Mamannu Yaarumilla Lyrics

Here is the Mamannu Yaarumilla Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mamannu Yaarumilla Lyrics in English

Film / Album : Jigu Jigu Rail

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Mamannu yaarumilla
Oru machchaannu aalumilla
Mamannu yaarumilla
Oru machchaannu aalumilla

Female : Naan maalai podaththaanae
Aala theduraenae
Vaattasaattamaana thola theduraenae
Aasaiyodu naalu vaarththai pesa….aa….

Female : Ada mamannu yaarumilla
Oru machchaannu aalumilla

Female : Panjaamirtham sontha panneer kudam
Pambaram polavey aaduthu
Panjaamirtham sontha panneer kudam
Pambaram polavey aaduthu

Female : Asainjaa podhumaa aaninpon theru
Asanthaa ottidum arasanum yaaru
Vasathi irunthaa varalaam munnaadi
Vasathi irunthaa varalaam munnaadi
Raththiri aanathum ragasiyam padikka
Raththiri aanathum ragasiyam padikka

Female : Mamannu yaarumilla
Oru machchaannu aalumilla
Naan maalai Podaththaanar
Aala theduraenae

Female : Vaattasaattamaana thola theduraenae
Aasaiyodu naalu vaarththai pesa

Female : Ada mamannu yaarumilla
Oru machchaannu aalumilla

Female : Katcherithaan ippo vachcha enna
Medaiyil melamum yaenguthu
Naanthaan paaduraen raagaththa thedi
Needhaan vegamaa thaalaththai podu
Irandum kalanthaa adhuthaan sangeetham
Aanantha paattaththaan adikkadi padikka

Female : Mamannu yaarumilla
Oru machchaannu aalumilla

Female : Thottaa enna idhu kettaa vidum
Thottukko tholilae saanjukko
Thottaa enna idhu kettaa vidum
Haan thottukko tholilae saanjukko

Female : Neththu pooththathu saamanthi poovu
Neram aanathum nenjila novu
Odambu elachchu urugum munnaalae
Odambu elachchu urugum munnaalae
Koottikka velaiyil kodiyidai anaikka
Koottikka velaiyil kodiyidai anaikka

Female : Mamannu yaarumilla
Oru machchaannu aalumilla

Female : Naan maalai podaththaanar
Aala theduraenae
Vaattasaattamaana thola theduraenae
Aasaiyodu naalu vaarththai pesa….aa…aa…


Mamannu Yaarumilla Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jigu Jigu Rail

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : மாமான்னு யாருமில்ல
ஒரு மச்சான்னு ஆளுமில்ல
மாமான்னு யாருமில்ல
ஒரு மச்சான்னு ஆளுமில்ல

பெண் : நான் மாலைப் போடத்தானே
ஆளத் தேடுறேனே
வாட்டசாட்டமான தோளத் தேடுறேனே
ஆசையோடு நாலு வார்த்தை பேச….ஆ….

பெண் : அட மாமான்னு யாருமில்ல
ஒரு மச்சான்னு ஆளுமில்ல

பெண் : பஞ்சாமிர்தம் சொந்த பன்னீர் குடம்
பம்பரம் போலவே ஆடுது
பஞ்சாமிர்தம் சொந்த பன்னீர் குடம்
பம்பரம் போலவே ஆடுது

பெண் : அசைஞ்சா போதுமா ஆணிப்பொன் தேரு
அசந்தா ஒட்டிடும் அரசனும் யாரு
வசதி இருந்தா வரலாம் முன்னாடி
வசதி இருந்தா வரலாம் முன்னாடி
ராத்திரி ஆனதும் ரகசியம் படிக்க
ராத்திரி ஆனதும் ரகசியம் படிக்க

பெண் : மாமான்னு யாருமில்ல
ஒரு மச்சான்னு ஆளுமில்ல
நான் மாலைப் போடத்தானே
ஆளத் தேடுறேனே

பெண் : வாட்டசாட்டமான தோளத் தேடுறேனே
ஆசையோடு நாலு வார்த்தை பேச

பெண் : அட மாமான்னு யாருமில்ல
ஒரு மச்சான்னு ஆளுமில்ல

பெண் : கச்சேரிதான் இப்போ வச்சா என்ன
மேடையில் மேளமும் ஏங்குது
நான்தான் பாடுறேன் ராகத்த தேடி
நீதான் வேகமா தாளத்தைப் போடு
இரண்டும் கலந்தா அதுதான் சங்கீதம்
ஆனந்த பாட்டத்தான் அடிக்கடி படிக்க

பெண் : மாமான்னு யாருமில்ல
ஒரு மச்சான்னு ஆளுமில்ல

பெண் : தொட்டா என்ன இது கெட்டா விடும்
தொட்டுக்கோ தோளிலே சாஞ்சுக்கோ
தொட்டா என்ன இது கெட்டா விடும்
ஹான் தொட்டுக்கோ தோளிலே சாஞ்சுக்கோ

பெண் : நேத்து பூத்தது சாமந்தி பூவு
நேரம் ஆனதும் நெஞ்சில நோவு
ஒடம்பு எளச்சு உருகும் முன்னாலே
ஒடம்பு எளச்சு உருகும் முன்னாலே
கூட்டிக்க வேளையில் கொடியிடை அணைக்க
கூட்டிக்க வேளையில் கொடியிடை அணைக்க

பெண் : மாமான்னு யாருமில்ல
ஒரு மச்சான்னு ஆளுமில்ல

பெண் : நான் மாலைப் போடத்தானே
ஆளத் தேடுறேனே
வாட்டசாட்டமான தோளத் தேடுறேனே
ஆசையோடு நாலு வார்த்தை பேச……ஆ….ஆ….



Mamannu Yaarumilla Lyrics in English

Mamannu Yaarumilla Varigal in Tamil

Other Song in Jigu Jigu Rail Album

Browse the complete film Jigu Jigu Rail songs lyrics.

Movie Jigu Jigu Rail
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Advaith

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.