Malligai Mullai Poopanthal Lyrics

Here is the Malligai Mullai Poopanthal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Malligai Mullai Poopanthal Lyrics in English

Film / Album : Anbe Aaruyire (1975) Film

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jairam

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Malligai mullai poo pandhal
Maragadha maanikka ponnoonjal
Manjal vaazhai maa marangal
Pachai maavilai thoranangal
Ellaam edharkkaaga
Namakku kalyaanam adharkkaaga

Female : Malligai mullai poo pandhal
Maragadha maanikka ponnoonjal
Manjal vaazhai maa marangal
Pachai maavilai thoranangal
Ellaam edharkkaaga
Namakku kalyaanam adharkkaaga

Female : Manjal neerinil kaalayil kulithu
Thendral neendhidum poonguzhal mudithu
Manjal neerinil kaalayil kulithu
Thendral neendhidum poonguzhal mudithu
Pattu saelaiyum mettiyum anindhu
Pakkam thozhiyar thunai vara nadandhu

Female : Mandhiram sollum medaiyilae
Mangala vaathiyam muzhangaiyilae
Azhagan ungal aruginilae
Amarndhiruppaal indha mana magalae

Female : Amarndhiruppaal indha mana magalae
Ellaam edharkkaaga
Namakku kalyaanam adharkkaaga

Female : Malligai mullai poo pandhal
Maragadha maanikka ponnoonjal
Manjal vaazhai maa marangal
Pachai maavilai thoranangal
Ellaam edharkkaaga
Namakku kalyaanam adharkkaaga

Female : Andhi maalaiyil saanthi muhoortham
Annathooyilil aanandha kolam
Andhi maalaiyil saanthi muhoortham
Annathooyilil aanandha kolam
Acham naanathil naan varum neram
Anbu naadagam aarambamaagum
Acham naanathil naan varum neram
Anbu naadagam aarambamaagum

Female : Palliyin vaasal kadhavadaithu
Panjanai paingili kaiyanaithu
Velli mulaikkum vaelai varai
Solli mudippom kaadhal kadhai
Solli mudippom kaadhal kadhai
Ellaam edharkkaaga
Namakku kalyaanam adharkkaaga

Female : Malligai mullai poo pandhal
Maragadha maanikka ponnoonjal
Manjal vaazhai maa marangal
Pachai maavilai thoranangal
Ellaam edharkkaaga
Namakku kalyaanam adharkkaaga


Malligai Mullai Poopanthal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Anbe Aaruyire (1975) Film

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : மல்லிகை முல்லை பூப்பந்தல்
மரகத மாணிக்க பொன்னூஞ்சல்
மஞ்சள் வாழை மாமரங்கள்
பச்சை மாவிலை தோரணங்கள்
எல்லாம் எதற்காக
நமக்கு கல்யாணம் அதற்காக

பெண் : மல்லிகை முல்லை பூப்பந்தல்
மரகத மாணிக்க பொன்னூஞ்சல்
மஞ்சள் வாழை மாமரங்கள்
பச்சை மாவிலை தோரணங்கள்
எல்லாம் எதற்காக
நமக்கு கல்யாணம் அதற்காக

பெண் : மஞ்சள் நீரினில் காலையில் குளித்து
தென்றல் நீந்திட பூங்குழல் முடித்து
மஞ்சள் நீரினில் காலையில் குளித்து
தென்றல் நீந்திட பூங்குழல் முடித்து
பட்டுச் சேலையும் மெட்டியும் அணிந்து
பக்கம் தோழியர் துணை வர நடந்து

பெண் : மந்திரம் சொல்லும் மேடையிலே
மங்கல வாத்தியம் முழங்கையிலே
அழகன் உந்தன் அருகினிலே
அமர்ந்திருப்பாள் இந்த மணமகளே

பெண் : அமர்ந்திருப்பாள் இந்த மணமகளே
எல்லாம் எதற்காக
நமக்கு கல்யாணம் அதற்காக

பெண் : மல்லிகை முல்லை பூப்பந்தல்
மரகத மாணிக்க பொன்னூஞ்சல்
மஞ்சள் வாழை மாமரங்கள்
பச்சை மாவிலை தோரணங்கள்
எல்லாம் எதற்காக
நமக்கு கல்யாணம் அதற்காக

பெண் : அந்தி மாலையில் சாந்தி முகூர்த்தம்
வண்ண பூவினில் ஆனந்த கோலம்
அந்தி மாலையில் சாந்தி முகூர்த்தம்
வண்ண பூவினில் ஆனந்த கோலம்
அச்சம் நாணத்தில் நான் வரும் நேரம்
அந்த நாடகம் ஆரம்பம் ஆகும்
அச்சம் நாணத்தில் நான் வரும் நேரம்
அந்த நாடகம் ஆரம்பம் ஆகும்

பெண் : பள்ளியின் வாசல் கதவடைத்து
பஞ்சணை பைங்கிளி கையணைத்து
வெள்ளி முளைக்கும் வேளை வரை
சொல்லி முடிப்போம் காதல் கதை
சொல்லி முடிப்போம் காதல் கதை
எல்லாம் எதற்காக
நமக்கு கல்யாணம் அதற்காக

பெண் : மல்லிகை முல்லை பூப்பந்தல்
மரகத மாணிக்க பொன்னூஞ்சல்
மஞ்சள் வாழை மாமரங்கள்
பச்சை மாவிலை தோரணங்கள்
எல்லாம் எதற்காக
நமக்கு கல்யாணம் அதற்காக



Malligai Mullai Poopanthal Lyrics in English

Malligai Mullai Poopanthal Varigal in Tamil

Other Song in Anbe Aaruyire (1975) Film Album

Browse the complete film Anbe Aaruyire (1975) Film songs lyrics.

Movie Anbe Aaruyire (1975) Film
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Gokul Kumar

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.