Maiyai Thottu Ezhuthiyavar Lyrics

Here is the Maiyai Thottu Ezhuthiyavar Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maiyai Thottu Ezhuthiyavar Lyrics in English

Film / Album : Thulasi Maadam

Lyrics Writer : Trichy Thiyagarajan

Singers : S. Janaki , Soolamangalam Rajalakshmi

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Maiyai thottu ezhudhiyavar
En manadhai thottu ezhudhivittaar
Maiyai thottu ezhudhiyavar
En manadhai thottu ezhudhivittaar

Female : Padathil azhagaai sirippavarae
En pakkathil oru naal sirithiduvaar
Padathil azhagaai sirippavarae
En pakkathil oru naal sirithiduvaar
Kudathul vilakkaai irukkindren
Mana kolathil kaiyai pidithiduvaar

Female : Kolamittu maalaiyittu
Kuthu vilakkai yetri vaithae
Kolamittu maalaiyittu
Kuthu vilakkai yetri vaithae
Kaalamellaam vanagugindren
Kan paaraai thulasi ammaa
Kaalamellaam vanagugindren
Kan paaraai thulasi ammaa

Female : Maiyai thottu ezhudhiyavar
En manadhai thottu ezhudhivittaar

Female : Meetiya veenai naan endraal
Adhan mellisai inbam avarthaanae
Meetiya veenai naan endraal
Adhan mellisai inbam avarthaanae
Pattu paadum neram ellaam
Adhan pallaviyae avar peyar thaanae

Female : Kanniyar manamoo kattaaru
Adhu kaaveri aaraai maaridavae
Kanniyar manamoo kattaaru
Adhu kaaveri aaraai maaridavae
Mannavar avarae maalaiyida
Maadha nee arul purivaai
Mannavar avarae maalaiyida
Maadha nee arul purivaai

Females : Maiyai thottu ezhudhiyavar
En manadhai thottu ezhudhivittaar

Female : Maiyai thottu ezhudhiyavar
En manadhai thottu ezhudhivittaar


Maiyai Thottu Ezhuthiyavar Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thulasi Maadam

Lyrics Writer : Trichy Thiyagarajan

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் சூலமங்கள ராஜலக்ஷ்மி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பெண் : மையை தொட்டு எழுதியவர் என்
மனதை தொட்டு எழுதிவிட்டார்
மையை தொட்டு எழுதியவர் என்
மனதை தொட்டு எழுதிவிட்டார்…..

பெண் : படத்தில் அழகாய் சிரிப்பவரே
என் பக்கத்தில் ஒரு நாள் சிரித்திடுவார்
படத்தில் அழகாய் சிரிப்பவரே
என் பக்கத்தில் ஒரு நாள் சிரித்திடுவார்
குடத்துள் விளக்காய் இருக்கின்றேன்
மணக் கோலத்தில் கையை பிடித்திடுவார்..

பெண் : கோலமிட்டு மாலையிட்டு
குத்து விளக்கை ஏற்றி வைத்தே
கோலமிட்டு மாலையிட்டு
குத்து விளக்கை ஏற்றி வைத்தே
காலமெல்லாம் வணங்குகின்றேன்
கண் பாராய் துளசி அம்மா…
காலமெல்லாம் வணங்குகின்றேன்
கண் பாராய் துளசி அம்மா..

பெண் : மையை தொட்டு எழுதியவர் என்
மனதை தொட்டு எழுதிவிட்டார்

பெண் : மீட்டிய வீணை நானென்றால் அதன்
மெல்லிசை இன்பம் அவர்தானே
மீட்டிய வீணை நானென்றால் அதன்
மெல்லிசை இன்பம் அவர்தானே
பாட்டு பாடும் நேரமெல்லாம் அதன்
பல்லவியே அவர் பெயர்தானே…

பெண் : கன்னியர் மனமோ காட்டாறு அது
காவிரி ஆறாய் மாறிடவே
கன்னியர் மனமோ காட்டாறு அது
காவிரி ஆறாய் மாறிடவே
மன்னவர் அவரே மாலையிட
மாதா நீ அருள் புரிவாய்…
மன்னவர் அவரே மாலையிட
மாதா நீ அருள் புரிவாய்…

இருவர் : மையை தொட்டு எழுதியவர் என்
மனதை தொட்டு எழுதிவிட்டார்

பெண் : மையை தொட்டு எழுதியவர் என்
மனதை தொட்டு எழுதிவிட்டார்



Maiyai Thottu Ezhuthiyavar Lyrics in English

Maiyai Thottu Ezhuthiyavar Varigal in Tamil

Other Song in Thulasi Maadam Album

Browse the complete film Thulasi Maadam songs lyrics.

Movie Thulasi Maadam
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Trichy Thiyagarajan
Singer S.Janaki, Soolamangalam Rajalakshmi

Lyrics Added by: Saisree

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.