Manja Kaatu Maina Lyrics

Here is the Manja Kaatu Maina Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manja Kaatu Maina Lyrics in English

Film / Album : Manadhai Thirudivittai

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : Karthik , Sadhana Sargam

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Manja kaattu maina enna konji konji pona
Manja kaattukulla ava kaadhal solli pona

Female : Kaadhal kalavaram pookkum
Adhu iravinil melum thaakkum

Male : Pookkal podhu kuzhu koottum
Nee thalaimai thaanga ketkum

Female : Manja kaattu maina unna konji konji pona
Manja kaattukulla iva kaadhal solli pona

Male : Kanniyae kaadhalil muthangal mudhaleedu
Iravellaam laabamae izhappugal kidaiyaathu

Female : Maayanae maayanae idhu manmatha kanakeeda

Male : En swaasam ennidam illai
Female : Idhu kaadhal dhesathin ellai….

Male : Manja kaattu maina enna konji konji pona
Manja kaattukulla ava kaadhal solli pona

Male : Manja kaatu ..yeah..yeah..yeah..yeah..yeahyeah
Manja kaatu ..ohooo..yeah..yeah..

Female : Hmmm …mmm..mmmm..mmmmmm

Male : Aadai irunthathu paarvai nuzhainthathu
Kangalin vetriyadi

Female : Iravinil adikkadi unnaal nerukkadi
Irulukku vetriyada

Male : Kattukadangavillai nilaimai thaan
Kattil muzhukka ini vanmurai thaan

Female : Oh vittu koduthu vidu oru murai thaan
Kalyaanam enbathu vendum

Male : Manja kaattu oh ye ye ye..yeah
Manja kaattu oh ye yeah..oh yeah yeah…
Manja kaattu maina enna konji konji pona

Male : Idhayam thudikuthu padaiyum edukuthu
Sadangai thuvangidava

Female : Selaiyum paranthathu padhaviyai izhanthathu
Idaiyil therthal ada

Male : Kazhuthu varaikkum vantha kangalukku
Vegha thadaiyum ondru ingirukku

Female : Thaduthu niruthu enna viruviruppu
Pen naanam kolluthu paaru

Male : Manja kaattu oh ohho yeah yeah
Manja kaattu maina enna konji konji pona
Manja kaattukulla..ae..ae ava kaadhal solli pona

Female : Kaadhal kalavaram pookkum
Adhu iravinil melum thaakkum

Male : Pookkal podhu kuzhu koottum
Nee thalaimai thaanga ketkum

Female : Manja kaattu maina unna konji konji pona
Manja kaattukulla iva kaadhal solli pona

Female : Aahaaaaa…aaaaaaa.aaaaaaa.aaaaa
Ohhooo..aaaaaaaa…………………………….


Manja Kaatu Maina Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manadhai Thirudivittai

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகி : சாதனா சர்கம்

பாடகர் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : மஞ்ச காட்டு மைனா
என்ன கொஞ்சி கொஞ்சி
போனா மஞ்ச காட்டுக்குள்ள
அவ காதல் சொல்லி போனா

பெண் : காதல் கலவரம்
பூக்கும் அது இரவினில்
மேலும் தாக்கும்

ஆண் : பூக்கள் பொதுக்குழு
கூட்டும் நீ தலைமை தாங்க
கேட்கும்

பெண் : மஞ்ச காட்டு மைனா
உன்ன கொஞ்சி கொஞ்சி
போனா மஞ்ச காட்டுக்குள்ள
இவ காதல் சொல்லி போனா

ஆண் : கன்னியே காதலில்
முத்தங்கள் முதலீடு
இரவெல்லாம் லாபமே
இழப்புகள் கிடையாது

பெண் : மாயனே மாயனே
இது மன்மதக் கணக்கீடா

ஆண் : என் சுவாசம்
என்னிடம் இல்லை
பெண் : இது காதல்
தேசத்தின் எல்லை

ஆண் : மஞ்ச காட்டு மைனா
என்ன கொஞ்சி கொஞ்சி
போனா மஞ்ச காட்டுக்குள்ள
அவ காதல் சொல்லி போனா

ஆண் : மஞ்ச காட்டு
யே யே யே யே யேயே
மஞ்ச காட்டு ஓஹோ
யே யே

பெண் : ஹ்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்ம்

ஆண் : ஆடை இருந்தது
பார்வை நுழைந்தது
கண்களின் வெற்றியடி

பெண் : இரவினில் அடிக்கடி
உன்னால் நெருக்கடி
இருளுக்கு வெற்றியடா

ஆண் : கட்டுக்கடங்கவில்லை
நிலைமை தான் கட்டில் முழுக்க
இனி வன்முறை தான்

பெண் : ஓ விட்டுகொடுத்து
விடு ஒரு முறை தான்
கல்யாணம் என்பது வேண்டும்

ஆண் : மஞ்ச காட்டு ஓ
ஏ ஏ ஏ யே மஞ்ச காட்டு
ஓ ஏ யே ஓ யே யே
மஞ்ச காட்டு மைனா
என்ன கொஞ்சி
கொஞ்சி போனா

ஆண் : இதயம் துடிக்குது
படையும் எடுக்குது
சடங்கை துவங்கிடவா

பெண் : சேலையும் பறந்தது
பதவியை இழந்தது
இடையில் தேர்தல் அட

ஆண் : கழுத்து வரைக்கும்
வந்த கண்களுக்கு வேகத்
தடையும் ஒன்று இங்கிருக்கு

பெண் : தடுத்து நிறுத்து
என்ன விறுவிறுப்பு
பெண் நாணம் கொல்லுது
பாரு

ஆண் : மஞ்ச காட்டு
ஓ ஓ ஹோ யே யே
மஞ்ச காட்டு மைனா
என்ன கொஞ்சி கொஞ்சி
போனா மஞ்ச காட்டுக்குள்ள
அவ காதல் சொல்லி போனா

பெண் : காதல் கலவரம்
பூக்கும் அது இரவினில்
மேலும் தாக்கும்

ஆண் : பூக்கள் பொதுக்குழு
கூட்டும் நீ தலைமை தாங்க
கேட்கும்

பெண் : மஞ்ச காட்டு மைனா
உன்ன கொஞ்சி கொஞ்சி
போனா மஞ்ச காட்டுக்குள்ள
இவ காதல் சொல்லி போனா

பெண் : ஆஹா ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ ஓஹோ
ஆஆஆ



Manja Kaatu Maina Lyrics in English

Manja Kaatu Maina Varigal in Tamil

Other Song in Manadhai Thirudivittai Album

Browse the complete film Manadhai Thirudivittai songs lyrics.

Movie Manadhai Thirudivittai
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Pa.Vijay
Singer Karthik, Sadhana Sargam

Lyrics Added by: Jeevidhyan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.