Manithan Manithan Lyrics

Here is the Manithan Manithan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manithan Manithan Lyrics in English

Film / Album : Manithan

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Chandrabose

Male : Manithan manithan
Evanthan manithan
Vazhumbothu sethu sethu
Pilaippavan manithana
Vazhanthapinnum perai naati
Nilaippavan manithana

Male : Pirarukkaaga kanneerum
Pirarukkaaga senneerum
Sindhum manithan evano
Avanae manithan manithan manithan

Male : Adutha veetil thee pudikka
Ninaippavan manithana
Andha neram odi vandhu
Anaippavan manithana

Male : Kodumaikandum kannai moodi
Kidappavan manithana
Kovam kondu nyaayam kettu
Kothippavan manithana

Male : Keduppavan manithana
Eduppavan manithana
Koduppavan evanadaa
Avanae manithan
Manithan manithan

Male : Evanthan manithan
Vazhumbothu sethu sethu
Pilaippavan manithana
Vazhanthapinnum perai naati
Nilaippavan manithana

Male : Pirarukkaaga kanneerum
Pirarukkaaga senneerum
Sindhum manithan evano
Avanae manithan manithan manithan

Male : Ezhai pennin selai thottu
Izhuppavan manithana
Iravil mattum thaali katta
Ninaippavan manithana

Male : Kaadhal endra perai solli
Nadippavan manithana
Natppai mattum currency note-il
Karappavan manithana

Male : Thanmaanam kaakkavum
Penmaanam kaakkavum
Thudippavan evanadaa
Avanae manithan
Manithan manithan

Male : Evanthan manithan
Vazhumbothu sethu sethu
Pilaippavan manithana
Vazhanthapinnum perai naati
Nilaippavan manithana

Male : Pirarukkaaga kanneerum
Pirarukkaaga senneerum
Sindhum manithan evano
Avanae manithan manithan manithan


Manithan Manithan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manithan

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : மனிதன் மனிதன்
எவன்தான் மனிதன்
வாழும்போது செத்து
செத்து பிழைப்பவன்
மனிதனா வாழ்ந்தபின்னும்
பேரை நாட்டி நிலைப்பவன்
மனிதனா

ஆண் : பிறருக்காக
கண்ணீரும் பிறருக்காக
செந்நீரும் சிந்தும் மனிதன்
எவனோ அவனே மனிதன்
மனிதன் மனிதன்

ஆண் : அடுத்தவீட்டில்
தீப்பிடிக்க நினைப்பவன்
மனிதனா அந்தநேரம் ஓடி
வந்து அணைப்பவன் மனிதனா

ஆண் : கொடுமைகண்டும்
கண்ணைமூடி கிடப்பவன்
மனிதனா கோபம்கொண்டு
நியாயம்கேட்டு கொதிப்பவன்
மனிதனா

ஆண் : கெடுப்பவன்
மனிதனா எடுப்பவன்
மனிதனா கொடுப்பவன்
எவனடா அவனே மனிதன்
மனிதன் மனிதன்

ஆண் : எவன்தான் மனிதன்
வாழும்போது செத்து
செத்து பிழைப்பவன்
மனிதனா வாழ்ந்தபின்னும்
பேரை நாட்டி நிலைப்பவன்
மனிதனா

ஆண் : பிறருக்காக
கண்ணீரும் பிறருக்காக
செந்நீரும் சிந்தும் மனிதன்
எவனோ அவனே மனிதன்
மனிதன் மனிதன்

ஆண் : ஏழைப்பெண்ணின்
சேலைத்தொட்டு இழுப்பவன்
மனிதனா இரவில்மட்டும்
தாலிகட்ட நினைப்பவன்
மனிதனா

ஆண் : காதல் என்ற
பேரைச்சொல்லி
நடிப்பவன் மனிதனா
நட்பைமட்டும் கரண்சி
நோட்டில் கறப்பவன்
மனிதனா

ஆண் : தன்மானம்
காக்கவும் பெண்மானம்
காக்கவும் துடிப்பவன்
எவனடா அவனே மனிதன்
மனிதன் மனிதன்

ஆண் : எவன்தான் மனிதன்
வாழும்போது செத்து
செத்து பிழைப்பவன்
மனிதனா வாழ்ந்தபின்னும்
பேரை நாட்டி நிலைப்பவன்
மனிதனா

ஆண் : பிறருக்காக
கண்ணீரும் பிறருக்காக
செந்நீரும் சிந்தும் மனிதன்
எவனோ அவனே மனிதன்
மனிதன் மனிதன்



Manithan Manithan Lyrics in English

Manithan Manithan Varigal in Tamil

Other Song in Manithan Album

Browse the complete film Manithan songs lyrics.

Movie Manithan
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Sajeev

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.