Mappillai Mappillai Lyrics

Here is the Mappillai Mappillai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mappillai Mappillai Lyrics in English

Film / Album : Mangala Nayagi

Lyrics Writer : Vaali

Singers : P. Susheela , T. M. Soundararajan

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Vaali

Female : Mappillai mappillai
Mannaangatti thoppula
Mappillai mappillai
Mannaangatti thoppula

Female : Akka ponnu nenappulae
Aiyyo paavam sappidalae
Akka ponnu nenappulae
Aiyyo paavam sappidalae

Female : Ettu kattalai ingundu
Istappattaal pennunduu
Ettu kattalai ingundu
Istappattaal pennunduu
Sammathamaa….sol…..sammathamaa

Male : Aduppadi velai seithida maattaal ponnu
Aiyya idhuthaan engal kattalai onnu

Male : Naan aduppoothuven
Naaan aduppoothuven sambhar rasam seiguven
Nalla parimaaruven naan beeman thambi

Female : Innoru pennai paarththaal thandanaiyundu
Aiyyaa idhuthaan engal kattalai irandu

Male : Enthan samsaarame rambai avathaaramae
Manam maaraathammaa naan raman thambi

Female : Mappillai mappilli
Mannaangatti thoppula

Female : Akka ponnu nenappulae
Aiyyo paavam sappidalae

Female : Ettu kattalai ingundu
Istappattaal pennunduu
Sammathamaa….sol…..sammathamaa

Female : Manaiviyin selai thovuchchu podanum aanu
Aiyyaa idhuthaan engal kattalai moonu

Male : Aahaa melaadaikal joli paavadaigal
Naanae thovaipenammaa
Aahaa melaadaikal joli paavadaigal
Naanae thovaipenammaa
Adhuthaanae inbam

Female : Pillai piranthaal thottil aattura aalu
Needhaan aiyyaa idhuthaan kattalai naalu

Male : Naan thaalaattuven
Naan thaalaattuven thottu seeraattuven
Putti paaloottuven naan aayaa aavaen

Female : Mappillai mappilli
Mannaangatti thoppula

Female : Akka ponnu nenappulae
Aiyyo paavam sappidalae

Female : Ettu kattalai ingundu
Istappattaal pennunduu
Sammathamaa….sol…..sammathamaa

Female : Kuttram sonnaal kothikkum akkaa nenju
Oththu poganum idhuthaan kattalai anju

Male : Naan edhirvaadhamae vetti pidivaathamo
Summaa adhikaaramo siyya maattaenammaa

Female : Aiyyaa idhuthaan aaru yaezhu ettu
Kattalai paakki kettu thaaliyai kattu
Adhu ettaagattum ettu nooraagattum
Solla thevaiyillai
Naan manaiviyin thaasan

Female : Mappillai mappilli
Male : Oo ho
Female : Mannaangatti thoppula
Male : Aahaa

Female : Akka ponnu nenappulae
Male : Oh ho
Female : Aiyyo paavam sappidalae

Female : Ettu kattalai ingundu
Male : Aahaa
Female : Istappattaal pennunduu
Male : Oo ho
Female : Sammathamaa….sol…..sammathamaa
Male : Hmmm


Mappillai Mappillai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mangala Nayagi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
மண்ணாங்கட்டி தோப்புல
மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
மண்ணாங்கட்டி தோப்புல

பெண் : அக்கா பொண்ணு நெனப்புலே
ஐயோ பாவம் சாப்பிடலே
அக்கா பொண்ணு நெனப்புலே
ஐயோ பாவம் சாப்பிடலே

பெண் : எட்டு கட்டளை இங்குண்டு
இஷ்டப்பட்டால் பெண்ணுண்டு
எட்டு கட்டளை இங்குண்டு
இஷ்டப்பட்டால் பெண்ணுண்டு
சம்மதமா……சொல்……சம்மதமா

ஆண் : அடுப்படி வேலை செய்திட மாட்டாள் பொண்ணு
அய்யா இதுதான் எங்கள் கட்டளை ஒன்னு

ஆண் : நான் அடுப்பூதுவேன்
நான் அடுப்பூதுவேன் சாம்பார் ரசம் செய்குவேன்
நல்லா பரிமாறுவேன் நான் பீமன் தம்பி…..

பெண் : இன்னொரு பெண்ணை பார்த்தால் தண்டனையுண்டு
அய்யா இதுதான் எங்கள் கட்டளை இரண்டு

ஆண் : எந்தன் சம்சாரமே ரம்பை அவதாரமே
மனம் மாறாதம்மா நான் ராமன் தம்பி…..

பெண் : மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
மண்ணாங்கட்டி தோப்புல

பெண் : அக்கா பொண்ணு நெனப்புலே
ஐயோ பாவம் சாப்பிடலே

பெண் : எட்டு கட்டளை இங்குண்டு
இஷ்டப்பட்டால் பெண்ணுண்டு
சம்மதமா……சொல்……சம்மதமா

பெண் : மனைவியின் சேலை தோச்சுப் போடணும் ஆணு
அய்யா இதுதான் எங்கள் கட்டளை மூணு

ஆண் : ஆஹா மேலாடைகள் சோளி பாவாடைகள்
நானே தோய்ப்பேனம்மா
ஆஹா மேலாடைகள் சோளி பாவாடைகள்
நானே தோய்ப்பேனம்மா
அதுதானே இன்பம்

பெண் : பிள்ளை பிறந்தால் தொட்டில் ஆட்டுற ஆளு
நீதான் ஐயா இதுதான் கட்டளை நாலு

ஆண் : நான் தாலாட்டுவேன்………………..
நான் தாலாட்டுவேன் தொட்டு சீராட்டுவேன்
புட்டிப் பாலூட்டுவேன் நான் ஆயா ஆவேன்

பெண் : மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
மண்ணாங்கட்டி தோப்புல

பெண் : அக்கா பொண்ணு நெனப்புலே
ஐயோ பாவம் சாப்பிடலே

பெண் : எட்டு கட்டளை இங்குண்டு
இஷ்டப்பட்டால் பெண்ணுண்டு
சம்மதமா……சொல்……சம்மதமா

பெண் : குற்றம் சொன்னால் கொதிக்கும் அக்கா நெஞ்சு
ஒத்துப் போகணும் இதுதான் கட்டளை அஞ்சு

ஆண் : நான் எதிர்வாதமோ வெட்டி பிடிவாதமோ
சும்மா அதிகாரமோ செய்ய மாட்டேனம்மா

பெண் : அய்யா இதுதான் ஆறு ஏழு எட்டு
கட்டளை பாக்கி கேட்டு தாலியைக் கட்டு
அது எட்டாகட்டும் எட்டு நூறாகட்டும்
சொல்ல தேவையில்லை
நான் மனைவியின் தாசன்……

குழு : மாப்பிள்ளை மாப்பிள்ளை
ஆண் : ஓ ஹோ
குழு : மண்ணாங்கட்டி தோப்புல
ஆண் : ஆஹா

பெண் : அக்கா பொண்ணு நெனப்புலே
ஆண் : ஒஹ் ஹோ
பெண் : ஐயோ பாவம் சாப்பிடலே

பெண் : எட்டு கட்டளை இங்குண்டு
ஆண் : ஆஹா
பெண் : இஷ்டப்பட்டால் பெண்ணுண்டு
ஆண் : ஓ ஹோ
பெண் : சம்மதமா……சொல்……சம்மதமா
ஆண் : ஹ்ம்ம்



Mappillai Mappillai Lyrics in English

Mappillai Mappillai Varigal in Tamil

Other Song in Mangala Nayagi Album

Browse the complete film Mangala Nayagi songs lyrics.

Movie Mangala Nayagi
Music Director V. Kumar
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Namesh

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.