Mama En Mama Lyrics

Here is the Mama En Mama Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mama En Mama Lyrics in English

Film / Album : Saatchi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Vani Jayaram

Music by : Sankar Ganesh

Female : Mama en mama
Mama en mama
Neththu pooththa rojaa
Un nenaippu vanthu thedi vanthen
Rajaa en rajaa paaththu paaththu yaekkam
Pala naalaa enakku illai
Thookkam yaedho yaekkam

Female : Mama en mama
Neththu pooththa rojaa
Un nenaippu vanthu thedi vanthen
Rajaa en rajaa paaththu paaththu yaekkam
Pala naalaa enakku illai
Thookkam yaedho yaekkam

Chorus : ………………..

Female : Ponnaa poranththu maduraiyilaethaan
Poovaa malarnththu trichyilaethaan
Pollaachchi santhaiyilae thaavani pottaen
Pollaatha aalukku naan maalaiyum potteaen
Ennoda aasaikellam irai poda neeyirukkae
Edhukku edhukku athukku athukkuthaan

Female : Mama en mama
Neththu pooththa rojaa
Un nenaippu vanthu thedi vanthen
Rajaa en rajaa paaththu paaththu yaekkam
Pala naalaa enakku illai
Thookkam yaedho yaekkam

Chorus : ……………

Female : Manja kulichchaen mappilla paarththaen
Konja thudichchaen panjanai pottaen
Manja kulichchaen mappilla paarththaen
Konja thudichchaen panjanai pottaen

Female : Kattaamal kattu idhu puththam pudhusuthaan
Kaipattu kaniyum nalla kashmir apple thaan
Unnodu thanichchirukka ooru vittu odivanthaen
Unnodu thanichchirukka ooru vittu odivanthaen
Edhukku edhukku athukku athukkuthaan

Female : Mama en mama
Neththu pooththa rojaa
Un nenaippu vanthu thedi vanthen
Rajaa en rajaa paaththu paaththu yaekkam
Pala naalaa enakku illai
Thookkam yaedho yaekkam

Chorus : ……………


Mama En Mama Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Saatchi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : மாமா என் மாமா
மாமா என் மாமா
நேத்து பூத்த ரோஜா
உன் நெனப்பு வந்து தேடி வந்தேன்
ராஜா என் ராஜா பாத்து பாத்து ஏக்கம்
பல நாளா எனக்கு இல்லை
தூக்கம் ஏதோ ஏக்கம்……

பெண் : மாமா என் மாமா
நேத்து பூத்த ரோஜா
உன் நெனப்பு வந்து தேடி வந்தேன்
ராஜா என் ராஜா பாத்து பாத்து ஏக்கம்
பல நாளா எனக்கு இல்லை
தூக்கம் ஏதோ ஏக்கம்……

குழு : ………………….

பெண் : பொண்ணாப் பொறந்தது மதுரையிலேதான்
பூவா மலர்ந்தது திருச்சியிலேதான்
பொள்ளாச்சி சந்தையிலே தாவணி போட்டேன்
பொல்லாத ஆளுக்கு நான் மாலையும் போட்டேன்
என்னோட ஆசைக்கெல்லாம் இரை போட நீயிருக்கே
எதுக்கு எதுக்கு அதுக்கு அதுக்குத்தான்..

பெண் : மாமா என் மாமா
நேத்து பூத்த ரோஜா
உன் நெனப்பு வந்து தேடி வந்தேன்
ராஜா என் ராஜா பாத்து பாத்து ஏக்கம்
பல நாளா எனக்கு இல்லை
தூக்கம் ஏதோ ஏக்கம்……

குழு : …………………………..

பெண் : மஞ்சக் குளிச்சேன் மாப்பிள்ள பார்த்தேன்
கொஞ்ச துடிச்சேன் பஞ்சணை போட்டேன்
மஞ்சக் குளிச்சேன் மாப்பிள்ள பார்த்தேன்
கொஞ்ச துடிச்சேன் பஞ்சணை போட்டேன்

பெண் : கட்டாமல் கட்டு இது புத்தம் புதுசுதான்
கைப்பட்டு கனியும் நல்ல காஷ்மீர் ஆப்பிள்தான்
உன்னோடு தனிச்சிருக்க ஊருவிட்டு ஓடிவந்தேன்
உன்னோடு தனிச்சிருக்க ஊருவிட்டு ஓடிவந்தேன்
எதுக்கு எதுக்கு அதுக்கு அதுக்குத்தான்..

பெண் : மாமா என் மாமா
நேத்து பூத்த ரோஜா
உன் நெனப்பு வந்து தேடி வந்தேன்
ராஜா என் ராஜா பாத்து பாத்து ஏக்கம்
பல நாளா எனக்கு இல்லை
தூக்கம் ஏதோ ஏக்கம்……

குழு : ……………………..



Mama En Mama Lyrics in English

Mama En Mama Varigal in Tamil

Other Song in Saatchi Album

Browse the complete film Saatchi songs lyrics.

Movie Saatchi
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Viduran

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.