Maama Maama Maama Lyrics

Here is the Maama Maama Maama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maama Maama Maama Lyrics in English

Film / Album : Kumudham

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : T. M. Soundararajan , Jamunaaraani

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Maamaa maamaa maamaa
Maamaa maamaa maamaa

Male : Yemmaa yemmaa yemmaa
Yemmaa yemmaa yemmaa

Female : Chittu pola pennirundhaa
Vattamittu suthi suthi
Kitta kitta odi vandhu thodalaamaa

Female Chorus : Chittu pola pennirundhaa
Vattamittu suthi suthi
Kitta kitta odi vandhu thodalaamaa

Female : Thaali kattum munnae
Kaiyum mela padalaamaa
Maamaa maamaa maamaa

Female Chorus : Maamaa maamaa maamaa

Male : Vettum vizhi paarvaiyinaal
Otturavaai pesi vittu
Yetti yetti ippadiyum odalaamaa

Male Chorus : Vettum vizhi paarvaiyinaal
Otturavaai pesi vittu
Yetti yetti ippadiyum odalaamaa

Male : Kaiyai thottu pesa mattum
Thadai podalaamaa
Yemmaa yemmaa yemmaa

Male Chorus : Yemmaa yemmaa yemmaa

Female : Oorariya naadariya pandhalilae
Namakku uthavanga mathavanga mathiyilae

Female Chorus : Oorariya naadariya pandhalilae
Namakku uthavanga mathavanga mathiyilae

Female : Onnaagi
Male : Aahaa…

Female : Onnaagi uravu murai
Kondaadum munnaalae
Oruvau kaiyai matroruvar pidikkalaamaa
Idhai unaraamae aambalainga thudikkalaamaa
Maamaa maamaa maamaa
Female Chorus : Maamaa maamaa maamaa

Female Chorus : Hoi hoi hoi
Male Chorus : Hoi hoi hoi

Male : Naadariya onnaagum munnaalae
Thoondi podugindra ungaladhu kannaalae

Male Chorus : Naadariya onnaagum munnaalae
Thoondi podugindra ungaladhu kannaalae

Male : Jaadai kaatti
Female : Aahaa.

Male : Aasai mootti
Female : Oho

Male : Jaadai kaatti aasai mootti
Sallaaba paattu paadi
Neenga mattum yenga
Nenja thaakkalaamaa
Ulla nilai therinjum indha kelvi kekkalaamaa
Yemmaa yemmaa yemmaa

Male Chorus : Yemmaa yemmaa yemmaa

Female : Kanni ponna paatha
Udan kaadhalichu
Avala kai vittu onbadhu mel aasa vachu

Female Chorus : Kanni ponna paatha
Udan kaadhalichu
Avala kai vittu onbadhu mel aasa vachu

Female : Vandaaga
Male : Aahaa

Female : Vandaaga maarugindra
Manamulla aambalainga
Kondaattam poduvadha paarthadhillaiyaa
Pengal thindaadum kadhaigalai kettadhillaiyaa
Maamaa maamaa maamaa

Female Chorus : Maamaa maamaa maamaa

Female Chorus : Hoi hoi hoi
Male Chorus : Hoi hoi hoi

Male : Onna vittu
Onna thaedi oduravan
Dhinamum oorai yaeichi
Veshamellaam poduravan

Male Chorus : Onna vittu
Onna thaedi oduravan
Dhinamum oorai yaeichi
Veshamellaam poduravan

Male : Ulla indha ulagathaiyae
Uthu paathaa neenga ippo
Solluvadhu ellaamae unma thaan

Female : Haa…
Male : Konjam dhoora ninnu
Pazhaguvadhum
Nanma thaan nanma thaan
Aamaa aamaa aamaa
Male Chorus : Aamaa aamaa aamaa

Female : Kattuppaattai meeraamae
Satta thittam maaraamae
Kaatthirukka venum
Konja kaalam varaiyil

Male : Oho…

Female Chorus : Kattuppaattai meeraamae
Satta thittam maaraamae
Kaathirukka venum
Konja kaalam varaiyil

Female : Piragu kalyaanam aagi vittaa
Yedhu thadai yedhu thadai
Maamaa maamaa maamaa
Male : Aamaa…

Female Chorus : Maamaa maamaa maamaa
Chorus : Aamaa aamaa aamaa
Male : Podu…
Chorus : Aamaa aamaa aamaa


Maama Maama Maama Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kumudham

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் கே. ஜமுனா ராணி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : மாமா மாமா மாமா
மாமா மாமா மாமா

ஆண் : ஏம்மா ஏம்மா ஏம்மா
ஏம்மா ஏம்மா ஏம்மா

பெண் : சிட்டுப் போலப் பெண்ணிருந்தா
வட்டமிட்டு சுத்தி சுத்தி
கிட்டக் கிட்ட ஓடி வந்து தொடலாமா

பெண் குழு : சிட்டுப் போலப் பெண்ணிருந்தா
வட்டமிட்டு சுத்தி சுத்தி
கிட்டக் கிட்ட ஓடி வந்து தொடலாமா

பெண் : தாலி கட்டுமுன்னே
கை மேல படலாமா
மாமா மாமா மாமா

பெண் குழு : மாமா மாமா மாமா

ஆண் : வெட்டும் விழிப் பார்வையினால்
ஒட்டுறவாய்ப் பேசிவிட்டு
எட்டி எட்டி இப்படியும் ஒடலாமா

ஆண் குழு : வெட்டும் விழிப் பார்வையினால்
ஒட்டுறவாய்ப் பேசிவிட்டு
எட்டி எட்டி இப்படியும் ஒடலாமா

ஆண் : கையைத் தொட்டுப் பேச மட்டும்
தடை போடலாமா
ஏம்மா ஏம்மா ஏம்மா

ஆண் குழு : ஏம்மா ஏம்மா ஏம்மா

பெண் குழு : ஊரறிய நாடறிய
பந்தலிலே
நமக்கு உத்தவங்க மத்தவங்க
மத்தியிலே

பெண் : ஒண்ணாகி…
ஆண் : ஆஹா…

பெண் : ஒண்ணாகி உறவு முறை
கொண்டாடும் முன்னாலே
ஒருவர் கையை மற்றொருவர் பிடிக்கலாமா
இதை உணராமல் ஆம்பளைங்க
துடிக்கலாமா
மாமா மாமா மாமா

பெண் குழு : மாமா மாமா மாமா

பெண் குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஆண் குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண் : நாடறிய ஒண்ணாகும் முன்னாலே
தூண்டிபோடுகின்ற உங்களது கண்ணாலே

ஆண் குழு : நாடறிய ஒண்ணாகும் முன்னாலே
தூண்டிபோடுகின்ற உங்களது கண்ணாலே

ஆண் : ஜாடை காட்டி
பெண் : ஆஹா

ஆண் : ஆசை மூட்டி
பெண் : ஓஹோ

ஆண் : ஜாடை காட்டி ஆசை மூட்டி
சல்லாபப் பாட்டுப் பாடி
நீங்க மட்டும் எங்களைத் தாக்கலாமா
உள்ள நிலை தெரிஞ்சும் இந்தக் கேள்வி
கேட்கலாமா
ஏம்மா ஏம்மா ஏம்மா

ஆண் குழு : ஏம்மா ஏம்மா ஏம்மா

பெண் : கன்னிப் பொண்ணப் பாத்தவுடன்
காதலிச்சு அவளைக் கைவிட்டு
ஒம்பது மேல் ஆசை வச்சு

பெண் : வண்டாக
ஆண் : ஆஹா

பெண் : வண்டாக மாறுகிற
மனமுள்ள ஆம்பளைங்க
கொண்டாட்டம் போடுவதப்
பார்த்ததில்லையா
பெண்கள் திண்டாடும் கதைகளைக்
கேட்டதில்லையா
மாமா மாமா மாமா

பெண் குழு : மாமா மாமா மாமா

பெண் குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஆண் குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய்

ஆண் : ஒண்ண விட்டு
ஒண்ணத் தேடி ஓடுறவன்
தினமும் ஊரை ஏச்சு
வேஷமெல்லாம் போடுறவன்

ஆண் குழு : ஒண்ண விட்டு
ஒண்ணத் தேடி ஓடுறவன்
தினமும் ஊரை ஏச்சு
வேஷமெல்லாம் போடுறவன்

ஆண் : உள்ள இந்த ஒலகத்தையே
உத்துப் பாத்தா நீங்க இப்போ
சொல்லுவது எல்லாமே உண்மைதான்

பெண் : ஹா……
ஆண் : கொஞ்சும் தூர நின்னு
பழகுவதும்
நன்மை தான் நன்மை தான்
ஆண் குழு : ஆமா ஆமா ஆமா

பெண் : கட்டுப்பாட்ட மீறாமே
சட்டதிட்டம் மாறமே
காத்திருக்க வேணும்
கொஞ்ச காலம் வரையில்

ஆண் : ஓஹோ…..

பெண் குழு : கட்டுப்பாட்ட மீறாமே
சட்டதிட்டம் மாறமே
காத்திருக்க வேணும்
கொஞ்ச காலம் வரையில்

பெண் : பிறகு கல்யாணம்
ஆகிவிட்டால் ஏது தடை ஏது தடை
மாமா மாமா மாமா
ஆண் : ஆமா

பெண் குழு : மாமா மாமா
மாமா
குழு : ஆமா ஆமா ஆமா
ஆண் : போடு….
குழு : ஆமா ஆமா ஆமா



Maama Maama Maama Lyrics in English

Maama Maama Maama Varigal in Tamil

Other Song in Kumudham Album

Browse the complete film Kumudham songs lyrics.

Movie Kumudham
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kannadasan
Singer K. Jamuna Rani, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Mahenthen

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.