Malaiya Kodainju Pathai Lyrics

Here is the Malaiya Kodainju Pathai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Malaiya Kodainju Pathai Lyrics in English

Film / Album : Pudhu Padagan

Lyrics Writer : Kalaipuli S. Thanu

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : Kalaipuli S. Thanu

Chorus : Laalalalalala lalalal lalalala
Laalalalalala lalalal lalalala
Lala lala lala lallaa
Lala lala lala lallaa

Female : Malaiya kodanju paadhai amaichaen
Machan varavukku
Manasula thaan aasa valarthen
Machaan uravukku
Kannae maniyae kaathirukkiren va va
Ponnae poovae poothirukken vaa vaa

Female : Malaiya kodanju paadhai amaichaen
Machan varavukku…uuu

Female : Nenjukkulla unna nenachu yaagam valarthen
Kannukkulla maamana vachu pootti magizhdhen
Manna nambi payir valarum
Unna nambi naan valarnthen
Innum enna kottunga melatha
Kattunga thaliya naalu kurichu vachu
Male : Ippa thaamboolam maathikkalaam

Female : Malaiya kodanju paadhai amaichaen
Machan varavukku
Manasula thaan aasa valarthen
Machaan uravukku
Kannae maniyae kaathirukkiren va va
Ponnae poovae poothirukken vaa vaa

Female : Malaiya kodanju paadhai amaichaen
Machan varavukku…uuu

Male : Ooo kundumalli pooveduthu kotta katti
Kungumathil maedaiyittu vaedham solli
Kattikittu nenjula saanji
Kattilila paadam padichu
Mothathula pathu pathinainthu
Pethukka aasa aththa mava radhiyae
Female : Aiyaa aasaya paaru machaan

Male : He he

Female : Malaiya kodanju paadhai amaichaen
Machan varavukku
Manasula thaan aasa valarthen
Machaan uravukku
Male : Kannae maniyae kaathirukkiren va va
Female : Ponnae poovae poothirukken vaa vaa

Female : Malaiya kodanju paadhai amaichaen
Machan varavukku…uuu
Male : Lalala lalala lalala lalala lalalalalalala

Female : Malaiya kodanju paadhai amaichaen
Machan varavukku

Female : Manasula thaan aasa valarthen
Machaan uravukku

Female : Kannae maniyae kaathirukkiren va va
Ponnae poovae poothirukken vaa vaa

Female : Malaiya kodanju paadhai amaichaen
Machan varavukku…


Malaiya Kodainju Pathai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pudhu Padagan

Lyrics Writer : Kalaipuli S. Thanu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : கலைப்புலி எஸ். தாணு

குழு : லாலலால லலலல் ல்லலலலால்…

பெண் : மலைய கொடஞ்சு பாதை அமச்சேன்
மச்சான் வரவுக்கு
மனசுலதான் ஆச வளர்த்தேன்
மச்சான் உறவுக்கு

பெண் : கண்ணே மணியே காத்திருக்கேன் வா வா
பொன்னே பூவே பூத்திருக்கேன் வா வா
மலைய கொடஞ்சு பாதை அமச்சேன்
மச்சான் வரவுக்கு….

பெண் : நெஞ்சுக்குள்ள உன்ன நெனச்சு யாகம் வளர்த்தேன்
கண்ணுக்குள்ள மாமன வச்சு பூட்டி மகிழ்ந்தேன்
மண்ண நம்பி பயிர் வளரும்
உன்ன நம்பி நான் வளர்ந்தேன்
இன்னுமென்ன கொட்டுங்க மேளத்த
கட்டுங்க தாலிய நாளு குறிச்சு வச்சு
ஆண் : இப்ப தாம்பூலம் மாத்திக்கலாம்…

பெண் : மலைய கொடஞ்சு பாதை அமச்சேன்
மச்சான் வரவுக்கு
மனசுலதான் ஆச வளர்த்தேன்
மச்சான் உறவுக்கு
கண்ணே மணியே காத்திருக்கேன் வா வா
பொன்னே பூவே பூத்திருக்கேன் வா வா

பெண் : மலைய கொடஞ்சு பாதை அமச்சேன்
மச்சான் வரவுக்கு….

ஆண் : ஓஒ..குண்டுமல்லி பூவெடுத்து கோட்ட கட்டி
குங்குமத்தில் மேடையிட்டு வேதம் சொல்லி
கட்டிக்கிட்டு நெஞ்சுல சாஞ்சி
கட்டிலில பாடம் படிச்சு
மொத்தத்துல பத்து பதினைந்து
பெத்துக்க ஆச அத்த மவ ரதியே
பெண் : ஐயே ஆசயப் பாரு மச்சான்…

ஆண் : ஹ்ஹ..

பெண் : மலைய கொடஞ்சு பாதை அமச்சேன்
மச்சான் வரவுக்கு
மனசுலதான் ஆச வளர்த்தேன்
மச்சான் உறவுக்கு

ஆண் : கண்ணே மணியே காத்திருக்கேன் வா வா
பெண் : பொன்னே பூவே பூத்திருக்கேன் வா வா
பெண் : மலைய கொடஞ்சு பாதை அமச்சேன்
மச்சான் வரவுக்கு….
ஆண் : ………………………………..

பெண் : மலைய கொடஞ்சு பாதை அமச்சேன்
மச்சான் வரவுக்கு

பெண் : மனசுலதான் ஆச வளர்த்தேன்
மச்சான் உறவுக்கு….

பெண் : கண்ணே மணியே காத்திருக்கேன் வா வா

பெண் : பொன்னே பூவே பூத்திருக்கேன் வா வா

பெண் : மலைய கொடஞ்சு பாதை அமச்சேன்
மச்சான் வரவுக்கு…



Malaiya Kodainju Pathai Lyrics in English

Malaiya Kodainju Pathai Varigal in Tamil

Other Song in Pudhu Padagan Album

Browse the complete film Pudhu Padagan songs lyrics.

Movie Pudhu Padagan
Music Director Kalaipuli S. Thanu
Lyricist Kalaipuli S. Thanu
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Saileshan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.