Mallipoo Lyrics

Here is the Mallipoo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mallipoo Lyrics in English

Film / Album : Vendhu Thanindhathu Kaadu

Lyrics Writer : Thamarai

Singers : A. R. Rahman , Madhushree

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Thamarai

Chorus : Tring tring… (2)

Ching ching chingu chikka..(2)

Tring tring… (2)

Female : Hey mallipoo vachu vachu vadudhae
Andha vellinila vandhu vandhu thedudhae

Female : Machan epo vara pora
Machan epo vara pora
Pathuthala paamba vandhu
Muthamm thara pora

Female : Naan othaiyila thathalichaen
Dhinam sopanathil mattundhaan
Unna naa sandhichaen

Female : Hey epo vara pora
Machan epo vara pora
Pathumada paayil
Vandhu sokki vilapora

Female : Vaasala paarkiren kolatha kaanom
Vaaliya saendhuren thanniyai kaanom
Soli thedi pone kaaanadha dhooram
Kottikaari nenjil thaalaadha baram
Kathirundhu kathirundhu kannu poothidum
Eeramaagum kannoram kappal aadum

Chorus : Ching ching chingu chikka…(2)
Female : Hey mallipoo vachu vachu vadudhae
Andha vellinila vandhu vandhu thedudhae

Female : Machan epo vara pora
Machan epo vara pora
Machan epo vara pora
Chorus : Pathuthala paamba paamba paambaaa
Mutham thara pora pora poraaaaa
Pathuthala pamba oye
Muthamthara pora machan
Hey machan machan machan
Machan epopoga pore
Machan epopoga pore
Machan epo epo
Machan epopoga pore

Female : Dhoorama ponadhu
Dhukkama maarum
Pakkama valvadhae
Podhumunnu thonum
Oradangum neram oru asai nerum
Kozhi koovum bothum thoongama vegum

Female : Anga neeyum ingu naanum
Enna valkaiyo
Podhum podhum sollamal vandhuserum

Female : Hey mallipoo vachu vachu vadudhae
Andha vellinila vandhu vandhu thedudhae

Female : Machan epo vara pora
Machan epo vara pora
Utharatha pathae naanun vikki vida poren

Female : Ada ethana naal yekkam idhu
Perum moochila thanikodi aaduthae
Thuni kaayudhae

Female : Kalla kaadhal pola naan mella pesa nerum
Satham kitham ketta poiyaaga thoonga venum
Machan epo vara pora
Machan epo vara pora
Sollikaama vandhu enna sokka vida pora


Mallipoo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vendhu Thanindhathu Kaadu

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகர்கள் : ஏ. ஆர். ரகுமான் மற்றும் மதுஸ்ரீ

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

பாடல் ஆசிரியர் : தாமரை

குழு : ட்ரிங் ட்ரிங் ..(2)
சிங்க் சிங்க் சிங்க் சிக்கா ..(2)
ட்ரிங் ட்ரிங் ..(2)

பெண் : ஹேய் மல்லிப்பூ வெச்சு வெச்சு வாடுதே
அந்த வெள்ளி நிலா வந்து வந்து தேடுதே

பெண் : மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
பத்து தல பாம்பா வந்து
முத்தம் தர போற

பெண் : நான் ஒத்தயில தத்தளிச்சேன்
தினம் சொப்பனத்தில் மட்டும் தான்
உன்ன நான் சந்தித்தேன்

பெண் : ஹேய் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
பத்தமடை பாயில்
வந்து சொக்கி விழ போற

பெண் : வாசல பார்க்கிறேன் கோலத்த காணோம்
வாளிய சிந்துறேன் தண்ணிய காணோம்
சோலி தேடி போன காணாத தூரம்
கோட்டிக்கரை நெஞ்சில் தாளாத பாரம்
காத்திருந்து காத்திருந்து கண்ணு பூத்திடும்
ஈரமாகும் கண்ணோரம் கப்பல் ஆடும்

குழு : சிங்க் சிங்க் சிங்க் சிக்கா ..(2)

பெண் : ஹேய் மல்லிப்பூ வெச்சு வெச்சு வாடுதே
அந்த வெள்ளி நிலா வந்து வந்து தேடுதே

பெண் : மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற

குழு : பத்து தல பாம்பா பாம்பா பாம்பா
முத்தம் தர போற போற போற
பத்து தல பாம்பா..ஒய்
முத்தம் தர போற மச்சான்
ஹே மச்சான் மச்சான் மச்சான்
மச்சான் எப்போ போக போற
மச்சான் எப்போ போக போற
மச்சான் எப்போ எப்போ
மச்சான் எப்போ போக போற
பெண் : தூரமா போனது துக்கமா மாறும்
பக்கமா வாழ்வதே போதும்னு தோணும்
ஊரடங்கும் நேரம் ஒரு ஆசை நேரும்
கோழி கூவும் போதும் தூங்காம வேகும்

பெண் : அங்கு நீயும் இங்கு நானும்
என்ன வாழ்க்கையோ
போதும் போதும் சொல்லாமல்
வந்து சேரும்

பெண் : ஹேய் மல்லிப்பூ வெச்சு வெச்சு வாடுதே
அந்த வெள்ளி நிலா வந்து வந்து தேடுதே
மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
உத்தரத்த பாத்தே நானும் விக்கி விட போறேன்

பெண் : அட எத்தன நாள் ஏக்கமிது
பெரும் மூச்சில துணிக்கொடி ஆடுதே
துணி காயுதே

பெண் : கள்ள காதல் போல நான் மெல்ல பேச நேரும்
சத்தம் கித்தம் கேட்டா பொய்யாக தூங்க வேணும்
மச்சான் எப்போ வர போற
மச்சான் எப்போ வர போற
சொல்லிக்காம வந்து என்ன சொக்க விட போற



Mallipoo Lyrics in English

Mallipoo Varigal in Tamil

Other Song in Vendhu Thanindhathu Kaadu Album

Browse the complete film Vendhu Thanindhathu Kaadu songs lyrics.

Movie Vendhu Thanindhathu Kaadu
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Thamarai
Singer A.R. Rahman, Madhushree

Lyrics Added by: Arshan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.