Madhavi Ponmayilaaga Lyrics

Here is the Madhavi Ponmayilaaga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Madhavi Ponmayilaaga Lyrics in English

Film / Album : Theal

Lyrics Writer : Viveka

Singer : Priya Hemesh

Music by : C. Sathya

Female : Inaa..inaa..inaa..inaa….(4)

Male : Madhavi ponmayilaaga thogai virithalae
Kovalan nenjai mella koththi parithalae
Female : Inaa..inaa..inaa..inaa….(2)
Male : Kannagi pola kannal oorai yeriththalae
Paandiya raaga aangalai patharida vaithalae
Female : Inaa..inaa..inaa..inaa….(2)

Male : Muthu muthaana sirippalae
Koththu koththaaga asachalae
Oru maanikka varan pola
Indha manmela nadanthalae
Oru kollai seidha sirpam aanannae..nae..ane..

Male : Machaa…

Female : Madhavi madhavi madhavi
Madhavi ponmayilaaga thoga virithalae
Oru pournami oru vaanavil
Oru mamazhai ondraaga sernthu
Uruvaanadhum vadivathai nee
Manmeedhu paarthaayo
Oru paarvaiyum oru theendalum
Oru seendalum urchaagum moottum
Thee mootiyum thee kutchiyum
Dhegangal maaradho

Female : Thaaralamaai yeralamaai
Sandhosam undu
Oru poo paarthadhum
Pooripilae adaatha ondru

Female : Oru mandhiram kidaiyadhu
Oru thandhiram kidaiyadhu
En sandhana maeni saagasa varalaru

Male : Machaa……

Female : Inaa.. (2)

Female : Pudhu thuralum pudhu saaralum
Pudhu thendralum ondraaga serthu
Idhu naal varai puvi mel nee engaeyum kandaaiyo
Pinju minnalum pinju megamum
Pinju veyilum ondraaga kulurndhu
Mulaam poosiyum muzhu dhegamthai
Mugarnthu paarthaiyo

Female : Poraliyaai pen suzhndinal
Comali yaavan
Oru comali-yai pen nookinal
Poraali yaavan

Female : Indha vattaramum rasikkum
Udal mittaiyai pol inikkum
Ada kattaiyum manasula
Pattasuga vedikkum

Male : Machaaa…..

Female : Madhavi ponmayilaaga…(2)
Madhavi ponmayilaaga thogai virithalae
Madhavi ponmayilaaga thogai virithalae

Male : Inaaa….


Madhavi Ponmayilaaga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Theal

Lyrics Writer : Viveka

பாடகி : பிரியா ஹிமேஷ்

இசை அமைப்பாளர்  : சி. சத்யா

பெண் : இன்னா .. இன்னா  .. இன்னா .. இன்னா ……(4)

ஆண் : மாதவி பொன்மயிலாக தோகை விரித்தாலே
கோவலன் நெஞ்சை மெல்ல கொத்தி பறித்தாளே
பெண் : இன்னா .. இன்னா  .. இன்னா .. இன்னா ……(2)
ஆண் : கண்ணகி போல கண்ணால் ஊரை எரித்தலே
பாண்டியராக ஆண்களை பதறிட வைத்தாலே
பெண் : இன்னா .. இன்னா  .. இன்னா .. இன்னா ….(2)

ஆண் : முத்து முத்தான சிரிப்பாலே
கொத்து கொத்தாக அசச்சாலே
ஒரு மாணிக்க வரன் போல
இந்த மண்மேல நடந்தாலே
ஒரு கொல்லை செய்த சிற்பம் ஆனானே..னே..அனே..

ஆண் : மச்சா…

பெண் : மாதவி மாதவி மாதவி
மாதவி பொன்மயிலாக தோகை விரித்தாளே
ஒரு பௌர்ணமி ஒரு வானவில்
ஒரு மாமழை ஒன்றாக சேர்ந்து
உருவானதும் வடிவத்தை நீ
மண்மீது பார்த்தாயோ
ஒரு பார்வையும் ஒரு தீண்டலும்
ஒரு சீண்டலும் உற்சாகம் மூட்டும்
தீ மூட்டியும் தீ குச்சியும்
தேகங்கள் மாறாதோ

பெண் : தாராளமாய் ஏராளமாய்
சந்தோஷம் உண்டு
ஒரு பூ பார்த்ததும்
பூரிபிலே ஆடாத ஒன்று

பெண் : ஒரு மந்திரம் கிடையாது
ஒரு தந்திரம் கிடையாது
என் சந்தன மேனி சாகச வரலாறு

ஆண் : மச்சா……

பெண் : இன்னா ..(2)

பெண் : புது தூரலும் புது சாரலும்
புது தென்றலும் ஒன்றாக சேர்த்து
இது நாள் வரை புவி மேல் நீ எங்கேயும் கண்டாயோ
பிஞ்சு மின்னலும் பிஞ்சு மேகமும்
பிஞ்சு வெயிலும் ஒன்றாக குளுர்ந்து
முலாம் பூசியும் முழு தேகத்தை
முகர்ந்து பார்த்தாயோ

பெண் : போராளியாய் பெண் சுழன்டினாள்
கோமாளி யாவான்
ஒரு கோமாளியாய் பெண் நோக்கினாள்
போராளி யாவான்

பெண் : இந்த வட்டாரமும் ரசிக்கும்
உடல் மிட்டாயை போல் இனிக்கும்
அட கட்டையும் மனசுல
பட்டாசுக வெடிக்கும்

ஆண் : மச்சா…..

பெண் : மாதவி பொன்மயிலாக…(2)
மாதவி பொன்மயிலாக தோகை விரித்தாளே
மாதவி பொன்மயிலாக தோகை விரித்தாளே

ஆண் : இன்னா ….



Madhavi Ponmayilaaga Lyrics in English

Madhavi Ponmayilaaga Varigal in Tamil

Other Song in Theal Album

Browse the complete film Theal songs lyrics.

Movie Theal
Music Director C. Sathya
Lyricist Viveka
Singer Priya Hemesh

Lyrics Added by: Inban

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.