Maatna Gaali Lyrics

Here is the Maatna Gaali Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maatna Gaali Lyrics in English

Film / Album : Gulu Gulu

Lyrics Writer : Rathna Kumar

Singer : Santhosh Narayanan

Music by : Santhosh Narayanan

Lyrics by : Rathna Kumar

Male : Maatna gaali maatravara jolly

Male : Maatna gaali maatravara jolly
Maatna gaali

Male : Maatna gaali maatravara jolly
Maatna gaali

Male : Ring ding ding
Ring ding ding

Male : Maatna gaali maatravara jolly

Male : Oduya oduya oduya
Pothum
Oduya oduya oduya
Enough
Oduya oduya oduya
Female : Stop it
Male : Oduya oduya oduya

Male : Vithaiya thappu.. thappa
Kathunu kamba thaan suththatha da
Suththi puttu kanna kuththatha da

Male : Inga paaru..
Vaayilae vadai sutunu sutunu
Oora yemathatha da
Yemathi escape-u aagatha da

Male : Oduya oduya oduya
Oduya oduya oduya
Oduya oduya oduya
Oduya oduya oduya

Male : Anga paaru inga paaru
Ye anga paaru ye inga paaru
Anga paarru inga paaru
Anga paarru inga paaru
Maatna gaali maatravara

Male : Ring ding ding
Ring ding ding

Male : Thavalae kitta thattan seththan
Paambu kitta thavalae seththan
Keerikitta paambu seththan
Maatna gaali maatravara jolly

Male : Maanu kitta pullu seththan
Singam kitta maanu seththan
Vedan kitta singam seththan

Male : Ring ding ding
Ring ding ding
Aahn aahn aahn aaahan

Male : Achacho avara
Achacho appapa aaahan
Ayyayo adada
Maatna gaali maatravara jolly

Male : Achacho avara
Ayyayo apdiya
Ayyayo avara ivara
Mass pannu mapla

Male : Hey varan paar
Hey hey ..heyanga paar
Hey

Male : Thavalae kitta thattan seththan
Paambu kitta thavalae seththan
Keerikitta paambu seththan
Maatna gaali maatravara jolly

Male : Hey hey hey hey.. maatna gaali
Maata maaten thapchiruven
Maata maaten thapchiruven
Maata maaten thapchiruven


Maatna Gaali Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Gulu Gulu

Lyrics Writer : Rathna Kumar

பாடகர்  : சந்தோஷ் நாராயணன்

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பாடல் ஆசிரியர் : ரத்ன குமார்

ஆண் : மாட்னா காலி மாட்றவர ஜாலி

ஆண் : மாட்னா காலி மாட்றவர ஜாலி
மாட்னா காலி

ஆண் : மாட்னா காலி மாட்றவர ஜாலி
மாட்னா காலி

ஆண் : ரிங் டிங் டிங்..(2)

ஆண் : மாட்னா காலி மாட்றவர ஜாலி

ஆண் : ஒடுயா ஒடுயா ஒடுயா
போதும்
ஒடுயா ஒடுயா ஒடுயா
எனாஃப்
ஒடுயா ஒடுயா ஒடுயா
பெண் : ஸ்டாப் இட்
ஆண் : ஒடுயா ஒடுயா ஒடுயா

ஆண் : வித்தய தப்பு.. தப்பா கத்துனு
கம்ப தான் சுத்தாதடா
சுத்தி புட்டு கண்ண தான் குத்தாதடா

ஆண் : இங்க பாரு வாயிலே வட
சுட்டுனு சுட்டுனு ஊர ஏமாத்தாதடா
ஏமாத்தி எஸ்கேப்பு ஆவாதடா

ஆண் : ஒடுயா ஒடுயா ஒடுயா
ஒடுயா ஒடுயா ஒடுயா
ஒடுயா ஒடுயா ஒடுயா
ஒடுயா ஒடுயா ஒடுயா

ஆண் : அங்க பாரு இங்க பாரு
ஏ அங்க பாரு இங்க பாரு
அங்க பாரு இங்க பாரு
அங்க பாரு இங்க பாரு
மாட்னா காலி மாட்றவர

ஆண் : ரிங் டிங் டிங்
ரிங் டிங் டிங்

ஆண் : தவளே கிட்ட தட்டான் செத்தான்
பாம்பு கிட்ட தவளே செத்தான்
கீரி கிட்ட பாம்பு செத்தான்
மாட்னா காலி மாட்றவர ஜாலி

ஆண் : மானு கிட்ட புல்லு செத்தான்
சிங்கம் கிட்ட மானு செத்தான்
வேடன் கிட்ட சிங்கம் செத்தான்

ஆண் : ரிங் டிங் டிங்
ரிங் டிங் டிங்
ஆஹ்ன் ஆஹ்ன் ஆஹ்ன் ஆஹான்

ஆண் : அச்சச்சோ அவரா
அச்சச்சோ அப்பப்பா ஆஹான்
ஐயய்யோ அடடா
மாட்னா காலி மாட்றவர ஜாலி

ஆண் : அச்சச்சோ அவரா
ஐயய்யோ அப்டியா
ஐயய்யோ அவரா இவரா
மாஸ் பண்ணு மாப்ள

ஆண் : ஏய் வரான் பார்
ஹே ஹே ஹே அங்க பார் ஹே

ஆண் : தவளே கிட்ட தட்டான் செத்தான்
பாம்பு கிட்ட தவளே செத்தான்
கீரி கிட்ட பாம்பு செத்தான்
மாட்னா காலி மாட்றவர ஜாலி

ஆண் : ஹே ஹே ஹே ஹே மாட்னா காலி
மாட்ட மாட்டேன் தப்பிச்சிருவேன்
மாட்ட மாட்டேன் தப்பிச்சிருவேன்
மாட்ட மாட்டேன் தப்பிச்சிருவேன்



Maatna Gaali Lyrics in English

Maatna Gaali Varigal in Tamil

Other Song in Gulu Gulu Album

Browse the complete film Gulu Gulu songs lyrics.

Movie Gulu Gulu
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Rathna Kumar
Singer Santhosh Narayanan

Lyrics Added by: Ratheesa

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.