo vara paakala kannala
Male : Sathiyam pannuven vaa di
Na rombha uthaman di
Sathiyam theatre uh pola
Unna getha paathupen di
Male : Na patta kadam theeranumae
Thangam vandha seranumaey
Google uh pola naa
Thoongaama thedurendi…
Male : Vaa maa minnalu
Na ippo morattu single uh
Chorus : Lojakku mojakku
Bajakku bajakku
Lojakku mojakku
Bajakku ma
Male : Ka ka ka po solitu po
Tik tok panni manasa
Oru gps ah kootitu po
Jik jak aana vayasa
Male : Wire u ilaa minsaaram
En usura vaangum samsaaram
Athuvaaga nee maaranum
Chorus : Kaadhalu kulfiya kudukum
Kaiyula kuchi dhaan michama irukum
Arambam elaamae inikum
Ada poga poga bore u bore u…
Chorus : Kaadhalu kulfiya kudukum
Kaiyula kuchi dhaan michama irukum
Arambam elaamae inikum
Ada lojakku mojakku bajakku bajakku
Chorus : ……………….
Chorus : Kaadhalu kulfiya kudukum
Kaiyula kuchi dhaan michama irukum
Arambam elaamae inikum
Ada poga poga bore u bore u…
Chorus : Kaadhalu kulfiya kudukum
Kaiyula kuchi dhaan michama irukum
Arambam elaamae inikum
Ada lojakku mojakku bajakku bajakku
Male : Vaa maa minnalu
Na ippo morattu single uh…. (2)
Chorus : Kaadhalu kulfiya kudukum
Kaiyula kuchi dhaan michama irukum
Arambam elaamae inikum
Ada poga poga bore u bore u…
Chorus : Kaadhalu kulfiya kudukum
Kaiyula kuchi dhaan michama irukum
Arambam elaamae inikum
Ada lojakku mojakku bajakku bajakku
Lojakku Mojakku Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Aranmanai 3
Lyrics Writer : Mohan Rajan
பாடகர் : முகேஷ்
இசை அமைப்பாளர் : சி. சத்யா
ஆண் : காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையில குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
குழு : லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
குழு : லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு மா
ஆண் : வாமா மின்னலு
நா இப்போ
மொரட்டு சிங்களு
குழு : லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு மா
ஆண் : ஏம்மா ஏஞ்சலு
கேப்புல
விட்டா சைக்கிளு
குழு : லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு மா
ஆண் : க க க போ சொல்லிட்டு போ
டிக் டாக் பண்ணி மனச
ஒரு ஜிபிஎஸ் ஆ கூட்டிட்டு போ
ஜிக் ஜாக் ஆன வயச
ஆண் : ஒயறு இல்லா மின்சாரம்
என் உசுர வாங்கும் சம்சாரம்
அதுவாக நீ மாறணும்
ஆண் : லவ்-வு மேல லவ்-வயும் வச்சு
என் உசுர மேல யும் தச்சு
தந்துடுவேன் உன்னோட கை மேல
ஆண் : அவதார் படத்த கூட
ப்ளூ-வா இருக்குதுனு
இப்போ வர பாக்கல கண்ணால
ஆண் : சத்தியம் பண்ணுவேன் வா டி
நா ரொம்ப உத்தமன் டி
சத்தியம் தியேட்டர போல
உன்ன கெத்தா பாத்துப்பேன் டி
ஆண் : நா பட்ட கடம் தீரணுமே
தங்கம் வந்து சேரணுமே
கூகிள போல நா
தூங்காம தேடுரேண்டி
ஆண் : வாமா மின்னலு
நா இப்போ
மொரட்டு சிங்களு
குழு : லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு மா
ஆண் : க க க போ சொல்லிட்டு போ
டிக் டாக் பண்ணி மனச
ஒரு ஜிபிஎஸ் ஆ கூட்டிட்டு போ
ஜிக் ஜாக் ஆன வயச
ஆண் : ஒயறு இல்லா மின்சாரம்
என் உசுர வாங்கும் சம்சாரம்
அதுவாக நீ மாறணும்
குழு : காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட போக போக போர் போர்
குழு : காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு
குழு : ………………….
குழு : காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட போக போக போர் போர்
குழு : காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு
ஆண் : வாமா மின்னலு
நா மொரட்டு ஸிங்களு
வாமா மின்னலு
நா மொரட்டு ஸிங்களு
குழு : காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட போக போக போர் போர்
குழு : காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு
Lojakku Mojakku Lyrics in English
Lojakku Mojakku Varigal in Tamil
Other Song in Aranmanai 3 Album
Browse the complete film Aranmanai 3 songs lyrics.
Movie | Aranmanai 3 |
Music Director | C. Sathya |
Lyricist | Mohan Rajan |
Singer | Mukesh |
Lyrics Added by: Mayooranthan
Contents
Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.