Malli Kothamalli Unna Thottaa Lyrics

Here is the Malli Kothamalli Unna Thottaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Malli Kothamalli Unna Thottaa Lyrics in English

Film / Album : Nambinal Nambungal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan, S. P. Sailaja,

Deepan Chakravarthy , Uma Ramanan

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Vaali

Male : Malli koththamalli
Unna thottaa kai manakkum
Milli nooru milli
Potta maathiri kirukirukkum

Male : Haang….malli koththamalli
Unna thottaa kai manakkum
Milli nooru milli
Potta maathiri kirukirukkum aiyyo

Female : Enakkumthaan aasai adhapola lesaa
Mayakkam kerakkam una paaththaa kilukilukkum

Male : Ho…meenaa kannam enna poonthenaa
Kannil un kanaa
Female : Ho jeevaa konjam konja nee vaa vee
Nee mannan allavaa

Male : Aa…..malli koththamalli
Unna thottaa kai manakkum
Milli nooru milli
Potta maathiri kirukirukkum aa….aa…aah…aa…

Male : Pappaali polirukku odambu
Paaththaa padapadannu thudikkuthu narambu
Thakkaali polirukku niramthaan
Una thazhuvaama ponaakka joramthaan

Female : Koththavaalu saavadiyai suththi unakku
Kettu pochchu ippadiththaan puththi
Kaaikariyai appuramaa thallu ingae
Kaniyirukku kai niraiya alli

Male : Haei….kadhali….
Female : Nee kadhali
Male : Haei….kadhali….
Female : Nee kadhali
Male : Poonthottam adhil neerottam
Vanthu saernthaa kondaattam

Male : Malli koththamalli
Unna thottaa kai manakkum
Milli nooru milli
Potta maathiri kirukirukkum aiyyo aiyyo

Male : ………….
Female : …………….

Both : ……………..

Male : Pollaatha poonjirippu edhukku
Adha sollaama puriyaatho enakku
Kannadi polirukkum kannam athu
Unnaatha thaen kuzhaiththa kinnam

Female : Kalyaanam melamidum saththam
Adha ketkkaamal yaenguthaiyyaa siththam
Unnaal thookkamilla niththam ippo
Undaacchhu kadhalilae piththam

Male : Haei….kadhali
Female : Nee kadhali
Male : Haei….kadhali….
Female : Nee kadhali
Male : Maanthoppu nalla poongkaththu
Onnu saernthu naalaachchu

Female : Malli koththamalli
Male : Milli nooru milli

Both : Malli koththamalli
Unna thottaa kai manakkum
Milli nooru milli
Potta maathiri kirukirukkum


Malli Kothamalli Unna Thottaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nambinal Nambungal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன், எஸ். பி. சைலஜா,

தீபன் சக்ரவர்த்தி மற்றும் உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : மல்லி கொத்தமல்லி
உன்ன தொட்டா கை மணக்கும்
மில்லி நூறு மில்லி
போட்ட மாதிரி கிறுகிறுக்கும்

ஆண் : ஹாங்….. கொத்தமல்லி
உன்ன தொட்டா கை மணக்கும்
மில்லி நூறு மில்லி
போட்ட மாதிரி கிறுகிறுக்கும் அய்யோ

பெண் : எனக்கும்தான் ஆசை அதபோல லேசா
மயக்கம் கெறக்கம் உனப் பாத்தா கிளுகிளுக்கும்

ஆண் : ஹோ…..மீனா…கன்னம் என்ன பூந்தேனா
கண்ணில் உன் கனா
பெண் : ஹோ ஜீவா கொஞ்சம் கொஞ்ச நீ வா வா
நீ மன்னன் அல்லவா……

ஆண் : ஆ…..மல்லி கொத்தமல்லி
உன்ன தொட்டா கை மணக்கும்
மில்லி நூறு மில்லி
போட்ட மாதிரி கிறுகிறுக்கும் ஆ…ஆ….ஆஹ்…ஆ….

ஆண் : பப்பாளி போலிருக்கு ஒடம்பு
பாத்தா படபடன்னு துடிக்குது நரம்பு
தக்காளி போலிருக்கு நிறம்தான்
உன்ன தழுவாம போனாக்க ஜுரம் தான்

பெண் : கொத்தவாலு சாவடியை சுத்தி உனக்கு
கெட்டுப்போச்சு இப்படித்தான் புத்தி
காய்கறியை அப்புறமா தள்ளு இங்கே
கனியிருக்கு கை நிறைய அள்ளு…

ஆண் : ஹேய்…..காதலி….
பெண் : நீ காதலி….
ஆண் : ஹேய்…..காதலி….
பெண் : நீ காதலி….
ஆண் : பூந்தோட்டம் அதில் நீரோட்டம்
வந்து சேர்ந்தா கொண்டாட்டம்…

ஆண் : மல்லி கொத்தமல்லி
உன்ன தொட்டா கை மணக்கும்
மில்லி நூறு மில்லி
போட்ட மாதிரி கிறுகிறுக்கும் அய்யோ அய்யோ

ஆண் : ………………..
பெண் : …………………

இருவர் : ……………………

ஆண் : பொல்லாத பூஞ்சிரிப்பு எதுக்கு
அத சொல்லாம புரியாதோ எனக்கு
கண்ணாடி போலிருக்கும் கன்னம் அது
உண்ணாத தேன் குழைத்த கிண்ணம்

பெண் : கல்யாணம் மேளமிடும் சத்தம்
அத கேக்காமல் ஏங்குதய்யா சித்தம்
உன்னால தூக்கமில்ல நித்தம் இப்போ
உண்டாச்சு காதலிலே பித்தம்

ஆண் : ஹேய்…..காதலி….
பெண் : நீ காதலி….
ஆண் : ஹேய்…..காதலி….
பெண் : நீ காதலி….
ஆண் : மாந்தோப்பு நல்ல பூங்காத்து
ஒண்ணு சேர்ந்து நாளாச்சு….

பெண் : மல்லி கொத்தமல்லி
ஆண் : ஆ மில்லி நூறு மில்லி

இருவர் : மல்லி கொத்தமல்லி
உன்ன தொட்டா கை மணக்கும்
மில்லி நூறு மில்லி
போட்ட மாதிரி கிறுகிறுக்கும்



Malli Kothamalli Unna Thottaa Lyrics in English

Malli Kothamalli Unna Thottaa Varigal in Tamil

Other Song in Nambinal Nambungal Album

Browse the complete film Nambinal Nambungal songs lyrics.

Movie Nambinal Nambungal
Music Director Deepan Chakravarthy and Uma Ramanan
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Anooshan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.