Manasukkulle Maraichu Vaikka Lyrics

Here is the Manasukkulle Maraichu Vaikka Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manasukkulle Maraichu Vaikka Lyrics in English

Film / Album : Thilakam

Lyrics Writer : M. K. Aathmanathan

Singers : Seerkazhi Govindarajan , M. L. Vasanthakumari

Music by : R. Sudharsanam

Lyrics by : M. K. Aathmanathan

Male : Haa..aa..aaa..ha..aa..aaa…
Female : Haa..aa..aaa..ha..aa..aaa…
Manasukullae maraichu veikka mudiyalae
Adha vaai thirandhu solla enakku theriyalae
Manasukullae maraichu veikka mudiyalae
Adha vaai thirandhu solla enakku theriyalae

Male : Nenappu vandhaa enakku oonnum puriyala
Nenappu vandhaa enakku oonnum puriyala
Konja nerangkooda pirinjirukka mudiyalae
Konja nerangkooda pirinjirukka mudiyalae

Female : Manasukullae
Manasukullae maraichu veikka mudiyalae
Adha vaai thirandhu solla enakku theriyalae

Female : Paathikkellaam nerthiyaai neer iraikkum maama
Paathikkellaam nerthiyaai neer iraikkum maama
Paavai ennai bambaram pol aatti veikkalaaama
Paavai ennai bambaram pol aatti veikkalaaama

Male : Maaththariyaa thangamae manasai thottu paaru
Maaththariyaa thangamae manasai thottu paaru
En manasai thottu paaru
Vaatti vadhai seigiradhu neeya naana
Vaatti vadhai seigiradhu neeya naana sollu

Female : Manasukullae
Manasukullae maraichu veikka mudiyalae
Adha vaai thirandhu solla enakku theriyalae

Female : Pinju paruvathilae konji konji pesiyadhai
Nenjam marukkuthillai kannaala
Ungala nenachukittae kaathirukken innaala (2)

Male : Kaniyirukkudhu kombilae
Kiliyirukkudhu koondilae
Kaniyirukkudhu kombilae
Kiliyirukkudhu koondilae
Kalandhu vaazha ippo vazhiyilae
Kalandhu vaazha ippo vazhiyilae
Aanalum kattukadanghaa aasaiyirukku manasilae
Kattukadanghaa aasaiyirukku manasilae

Female : Manasukullae
Manasukullae maraichu veikka mudiyalae
Adha vaai thirandhu solla enakku theriyalae


Manasukkulle Maraichu Vaikka Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thilakam

Lyrics Writer : M. K. Aathmanathan

பாடகர்கள் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் எம். எல். வசந்தகுமாரி

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்

பாடல் ஆசிரியர் : எம். கே. அத்மநாதன்

ஆண் : ஹா..ஆஆ…ஆஆஆ…ஆஅ..

பெண் : ஹா..ஆஆ…ஆஆஆ…ஆஅ..

பெண் : மனசுக்குள்ளே மறைச்சு வைக்க முடியலே
அத வாய் திறந்து சொல்ல எனக்குத் தெரியலே
மனசுக்குள்ளே மறைச்சு வைக்க முடியலே
அத வாய் திறந்து சொல்ல எனக்குத் தெரியலே

ஆண் : நெனப்பு வந்தா எனக்கு ஒண்ணும் புரியலே
நெனப்பு வந்தா எனக்கு ஒண்ணும் புரியலே
கொஞ்ச நேரங்கூடப் பிரிஞ்சிருக்க முடியலே
கொஞ்ச நேரங்கூடப் பிரிஞ்சிருக்க முடியலே

பெண் : மனசுக்குள்ளே
மனசுக்குள்ளே மறைச்சு வைக்க முடியலே
அத வாய் திறந்து சொல்ல எனக்குத் தெரியலே

பெண் : பாத்திக்கெல்லாம் நேர்த்தியாய் நீரிறைக்கும் மாமா
பாத்திக்கெல்லாம் நேர்த்தியாய் நீரிறைக்கும் மாமா
பாவை என்னை பம்பரம்போல் ஆட்டி வைக்கலாமா
பாவை என்னை பம்பரம்போல் ஆட்டி வைக்கலாமா

ஆண் : மாத்தறியாத் தங்கமே மனசைத் தொட்டுப் பாரு
மாத்தறியாத் தங்கமே மனசைத் தொட்டுப் பாரு
என் மனசைத் தொட்டுப் பாரு
வாட்டி வதை செய்கிறது நீயா நானா கூறு
வாட்டி வதை செய்கிறது நீயா நானா கூறு

பெண் : மனசுக்குள்ளே
மனசுக்குள்ளே மறைச்சு வைக்க முடியலே
அத வாய் திறந்து சொல்ல எனக்குத் தெரியலே

பெண் : பிஞ்சுப் பருவத்திலே
கொஞ்சிக் கொஞ்சிப் பேசியதை
நெஞ்சம் மறக்குதில்லை கண்ணாளா
உங்கள நெனச்சுக்கிட்டே காத்திருக்கேன் இந்நாளா (2)

ஆண் : கனியிருக்குது கொம்பிலே
கிளியிருக்குது கூண்டிலே
கனியிருக்குது கொம்பிலே
கிளியிருக்குது கூண்டிலே
கலந்து வாழ இப்போ வழியில்லே
கலந்து வாழ இப்போ வழியில்லே
ஆனாலும் கட்டுக்கடங்கா ஆசையிருக்கு மனசிலே
கட்டுக்கடங்கா ஆசையிருக்கு மனசிலே

பெண் : மனசுக்குள்ளே
மனசுக்குள்ளே மறைச்சு வைக்க முடியலே
அத வாய் திறந்து சொல்ல எனக்குத் தெரியலே



Manasukkulle Maraichu Vaikka Lyrics in English

Manasukkulle Maraichu Vaikka Varigal in Tamil

Other Song in Thilakam Album

Browse the complete film Thilakam songs lyrics.

Movie Thilakam
Music Director R. Sudharsanam
Lyricist M. K. Aathmanathan
Singer M. L. Vasanthakumari, Seerkazhi Govindarajan

Lyrics Added by: Murugadas

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.