Malligai En Mannan Lyrics

Here is the Malligai En Mannan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Malligai En Mannan Lyrics in English

Film / Album : Dheerga Sumangali

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : Vani Jayaram

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Malligai en mannan mayangum
Ponnaana malar allavo
Malligai en mannan mayangum
Ponnaana malar allavo
Ennaeramum un aasai pol
Pen paavai naan poo choodi kollavo
Malligai en mannan mayangum
Ponnaana malar allavo

Female : Vaan megangal velli oonjal pol
Vaan megangal velli oonjal pol
Thingal maeniyai thottu thaalaattudhu
Kulir kaatrilae thalir poongkodi
Konji pesiyae anbai paaraattudhu

Female : En kannan thunjathaan
En nenjam manjam dhaan
Kaiyodu naan allavo
En devanae un devi naan
Ivvaelaiyil un thaevai ennavo
Malligai en mannan mayangum
Ponnaana malar allavo

Female : Pon maangalyam vanna poocharam
Pon maangalyam vanna poocharam
Manjal kungumam endrum nee thandhadhu
Or aayiram inba kaaviyam
Undhan kangalil alli naan thandhadhu

Female : Nam illam sorgam dhaan
Nam ullam vellam dhaan
Ondrodu ondraanadhu
En sondhamum indha bandhamum
Unnodudhaan naan thaedi kondadhu

Female : Malligai en mannan mayangum
Ponnaana malar allavo
Ennaeramum un aasai pol
Pen paavai naan poo choodi kollavo
Malligai en mannan mayangum
Ponnaana malar allavo


Malligai En Mannan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Dheerga Sumangali

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : மல்லிகை என் மன்னன் மயங்கும்
பொன்னான மலரல்லவோ
மல்லிகை என் மன்னன் மயங்கும்
பொன்னான மலரல்லவோ
என் நேரமும் உன் ஆசை போல்
பெண் பாவை நான் பூ சூடிக்கொள்ளவோ
மல்லிகை என் மன்னன் மயங்கும்
பொன்னான மலரல்லவோ

பெண் : வான் மேகங்கள் வெள்ளி ஊஞ்சல் போல்
வான் மேகங்கள் வெள்ளி ஊஞ்சல் போல்
திங்கள் மேனியை தொட்டு தாலாட்டுது
குளிர் காற்றிலே தளிர் பூங்கொடி
கொஞ்சி பேசியே அன்பை பாராட்டுது

பெண் : என் கண்ணன் துஞ்சத்தான்
என் நெஞ்சம் மஞ்சம்தான்
கையோடு நான் அல்லவோ
என் தேவனே உன் தேவி நான்
இவ்வேளையில் உன் தேவை என்னவோ
மல்லிகை என் மன்னன் மயங்கும்
பொன்னான மலரல்லவோ

பெண் : பொன் மாங்கல்யம் வண்ண பூ சரம்
பொன் மாங்கல்யம் வண்ண பூ சரம்
மஞ்சள் குங்குமம் என்றும் நீ தந்தது
ஓராயிரம் இன்ப காவியம்
உந்தன் கண்களில் அள்ளி நான் தந்தது

பெண் : நம் இல்லம் சொர்க்கம்தான்
நம் உள்ளம் வெல்லம்தான்
ஒன்றோடு ஒன்றானது
என் சொந்தமும் இந்த பந்தமும்
உன்னோடுதான் நான் தேடிக் கொண்டது

பெண் : மல்லிகை என் மன்னன் மயங்கும்
பொன்னான மலரல்லவோ
என் நேரமும் உன் ஆசை போல்
பெண் பாவை நான் பூ சூடிக்கொள்ளவோ
மல்லிகை என் மன்னன் மயங்கும்
பொன்னான மலரல்லவோ



Malligai En Mannan Lyrics in English

Malligai En Mannan Varigal in Tamil

Other Song in Dheerga Sumangali Album

Browse the complete film Dheerga Sumangali songs lyrics.

Movie Dheerga Sumangali
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Rajeswaran

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.