Malargal Soriyum Mamarangal Lyrics

Here is the Malargal Soriyum Mamarangal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Malargal Soriyum Mamarangal Lyrics in English

Film / Album : Antharangam Oomaiyanathu

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : K. J. Jesudass

Music by : K. J. Joy

Male : Mm…..mm…..mmmm…..mmmm….

Male : Malargal soriyum poomarangal
Malargal soriyum poomarangal
Kaniyum maamaranal
Iravum pagalum uravum sugamum
Tharugindra thaen marangal….oo….ooo….
Tharugindra thaen marangal….

Male : Malargal soriyum poomarangal
Kaniyum maamaranal
Iravum pagalum uravum sugamum
Tharugindra thaen marangal….oo….ooo….
Tharugindra thaen marangal….

Male : Angangal engum santhana vaasam
Pagalilum ingae pournamiyo
Angangal engum santhana vaasam
Pagalilum ingae pournamiyo

Male : Thangaththil vairam thaamarai maarbum
Mangala kangal maampazha kannam
Malligai punnaigaiyo…oo….ooo…..
Malligai punnaigaiyo…

Male : Malargal soriyum poomarangal
Kaniyum maamaranal
Iravum pagalum uravum sugamum
Tharugindra thaen marangal….oo….ooo….
Tharugindra thaen marangal….

Male : Panjanai maelae ranjini raagam
Panthiyil munthum paal pazhamo
Panjanai maelae ranjini raagam
Panthiyil munthum paal pazhamo

Male : Mellidai meedhu manmathan thoodhu
Megalai aadum naadagam nooru
Eththanai kolangalo….oo….ooo….
Eththanai kolangalo….

Male : Malargal soriyum poomarangal
Kaniyum maamaranal
Iravum pagalum uravum sugamum
Tharugindra thaen marangal….oo….ooo….
Tharugindra thaen marangal….


Malargal Soriyum Mamarangal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Antharangam Oomaiyanathu

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : கே. ஜே. ஜோய்

ஆண் : ம்ம்…..ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்…..

ஆண் : மலர்கள் சொரியும் பூமரங்கள்
மலர்கள் சொரியும் பூமரங்கள்
கனியும் மாமரங்கள்
இரவும் பகலும் உறவும் சுகமும்
தருகின்ற தேன் மரங்கள் ஓ…ஓஒ…..
தருகின்ற தேன் மரங்கள்……

ஆண் : மலர்கள் சொரியும் பூமரங்கள்
கனியும் மாமரங்கள்
இரவும் பகலும் உறவும் சுகமும்
தருகின்ற தேன் மரங்கள் ஓ…ஓஒ..
தருகின்ற தேன் மரங்கள்……

ஆண் : அங்கங்கள் எங்கும் சந்தன வாசம்
பகலிலும் இங்கே பௌர்ணமியோ
அங்கங்கள் எங்கும் சந்தன வாசம்
பகலிலும் இங்கே பௌர்ணமியோ

ஆண் : தங்கத்தில் வைரம் தாமரை மார்பும்
மங்கல கண்கள் மாம்பழக் கன்னம்
மல்லிகை புன்னகையோ ஓ……ஒஒ…..
மல்லிகை புன்னகையோ…….

ஆண் : மலர்கள் சொரியும் பூமரங்கள்
கனியும் மாமரங்கள்
இரவும் பகலும் உறவும் சுகமும்
தருகின்ற தேன் மரங்கள் ஓ…ஓஒ…..
தருகின்ற தேன் மரங்கள்……

ஆண் : பஞ்சணை மேலே ரஞ்சனி ராகம்
பந்தியில் முந்தும் பால் பழமோ
பஞ்சணை மேலே ரஞ்சனி ராகம்
பந்தியில் முந்தும் பால் பழமோ

ஆண் : மெல்லிடை மீது மன்மதன் தூது
மேகலை ஆடும் நாடகம் நூறு
எத்தனை கோலங்களோ ஓ…ஓஒ…..
எத்தனை கோலங்களோ

ஆண் : மலர்கள் சொரியும் பூமரங்கள்
கனியும் மாமரங்கள்
இரவும் பகலும் உறவும் சுகமும்
தருகின்ற தேன் மரங்கள் ஓ…ஓஒ…..
தருகின்ற தேன் மரங்கள்……



Malargal Soriyum Mamarangal Lyrics in English

Malargal Soriyum Mamarangal Varigal in Tamil

Other Song in Antharangam Oomaiyanathu Album

Browse the complete film Antharangam Oomaiyanathu songs lyrics.

Movie Antharangam Oomaiyanathu
Music Director K. J. Joy
Lyricist Kannadasan
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Advaith

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.