Manam Padida Ninaikiradhae Lyrics

Here is the Manam Padida Ninaikiradhae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manam Padida Ninaikiradhae Lyrics in English

Film / Album : Paravaigal Palavitham

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

Singers : Mano, Swarnalatha, S. P. Shailaja , Dinesh

Music by : S. A. Rajkumar

Female : Manam paadida ninaikkirathae vaarthai engae
Manam paadida ninaikkirathae vaarthai engae
Male : Adhu mounaththil irukkirathae vaa vaa ingae
Podhu maedaiyil vidukathaiyo paadungalaen
Female : Pudhu vaanaththil oli varuthae aadungalaen

Female : Manam paadida ninaikkirathae vaarthai engae
Male : Adhu mounaththil irukkirathae vaa vaa ingae

Male : Dhesangal ellaam pedhangal pesum
Vaanangala kooda thoorangal aagum
Naalai nam tholgal paaranal aagum
Female : Naam konda nesam naadengum vaazhum
Male : Aananthamae….
Female : Aarambamae….
Both : Sogangal yaeno…ho…hoh….

Female : Manam paadida ninaikkirathae vaarthai engae
Male : Adhu mounaththil irukkirathae vaa vaa ingae

Male : Vidigindra kaalai vilakkangal koorum
Female : Varungaalam nammai varavettru paadum
Male : Karaigindra megam pozhigindra neram
Female : Kanavugal ellaam nanavendru aagum
Males : Vedhangalai naam seigirom vaadhangal Yaeno

Female : Manam paadida ninaikkirathae vaarthai engae
Male : Adhu mounaththil irukkirathae vaa vaa ingae

All : ……………….

Female : Oru vaanil koodum paravaigal aanom
Male : Uravendra cholaikku malar kondu ponom
Female : Engengu vaazhnthom vanthingu saernthom
Male : Thunbangal endraal ennaendru ketppom
All : Indrallavo vidai kolkirom engengu saervom

Female : Manam paadida ninaikkirathae vaarthai engae
Male : Adhu mounaththil irukkirathae vaa vaa ingae
Podhu maedaiyil vidukathaiyo paadungalaen
Female : Pudhu vaanaththil oli varuthae aadungalaen

Female : Manam paadida ninaikkirathae vaarthai engae
Male : Adhu mounaththil irukkirathae vaa vaa ingae…


Manam Padida Ninaikiradhae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paravaigal Palavitham

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

பாடகர்கள் : மனோ, ஸ்வர்ணலதா, எஸ். பி. ஷைலஜா
மற்றும் தினேஷ்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

பெண் : மனம் பாடிட நினைக்கிறதே வார்த்தை எங்கே
மனம் பாடிட நினைக்கிறதே வார்த்தை எங்கே
ஆண் : அது மௌனத்தில் இருக்கிறதே வா வா இங்கே
பொது மேடையில் விடுகதையே பாடுங்களேன்
பெண் : புது வானத்தில் ஒளி வருதே ஆடுங்களேன்

பெண் : மனம் பாடிட நினைக்கிறதே வார்த்தை எங்கே
ஆண் : அது மௌனத்தில் இருக்கிறதே வா வா இங்கே

ஆண் : தேசங்கள் எல்லாம் பேதங்கள் பேசும்
வானங்கள் கூட தூரங்கள் ஆகும்
நாளை நம் தோள்கள் பாரங்கள் ஆகும்
பெண் : நாம் கொண்ட நேசம் நாடெங்கும் வாழும்
ஆண் : ஆனந்தமே……
பெண் : ஆரம்பமே….
இருவர் : சோகங்கள் ஏனோ……ஹோ…ஹொஹ்..

பெண் : மனம் பாடிட நினைக்கிறதே வார்த்தை எங்கே
ஆண் : அது மௌனத்தில் இருக்கிறதே வா வா இங்கே

ஆண் : விடிகின்ற காலை விளக்கங்கள் கூறும்
பெண் : வருங்காலம் நம்மை வரவேற்று பாடும்
ஆண் : கரைகின்ற மேகம் பொழிகின்ற நேரம்
பெண் : கனவுகள் எல்லாம் நனவென்று ஆகும்
ஆண்கள் : வேதங்களை நாம் செய்கிறோம் வாதங்கள்
ஏனோ

பெண் : மனம் பாடிட நினைக்கிறதே வார்த்தை எங்கே
ஆண் : அது மௌனத்தில் இருக்கிறதே வா வா இங்கே

அனைவரும் : …………………………….

பெண் : ஒரு வானில் கூடும் பறவைகள் ஆனோம்
ஆண் : உறவென்ற சோலைக்கு மலர் கொண்டு போனோம்
பெண் : எங்கெங்கு வாழ்ந்தோம் வந்திங்கு சேர்ந்தோம்
ஆண் : துன்பங்கள் என்றால் என்னென்று கேட்போம்
அனைவரும் : இன்றல்லவோ விடை கொள்கிறோம்
எங்கெங்கு சேர்வோம்

பெண் : மனம் பாடிட நினைக்கிறதே வார்த்தை எங்கே
ஆண் : அது மௌனத்தில் இருக்கிறதே வா வா இங்கே
பொது மேடையில் விடுகதையே பாடுங்களேன்
பெண் : புது வானத்தில் ஒளி வருதே ஆடுங்களேன்

பெண் : மனம் பாடிட நினைக்கிறதே வார்த்தை எங்கே
ஆண் : அது மௌனத்தில் இருக்கிறதே வா வா இங்கே…



Manam Padida Ninaikiradhae Lyrics in English

Manam Padida Ninaikiradhae Varigal in Tamil

Other Song in Paravaigal Palavitham Album

Browse the complete film Paravaigal Palavitham songs lyrics.

Movie Paravaigal Palavitham
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist S. A. Rajkumar
Singer Dinesh, Mano, S. P. Shailaja, Swarnalatha

Lyrics Added by: Akshayashri

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.