Malare Malare Lyrics

Here is the Malare Malare Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Malare Malare Lyrics in English

Film / Album : Then Nilavu

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

                   Music by : A.M. Rajah

Female : Malarae
Malarae theriyaadho
Manathin nilaimai puriyaadho
Ennai nee arivaai unnai naan ariven

Female : Kaadhalar
Unnai kaana vanthaal
Nilaiyai solvaayo en
Kadhaiyai solvaayo

Female : Malarae
Malarae theriyaadho
Manathin nilaimai puriyaadho
Ennai nee arivaai unnai naan ariven

Female : Kaatchigal
Maarum naadagam polae
Kaalamum maaradho…
Kaalamum maaradho (2)

Female : Kaalangalalae
Vaazhkai sellum paadhaiyum
Maaradho… paadhaiyum maaradho

Female : Yaar
Maariya pothum
Paavai enthan
Idhayam maaradhu
En nilaiyum maaradhu

Female : Malarae
Malarae theriyaadho
Manathin nilaimai puriyaadho
Ennai nee arivaai unnai naan ariven

Female : Kangalil
Thondrum kaatchiyil
Ondrai kalandhae
Nindrarae… kalandhae nindrarae (2)

Female : Ninaivugal
Thondrum nenjil endrum
Niraindhae nindrarae (2)

Female : Ini
Avarudan vaazhvil
Ondru serum thirunaal
Vaaraadho en mana
Naal vaaraadho

Female : Malarae
Malarae theriyaadho
Manathin nilaimai puriyaadho
Ennai nee arivaai unnai naan ariven


Malare Malare Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Then Nilavu

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எ.எம். ராஜா

பெண் : மலரே மலரே
தெரியாதோ மனதின்
நிலைமை புரியாதோ
என்னை நீ அறிவாய்
உன்னை நான் அறிவேன்

பெண் : காதலர் உன்னை
காண வந்தால் நிலையை
சொல்வாயோ என் கதையை
சொல்வாயோ

பெண் : மலரே மலரே
தெரியாதோ மனதின்
நிலைமை புரியாதோ
என்னை நீ அறிவாய்
உன்னை நான் அறிவேன்

பெண் : காட்சிகள் மாறும்
நாடகம் போலே காலமும்
மாறாதோ காலமும்
மாறாதோ (2)

பெண் : காலங்களாலே
வாழ்க்கை செல்லும்
பாதையும் மாறாதோ
பாதையும் மாறாதோ

பெண் : யார் மாறிய
போதும் பாவை எந்தன்
இதயம் மாறாது என்
நிலையும் மாறாது

பெண் : மலரே மலரே
தெரியாதோ மனதின்
நிலைமை புரியாதோ
என்னை நீ அறிவாய்
உன்னை நான் அறிவேன்

பெண் : கண்களில்
தோன்றும் காட்சியில்
ஒன்றாய் கலந்தே நின்றாரே
கலந்தே நின்றாரே (2)

பெண் : நினைவுகள்
தோன்றும் நெஞ்சில்
என்றும்
நிறைந்தே நின்றாரே (2)

பெண் : இனி அவருடன்
வாழ்வில் ஒன்று சேரும்
திருநாள் வாராதோ என்
மண நாள் வாராதோ

பெண் : மலரே மலரே
தெரியாதோ மனதின்
நிலைமை புரியாதோ
என்னை நீ அறிவாய்
உன்னை நான் அறிவேன்



Malare Malare Lyrics in English

Malare Malare Varigal in Tamil

Other Song in Then Nilavu Album

Browse the complete film Then Nilavu songs lyrics.

Movie Then Nilavu
Music Director A.M. Rajah
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Harooran

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.