Maalai Neram Vandhathu Paaru Lyrics

Here is the Maalai Neram Vandhathu Paaru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maalai Neram Vandhathu Paaru Lyrics in English

Film / Album : Naan Valartha Thangai

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

Singer : Jikki

Music by : Pondiyala Srinivasan

Lyrics by : Pattukottai Kalyanasundaram

Female : Oo jolli maali jolli maali haepapa haepapa
Kilikili jalibili kilikili jalibili
Jolli maali jolli maali haepapa haepapa
Oo jolli maali jolli maali

Female : Maalai neram vandhadhu paaru
Magizhum paravai gaanam kelu
Innum konjam irundhu paaru
Iruttu vidiyum idhu thaan vaazhvu
Haepapa haepapa
Oo jolli maali jolli maali

Female : Asaiyum roja malarai kandaal
Azhagai rasikka thadai ondrillai
Arugil nerungi parithu vidathae
Azhagum pogum malarum vaadum
Haepapa haepapa
Oo jolli maali jolli maali

Female : Yekoi maekoi maekonaai
Raekooi shenoy thokkaanaai

Female : Paruvamum azhagum poividumae
Perungunamadhae palan tharumae
Hindi seeni baayi baayi
Enbadhai unarndhaal thunbam illai

Female : Maanamum panbum thoazhamai anbum
Manidharai uyarthum vazhiyandro
ondrae jaadhi ondrae needhi
Un kulam en kulam engae solvaai

Female : Hayililla hayi lilla hayi illaalee
Aasaikku paavam illai adhai vida vegam illai
Anbukku mosam illai inbathil baedhamillai
Amudha banamadhae peravavaa
Hayililla hayi lilla hayi illaalee

Female : Paadaatha solai vandu paadudhu
Mogangondu
Aadatha kannu rendu aaduthu
Unnai kandu
Amudha banamadhae peravavaa
Hayililla hayi lilla hayi illaalee


Maalai Neram Vandhathu Paaru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Valartha Thangai

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

பாடகி : ஜிக்கி

இசை அமைப்பாளர் : போண்டியாலா ஸ்ரீனிவாஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : பட்டுக்கோட்டை கல்யாணசுந்தரம்

பெண் : ஓ…ஜூலி மாலி ஜூலி மாலி
ஹேபாபா ஹேபாபா
கிலிகிலி ஜலிபிலி கிலிகிலி கிலிபிலி
ஜாலிவாலி மாலிகேலி
ஹேபாபா ஹேபாபா
ஓ…ஜூலி மாலி ஜூலி மாலி……

பெண் : மாலை நேரம் வந்தது பாரு
மகிழும் பறவை கானம் கேளு
இன்னும் கொஞ்சம் இருந்து பாரு
இருட்டு விடியும் இதுதான் வாழ்வு
ஹேபாபா ஹேபாபா……..
ஓ..ஜூலி மாலி ஜூலி மாலி

பெண் : அசையும் ரோஜா மலரைக் கண்டால்
அழகை ரசிக்கத் தடையொன்றில்லை
அருகில் நெருங்கி பறித்து விடாதே
அழகும் போகும் மலரும் வாடும்
ஹேபாபா ஹேபாபா……..
ஓ..ஜூலி மாலி ஜூலி மாலி

பெண் : ஏகோய் மேக்கோய் மேக்கோனோய்
ரேகோய் ஷனாய் தோக்கானாய்

பெண் : பருவமும் அழகும் போய்விடுமே
பெருங்குணமதே பலன் தருமே
ஹிந்தி சீனி பாயி பாயி
என்பதை உணர்ந்தால் துன்பம் இல்லை

பெண் : மானமும் பண்பும் தோழமை அன்பும்
மனிதரை உயர்த்தும் வழியன்றோ
ஒன்றே ஜாதி ஒன்றே நீதி
உன் குலம் என் குலம் எங்கே சொல்வாய்

பெண் : ஹாயிலில்லா ஹாயிலில்லா ஹாயிலில்லாலீ

பெண் : ஆசைக்குப் பாவமில்லை அதைவிட வேகமில்லை
அன்புக்கு மோசமில்லை இன்பத்தில் பேதமில்லை
அமுத பானமதே பெறவாவா…….
ஹாயிலில்லா ஹாயிலில்லா ஹாயிலில்லாலீ

பெண் : பாடாத சோலை வண்டு பாடுது
மோகங்கொண்டு ஆடாத கண்ணு ரெண்டு
ஆடுது உன்னைக் கண்டு
அமுத பானமதே பெறவாவா…….
ஹாயிலில்லா ஹாயிலில்லா ஹாயிலில்லாலீ



Maalai Neram Vandhathu Paaru Lyrics in English

Maalai Neram Vandhathu Paaru Varigal in Tamil

Other Song in Naan Valartha Thangai Album

Browse the complete film Naan Valartha Thangai songs lyrics.

Movie Naan Valartha Thangai
Music Director Pondiyala Srinivasan
Lyricist Pattukkottai Kalyanasundram
Singer Jikki

Lyrics Added by: Nanthanu

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.