Manna Nambi Lyrics

Here is the Manna Nambi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manna Nambi Lyrics in English

Film / Album : Enga Veettu Mahalaskhmi

Lyrics Writer : K. S. Gopalakrishnan

Singers : Jikki , S. C. Krishnan

Music by : Master Venu

Lyrics by : K. S. Gopalakrishnan

Male : Manna nambi maram irukku kannae sanjala
Unnai nambhin naan irukken sokkaaga konjalaam
Ulaga inba vellathilae onnaa neenjalaam
Indha ulaga inba vellathilae onna neenjalaam

Female : Ennai nambi nee irukka sundhara maama
Un anbai nambhi naaan irukken singaara maama
Un ennam polae nadanthiduven oyyaara maama

Male : Konja nanja aasiyilla undhan melae
Koyil katti kumbiduven aasaiyaalae
Anju kaani nilamirukku sondha oorilae
Anjaamae ezhudhi veippen undhan perilae

Male : Manna nambi maram irukku kannae sanjala
Unnai nambhin naan irukken sokkaaga konjalaam

Female : Vetti pechu pesadhe thanga maama
Velicham pottu yematha ennalaama
Kettikaara aamabala nee sundhara maama
Oru
Pottu thangam koduthathaaga solla mudiyuma

Female : Ennai nambi nee irukka sundhara maama
Un anbai nambhi naaan irukken singaara maama

Male : Vandha velai aanvudan azhagu maanae
Kumbakonam purapaduven pulli maanae
Andhi velai thirumbiduven kombhu thaenae
Vandhavudan endhan ullam theriyu thaanae

Male : Manna nambi maram irukku kannae sanjala
Unnai nambhin naan irukken sokkaaga konjalaam

Female : Kumbakonam ponavudan sunbbu maama
Kurangu sambha arisi kondu varanum maama
Rombha neram andha ooril thangi vittalae
Unnai nambhi vaazhum endhan aavi engu pogum thannale

Female : Ennai nambi nee irukka sundhara maama
Un anbai nambhi naaan irukken singaara maama
Un ennam polae nadanthiduven oyyaara maama


Manna Nambi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Enga Veettu Mahalaskhmi

Lyrics Writer : K. S. Gopalakrishnan

பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் எஸ். சி. கிருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : மாஸ்டர் வேணு

பாடல் ஆசிரியர் : கே.எஸ் . கோபாலகிருஷ்ணன்

ஆண் : மண்ண நம்பி மரம் இருக்கு கண்ணே சஞ்சலா
உன்னை நம்பி நான் இருக்கேன் ஷோக்காக் கொஞ்சலாம்
உலக இன்ப வெள்ளத்திலே ஒண்ணா நீஞ்சலாம்
இந்த உலக இன்ப வெள்ளத்திலே ஒண்ணா நீஞ்சலாம்

பெண் : என்னை நம்பி நீ இருக்க சுந்தர மாமா
உன் அன்பை நம்பி நான் இருக்கேன் சிங்கார மாமா
உன் எண்ணம்போல நடந்திடுவேன் ஒய்யார மாமா

ஆண் : கொஞ்ச நஞ்ச ஆசையில்ல உந்தன் மேலே
கோயில் கட்டி கும்பிடுவேன் ஆசையாலே
அஞ்சு காணி நிலமிருக்கு சொந்த ஊரிலே
அஞ்சாமே எழுதி வைப்பேன் உந்தன் பேரிலே

ஆண் : மண்ண நம்பி மரம் இருக்கு கண்ணே சஞ்சலா
உன்னை நம்பி நான் இருக்கேன் ஷோக்காக் கொஞ்சலாம்

பெண் : வெட்டி பேச்சு பேசாதே தங்க மாமா
வெளிச்சம் போட்டு ஏமாத்த எண்ணலாமா
கெட்டிகார ஆம்பள நீ சுந்தர மாமா
ஒரு பொட்டு தங்கம் கொடுத்ததாக சொல்ல முடியுமா.

பெண் : என்னை நம்பி நீ இருக்க சுந்தர மாமா
உன் அன்பை நம்பி நான் இருக்கேன் சிங்கார மாமா

ஆண் : வந்த வேலை ஆனவுடன் அழகு மானே
கும்பகோணம் புறப்படுவேன் புள்ளி மானே
அந்தி வேளை திரும்பிடுவேன் கொம்பு தேனே
வந்தவுடன் எந்தன் உள்ளம் தெரியும் தானே..

ஆண் : மண்ண நம்பி மரம் இருக்கு கண்ணே சஞ்சலா
உன்னை நம்பி நான் இருக்கேன் ஷோக்காக் கொஞ்சலாம்

பெண் : கும்பகோணம் போனவுடன் சுப்பு மாமா
குரங்கு சம்பா அரிசி கொண்டு வரணும் மாமா
ரொம்ப நேரம் அந்த ஊரில் தங்கி விட்டாலே
உன்னை நம்பி வாழும் எந்தன் ஆவி போகும் தன்னாலே

பெண் : என்னை நம்பி நீ இருக்க சுந்தர மாமா
உன் அன்பை நம்பி நான் இருக்கேன் சிங்கார மாமா
உன் எண்ணம்போல நடந்திடுவேன் ஒய்யார மாமா



Manna Nambi Lyrics in English

Manna Nambi Varigal in Tamil

Other Song in Enga Veettu Mahalaskhmi Album

Browse the complete film Enga Veettu Mahalaskhmi songs lyrics.

Movie Enga Veettu Mahalaskhmi
Music Director Master Venu
Lyricist K. S. Gopalakrishnan
Singer Jikki, S. C. Krishnan

Lyrics Added by: Nirmaali

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.