Macarena Macarena Lyrics

Here is the Macarena Macarena Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Macarena Macarena Lyrics in English

Film / Album : Kushi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Devan, S. J. Surya , Sowmya Raoh

Music by : Deva

Chorus : Haha ha ha haaaan…
Haha ha ha haaaan…

Male : Mac mac mac macarena
Mac mac mac macarena
Mac mac mac macarena
Mac-a-rena…

Chorus : Mac mac mac macarena
Mac mac mac macarena
Mac mac mac macarena
Mac-a-rena..

Chorus : Ya ya ya ya yeah….
Ya ya ya ya yeah….

Chorus : Mac mac mac macarena
Mac mac mac macarena
Mac mac mac macarena
Mac-a-rena.. (2)

Male : Macarena macarena
Whistle adikkum nilavu thaanaa
Macarena macarena
Rekkai mulaikkum vayasu thaanaa

Male : Macareena… ok thaanaa
Ma-gaa gaa gaa gaa ree-naa. ..

Female : Kangal enna kangal
Adhai kandu vilunthana pengal
Engal idhayathai thirudathae
Engal idhayathai thirudathae

Chorus : Ya ya ya ya yeah….

Male : Pengal endraal pookkal
Adhai rasithida vendum aangal
Engal manadhinai parikkadhae
Poopol manadhinai parikkadhae

Male : Macarena macarena
Whistle adikkum nilavu thaanaa
Macareena… ok thaanaa
Ma-gaa gaa gaa gaa ree-naa. ..

Chorus : Mac mac mac macarena
Mac mac mac macarena
Mac mac mac macarena
Mac-a-rena.. (2)

Chorus : Aaaa…aaaaa…..
Hmmm…mmmm…mmmmm…mmm…

Male : Naan ninaithaal
Ulagin oliyai
Oru naal mattum
Niruthi vaipen
Chorus : Ya ya ya ya yeah….

Male : Poovedikkum
Vedikkum oliyai
Oru cassettil
Padhivu seiven.. oh..oh
Chorus : Ya ya ya

Female : Naan ninaithaal
Mugilin kuzhuvai
Endhan koondhalil
Olithu vaipen
Chorus : Ya ya ya ya yeah….

Female : Vaan mazhaiyin
Mudhalaam thuliyai
Boy friendukku
Parisalippen..oh..oh..oh

Male : Nooraigalae illaiyendraal
Alai illai yae yae yae

Female : Kooraigalae illaiyendraal
Vayasillai yae yae yae

Chorus : Mac mac mac macarena
Mac mac mac macarena
Mac mac mac macarena
Mac-a-rena.. (2)

Chorus : Taa ra ra r ara raaa
Taa ra rara taa re ra ra
Taa ra ra r ara raaa
Taa ra rara taa re ra ra

Chorus : Ya ya ya ya yeah….
Ya ya ya ya yeah….

Female : Naam oru naal
Paravai vadivil
Andha vaanathil
Vasithiruppom…
Chorus : Ya ya ya ya yeah….

Female : Pon nilavin
Veliyae irundhu
Indha bhoomiyai
Rasithiruppom..oh..oh..oh
Chorus : ya ya ya

Male : Thaagam vandhu
Udhadu marandhaal
Andha megathil
Neer kudippom…
Chorus : Ya ya ya ya yeah….

Male : Vinveliyil
Pasithaan eduthaal
Vinmeengalai kothi
Thinnuvom..oh..oh..oh
Chorus : Ya ya ya…

Female : Vaanam konjam
Bhoomi konjam
Kudiyiruppomae…ae..ae

Male : Bore adithaal
Sevvai sendru
Idam pidippomae..ae..ae

Chorus : Mac mac mac macarena
Mac mac mac macarena
Mac mac mac macarena
Mac-a-rena.. (2)

Male : Macarena macarena
Whistle adikkum nilavu thaanaa
Macarena macarena
Rekkai mulaikkum vayasu thaanaa

Male : Macareena… ok thaanaa
Ma-gaa gaa gaa gaa ree-naa. ..

Female : Kangal enna kangal
Adhai kandu vilunthana pengal
Engal idhayathai thirudathae
Engal idhayathai thirudathae

Chorus : Ya ya ya ya yeah….

Male : Pengal endraal pookkal
Adhai rasithida vendum aangal
Engal manadhinai parikkadhae
Poopol manadhinai parikkadhae

Whistling : …………………


Macarena Macarena Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kushi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : செளமியா ரோ

பாடகா்கள் : தேவன், எஸ்.ஜே. சூா்யா

இசையமைப்பாளா் : தேவா

குழு : …………………………….

ஆண் : மேக் மேக் மேக்
மேக்கரீனா மேக் மேக்
மேக் மேக்கரீனா மேக்
மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் – கரீனா

குழு : மேக் மேக் மேக்
மேக்கரீனா மேக் மேக்
மேக் மேக்கரீனா மேக்
மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் – கரீனா

குழு : யா யா யா
யா யே யா யா யா
யா யே

குழு : மேக் மேக் மேக்
மேக்கரீனா மேக் மேக்
மேக் மேக்கரீனா மேக்
மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் – கரீனா (2)

ஆண் : மேக்கரீனா மேக்கரீனா
விசில் அடிக்கும் நிலவு தானா
மேக்கரீனா மேக்கரீனா ரெக்கை
முளைக்கும் வயசு தானா

ஆண் : மேக்கரீனா ஒகே
தானா மே க க – க க ரீனா

பெண் : கண்கள் என்ன
கண்கள் அதை கண்டு
விழுந்தன பெண்கள் எங்கள்
இதயத்தை திருடாதே எங்கள்
இதயத்தை திருடாதே

குழு : யா யா யா
யா யே

ஆண் : பெண்கள் என்றால்
பூக்கள் அதை ரசித்திட வேண்டும்
ஆண்கள் எங்கள் மனதினை
பறிக்காதே பூப்போல் மனதினை
பறிக்காதே

ஆண் : மேக்கரீனா மேக்கரீனா
விசில் அடிக்கும் நிலவு தானா
மேக்கரீனா மேக்கரீனா ஒகே
தானா மே க க – க க ரீனா

குழு : மேக் மேக் மேக்
மேக்கரீனா மேக் மேக்
மேக் மேக்கரீனா மேக்
மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் – கரீனா (2)

குழு : ……………………………

ஆண் : நான் நினைத்தால்
உலகின் ஒலியை ஒரு நாள்
மட்டும் நிறுத்தி வைப்பேன்

குழு : யா யா யா
யா யே

ஆண் : பூவெடிக்கும்
வெடிக்கும் ஒலியை
ஒரு கேசட்டில் பதிவு
செய்வேன் ஓ ஓ
குழு : யா யா யா

பெண் : நான் நினைத்தால்
முகிலின் குழுவை எந்தன்
கூந்தலில் ஒளித்து வைப்பேன்
குழு : யா யா யா
யா யே

பெண் : வான் மழையின்
முதலாம் துளியை பாய்
பிரண்டுக்கு பாிசளிப்பேன்
ஓ ஓ ஓ

ஆண் : நுரைகளே
இல்லையென்றால்
அலை இல்லை யே
யே யே

பெண் : குறைகளே
இல்லையென்றால்
வயசில்லை யே யே யே

குழு : மேக் மேக் மேக்
மேக்கரீனா மேக் மேக்
மேக் மேக்கரீனா மேக்
மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் – கரீனா (2)

குழு : ……………………………

குழு : யா யா யா
யா யே யா யா யா
யா யே

பெண் : நாம் ஒரு நாள்
பறவை வடிவில் அந்த
வானத்தில் வசித்திருப்போம்
குழு : யா யா யா
யா யே

பெண் : பொன் நிலவின்
வெளியே இருந்து இந்த
பூமியை ரசித்திருப்போம்
ஓ ஓ ஓ
குழு : யா யா யா

ஆண் : தாகம் வந்து உதடு
மறந்தால் அந்த மேகத்தில்
நீா் குடிப்போம்
குழு : யா யா யா
யா யே

ஆண் : விண்வெளியில்
பசிதான் எடுத்தால்
விண்மீன்களை கொத்தி
தின்னுவோம் ஓ ஓ ஓ
குழு : யா யா யா

பெண் : வானம்
கொஞ்சம் பூமி
கொஞ்சம் குடியிருப்போமே…….

ஆண் : போா் அடித்தால்
செவ்வாய் சென்று இடம்
பிடிப்போமே……..

குழு : மேக் மேக் மேக்
மேக்கரீனா மேக் மேக்
மேக் மேக்கரீனா மேக்
மேக் மேக் மேக்கரீனா
மேக் – கரீனா (2)

ஆண் : மேக்கரீனா மேக்கரீனா
விசில் அடிக்கும் நிலவு தானா
மேக்கரீனா மேக்கரீனா ரெக்கை
முளைக்கும் வயசு தானா

ஆண் : மேக்கரீனா ஒகே
தானா மே க க – க க ரீனா

பெண் : கண்கள் என்ன
கண்கள் அதை கண்டு
விழுந்தன பெண்கள் எங்கள்
இதயத்தை திருடாதே எங்கள்
இதயத்தை திருடாதே

குழு : யா யா யா
யா யே

ஆண் : பெண்கள் என்றால்
பூக்கள் அதை ரசித்திட வேண்டும்
ஆண்கள் எங்கள் மனதினை
பறிக்காதே பூப்போல் மனதினை
பறிக்காதே

விசிலிங் : ……………………………



Macarena Macarena Lyrics in English

Macarena Macarena Varigal in Tamil

Other Song in Kushi Album

Browse the complete film Kushi songs lyrics.

Movie Kushi
Music Director Deva
Lyricist Vairamuthu
Singer Devan Ekambaram, S. J. Suryah, Sowmya Raoh

Lyrics Added by: Lithurshan

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.