Here is the Manathil Oru Paattu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Manathil Oru Paattu Lyrics in English
Film / Album : Manathile Oru Paattu
Lyrics Writer : Gnanamozhi
Singer : S. P. Balasubrahmanyam
Music by : Ilaya Gangai
Male : Oo…oo….ooh oo….oo…ooh oo….oohh…
Male : Manathil oru paattu adhai marakkamudiyumaa
Manathil oru paattu adhai marakkamudiyumaa
Vizhiyil vazhiyum aruvi neerum
Kavalai theerkkumaa iru uyiirai saerkkumaa
Male : Manathil oru paattu adhai marakkamudiyumaa…aa…
Male : Nadhiyum muzhumadhiyum
En ninaivil thondruthae
Ilamanathinil varum kanavugal
Enai vaattiduthae (2)
Male : Adadaa idhuthaan oru kaddhal dheepamaa
Dhinamum thodarum oru deva saabamaa (2)
Male : Manathil oru paattu adhai marakkamudiyumaa…aa…
Male : Nizhalaa idhu nija
Naan ninaiththu paarkkiraen
Oli piranthathum irul marainthidum
Idhuthaan muraiyae (2)
Male : Uyirae unaravae idhu kadhal raajiyam
Payanam thodarum idhu vedha vaakkiyam (2)
Male : Manathil oru paattu adhai marakkamudiyumaa
Manathil oru paattu adhai marakkamudiyumaa
Vizhiyil vazhiyum aruvi neerum
Kavalai theerkkumaa iru uyiirai saerkkumaa
Male : Manathil oru paattu adhai marakkamudiyumaa…aa…
Manathil Oru Paattu Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Manathile Oru Paattu
Lyrics Writer : Gnanamozhi
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் மின்மினி
இசையமைப்பாளர் : இளையகங்கை
ஆண் : ஓ…..ஓ….ஒஹ் ஓ…..ஓ….ஒஹ் ஓ…..ஓஒஹ்..
ஆண் : மனதில் ஒரு பாட்டு அதை மறக்கமுடியுமா
மனதில் ஒரு பாட்டு அதை மறக்கமுடியுமா
விழியில் வழியும் அருவி நீரும்
கவலை தீர்க்குமா இரு உயிரை சேர்க்குமா
ஆண் : மனதில் ஒரு பாட்டு அதை மறக்கமுடியுமா…ஆ….
ஆண் : நதியும் முழுமதியும்
என் நினைவில் தோன்றுதே
இளமனதினில் வரும் கனவுகள்
எனை வாட்டிடுதே (2)
ஆண் : அடடா இதுதான் ஒரு காதல் தீபமா
தினமும் தொடரும் ஒரு தேவ சாபமா (2)
ஆண் : மனதில் ஒரு பாட்டு அதை மறக்கமுடியுமா…..ஆ…..
ஆண் : நிழலா இது நிஜமா
நான் நினத்து பார்க்கிறேன்
ஒளி பிறந்ததும் இருள் மறைந்திடும்
இதுதான் முறையே (2)
ஆண் : உயிரே உணர்வே இது காதல் ராஜ்ஜியம்
பயணம் தொடரும் இது வேத வாக்கியம் (2)
ஆஅ…..ஆ…..ஆ……
ஆண் : மனதில் ஒரு பாட்டு அதை மறக்கமுடியுமா
மனதில் ஒரு பாட்டு அதை மறக்கமுடியுமா
விழியில் வழியும் அருவி நீரும்
கவலை தீர்க்குமா இரு உயிரை சேர்க்குமா
ஆண் : மனதில் ஒரு பாட்டு அதை மறக்கமுடியுமா…..ஆ…..
Manathil Oru Paattu Lyrics in English
Manathil Oru Paattu Varigal in Tamil
Other Song in Manathile Oru Paattu Album
Browse the complete film Manathile Oru Paattu songs lyrics.
Movie | Manathile Oru Paattu |
Music Director | Ilaya Gangai |
Lyricist | Gnanamozhi |
Singer | S. P. Balasubrahmanyam |
Lyrics Added by: Dhanavinth
Contents
Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.