Mangala Vaanam Lyrics

Here is the Mangala Vaanam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mangala Vaanam Lyrics in English

Film / Album : Nizhal Thedum Nenjangal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Malaysia Vasudevan , Sasi Rekha

Music by : Ilayaraja

Male : Mangala vaanam kungumamam theettum
Manmatha neramithu
Sooriyan meethu santhanam alli
Yaarathu poosiyathu

Male : Maaligai devathai vaadiyatho
Thendral thedi maalaiyil thaamarai yaengiyatho
Ennai enni
Maaligai devathai vaadiyatho
Thendral thedi maalaiyil thaamarai yaengiyatho

Male : Mangala vaanam kungumamam theettum
Manmatha neramithu

Chorus : ……………………

Male : Paavai ival padham pattaal
Paadhaikkum mogam varum
Female : Rajan magan thottu vittaal
Aadaikku aasai varum

Male : Paavai ival padham pattaal
Paadhaikkum mogam varum
Female : Rajan magan thottu vittaal
Aadaikku aasai varum

Male : Unai moodum antha aadai
Pala sedhi ariyum
Female : Nee kettaal unakkaaga
Adhu seedhanam aagividum

Male : Mangala vaanam kungumamam theettum
Manmatha neramithu

Chorus : ……………………

Female : Poo virintha saalaiyengum
Megangal oorvalangal
Male : Koondhalinai kodhividum
Aayiram poomarangal

Female : Puvi yaavum malar thoovum
Athil meani valikkum
Male : Anthimaalai intha maalai
Enthan maarbil ooivedukkum

Chorus : Mangala vaanam kungumamam theettum
Manmatha leelai idhu
Sooriyan meedhu santhanam alli
Yaarathu poosiyathu

Chorus : Maligai devathai vaadiyaatho
Female : Thendral thedi
Chorus : Malaiyil thaamarai yaengiyathoo
Female : Ennai ennai

Chorus : Maaligai devathai vaadiyatho
Female : Thendral thedi
Chorus : Malaiyil thaamarai yaengiyathoo
Lala lala lalalala lala lala laala laalaalalaa


Mangala Vaanam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nizhal Thedum Nenjangal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் சசி ரேஹா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மங்கல வானம் குங்குமம் தீட்டும்
மன்மத நேரமிது
சூரியன் மீது சந்தனம் அள்ளி
யாரது பூசியது

ஆண் : மாளிகை தேவதை வாடியதோ
தென்றல் தேடி மாலையில் தாமரை ஏங்கியதோ
என்னை எண்ணி
மாளிகை தேவதை வாடியதோ
தென்றல் தேடி மாலையில் தாமரை ஏங்கியதோ

ஆண் : மங்கல வானம் குங்குமம் தீட்டும்
மன்மத நேரமிது

குழு : …………………………….

ஆண் : பாவையிவள் பாதம் பட்டால்
பாதைக்கும் மோகம் வரும்
பெண் : ராஜன் மகன் தொட்டு விட்டால்
ஆடைக்கும் ஆசை வரும்

ஆண் : பாவையிவள் பாதம் பட்டால்
பாதைக்கும் மோகம் வரும்
பெண் : ராஜன் மகன் தொட்டு விட்டால்
ஆடைக்கும் ஆசை வரும்

ஆண் : உனை மூடும் அந்த ஆடை
பல சேதி அறியும்
பெண் : நீ கேட்டால் உனக்காக
அது சீதனம் ஆகிவிடும்

ஆண் : மங்கல வானம் குங்குமம் தீட்டும்
மன்மத நேரமிது

குழு : ………………….

பெண் : பூ விரிந்த சாலையெங்கும்
மேகங்கள் ஊர்வலங்கள்
ஆண் : கூந்தலினை கோதிவிடும்
ஆயிரம் பூமரங்கள்

பெண் : பூ விரிந்த சாலையெங்கும்
மேகங்கள் ஊர்வலங்கள்
ஆண் : கூந்தலினை கோதிவிடும்
ஆயிரம் பூமரங்கள்

பெண் : புவி யாவும் மலர் தூவும்
அதில் மேனி வலிக்கும்
ஆண் : அந்திமாலை இந்த மாலை
எந்தன் மார்பில் ஓய்வெடுக்கும்

குழு : மங்கல வானம் குங்குமம் தீட்டும்
மன்மத லீலை இது
சூரியன் மீது சந்தனம் அள்ளி
யாரது பூசியது

குழு : மாளிகை தேவதை வாடியதோ
பெண் : தென்றல் தேடி
குழு : மாலையில் தாமரை ஏங்கியதோ
பெண் : என்னை எண்ணி

குழு : மாளிகை தேவதை வாடியதோ
பெண் : தென்றல் தேடி
குழு : மாலையில் தாமரை ஏங்கியதோ
லல லால லாலாலல லல லால லாலாலலா



Mangala Vaanam Lyrics in English

Mangala Vaanam Varigal in Tamil

Other Song in Nizhal Thedum Nenjangal Album

Browse the complete film Nizhal Thedum Nenjangal songs lyrics.

Movie Nizhal Thedum Nenjangal
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer B. S. Sasirekha, Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Murkesh

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.