Maniyosaiyum Kai Valaiyosaiyum Lyrics

Here is the Maniyosaiyum Kai Valaiyosaiyum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maniyosaiyum Kai Valaiyosaiyum Lyrics in English

Film / Album : Antha Rathirikku Satchi Illai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : Shankar Ganesh

Male : Maniyosaiyum kai valaiyosaiyum
Aanatha raagam solla naan ketkkiraen
Unnai aagayam bhoomiyengum naan paarkkiraen

Male : Maniyosaiyum kai valaiyosaiyum
Aanatha raagam solla naan ketkkiraen
Unnai aagayam bhoomiyengum naan paarkkiraen

Female : Aa…..aa…..maniyosaiyum kai valaiyosaiyum
Aanatha raagam solla naan ketkkiraen
Unnai aagayam bhoomiyengum naan paarkkiraen

Male : Ravi varamanai azhaiththu vara sollavo
Adi rathi devi unai ezhuthi thara sollavo
Ravi varamanai azhaiththu vara sollavo
Adi rathi devi unai ezhuthi thara sollavo

Female : Kavi varaman neeyoruvan pothaatho
Kavi varaman nee oruvan pothaatho
En kalaivannam nee varainthaal aagaatho

Male : Maniyosaiyum
Female : Kai valaiyosaiyum
Male : Aanatha raagam solla naan ketkkiraen
Female : Unnai aagayam bhoomiyengum naan paarkkiraen

Male : Brindavanam ezhunthu nadamaadumo
Shuruthi pisangaamal adhu kooda tamil paadumo
Brindavanam ezhunthu nadamaadumo
Shuruthi pisangaamal adhu kooda tamil paadumo

Female : Silai kooda nee azhaiththaal vaaraatho
Silai kooda nee azhaiththaal vaaraatho
Adhu dhinanthorum un ninaivil paadaatho

Male : Maniyosaiyum
Female : Haa
Male : Kai valaiyosaiyum
Female : Haa
Male : Aanatha raagam solla naan ketkkiraen
Female : Haa….aa….aaa…..
Male : Unnai aagayam bhoomiyengum naan paarkkiraen
Female : Haa….aa….aaa…..

Female : Maniyosaiyum
Male : Haa
Female : Kai valaiyosaiyum
Male : Haa
Female : Aanatha raagam solla naan ketkkiraen
Male : Haa….aa….aaa…..
Female : Unnai aagayam bhoomiyengum naan paarkkiraen
Male : Haa….aa….aaa…..


Maniyosaiyum Kai Valaiyosaiyum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Antha Rathirikku Satchi Illai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : மணியோசையும் கை வளையோசையும்
ஆனந்த ராகம் சொல்ல நான் கேட்கிறேன்
உன்னை ஆகாயம் பூமியெங்கும் நான் பார்க்கிறேன்

ஆண் : மணியோசையும் கை வளையோசையும்….
ஆனந்த ராகம் சொல்ல நான் கேட்கிறேன்
உன்னை ஆகாயம் பூமியெங்கும் நான் பார்க்கிறேன்

பெண் : ஆ…..ஆ…..மணியோசையும் கை வளையோசையும்….
ஆனந்த ராகம் சொல்ல நான் கேட்கிறேன்
உன்னை ஆகாயம் பூமியெங்கும் நான் பார்க்கிறேன்

ஆண் : ரவிவர்மனை அழைத்து வரச் சொல்லவோ
அடி ரதிதேவி உனை எழுதி தரச் சொல்லவோ
ரவிவர்மனை அழைத்து வரச் சொல்லவோ
அடி ரதிதேவி உனை எழுதி தரச் சொல்லவோ

பெண் : கவிவர்மன் நீயொருவன் போதாதோ
கவிவர்மன் நீயொருவன் போதாதோ
என் கலைவண்ணம் நீ வரைந்தால் ஆகாதோ

ஆண் : மணியோசையும்
பெண் : கை வளையோசையும்
ஆண் : ஆனந்த ராகம் சொல்ல நான் கேட்கிறேன்
பெண் : உன்னை ஆகாயம் பூமியெங்கும் நான் பார்க்கிறேன்

ஆண் : பிருந்தாவனம் எழுந்து நடமாடுமோ
ஸ்ருதி பிசகாமல் அது கூட தமிழ் பாடுமோ
பிருந்தாவனம் எழுந்து நடமாடுமோ
ஸ்ருதி பிசகாமல் அது கூட தமிழ் பாடுமோ

பெண் : சிலை கூட நீ அழைத்தால் வாராதோ
சிலை கூட நீ அழைத்தால் வாராதோ
அது தினந்தோறும் உன் நினைவில் பாடாதோ

ஆண் : மணியோசையும்
பெண் : ஹா
ஆண் : கை வளையோசையும்
பெண் : ஹா
ஆண் : ஆனந்த ராகம் சொல்ல நான் கேட்கிறேன்
பெண் : ஹா….ஆ….ஆஆ……
ஆண் : உன்னை ஆகாயம் பூமியெங்கும் நான் பார்க்கிறேன்
பெண் : ஹா….ஆ….ஆஆ……

பெண் : மணியோசையும்
ஆண் : ஹா
பெண் : கை வளையோசையும்
ஆண் : ஹா
பெண் : ஆனந்த ராகம் சொல்ல நான் கேட்கிறேன்
ஆண் : ஹா….ஆ….ஆஆ……
பெண் : உன்னை ஆகாயம் பூமியெங்கும் நான் பார்க்கிறேன்
ஆண் : ஹா….ஆ….ஆஆ……



Maniyosaiyum Kai Valaiyosaiyum Lyrics in English

Maniyosaiyum Kai Valaiyosaiyum Varigal in Tamil

Other Song in Antha Rathirikku Satchi Illai Album

Browse the complete film Antha Rathirikku Satchi Illai songs lyrics.

Movie Antha Rathirikku Satchi Illai
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Sajeev

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.