Maragatha Veenai Isaikkum Lyrics

Here is the Maragatha Veenai Isaikkum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maragatha Veenai Isaikkum Lyrics in English

Film / Album : Maragatha Veenai (1986)

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. Janaki , K. J. Yesudas

Music by :Ilayaraja

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Maragatha veenai isaikkum raagam
Malaradi mevum naadhamaanatho
Maragatha veenai isaikkum raagam
Malaradi mevum naadhamaanatho

Male : Idhayam engum thaenmazhai saaral
Enakkul veesaatho
Maragatha veenai isaikkum raagam
Malaradi mevum naadhamaanatho

Female : Veesum kaattarae nee mella veesu
Malarin vegam thaangaathu
Male : Pesum kannae nee mella pesu
Ooraar kettaal aagaathu

Female : Idhayam engum panneer odai
Ingum angum paaigindrathu

Male : Paruva vayalil oru amutha paasanam
Iravu vidiya oru varushamaaganum
Iruvar koodalaam oruvaraagalaam
Madhana vedham dhinamum odhalaam

Male : Maragatha veenai isaikkum raagam
Malaradi mevum naadhamaanatho

Male : Koondhal vanthu paai podum neram
Kodai thendral pooththoovum
Female : OOnjal nenjil nee podum neram
Ullam engae kann moodum

Male : Kanalum kallum ondraanapothu
Kannae penmai undaanathu
Female : Enathu vizhiyil oru kanavu pooththathu
Enathu idhayam unnai ezhuthi paarththathu
Pudhiya vaanamum pudhiya bhoomiyum
Ilaiyum kaalam edhiril vanthathu

Male : Maragatha veenai isaikkum raagam
Malaradi mevum naadhamaanatho
Maragatha veenai isaikkum raagam
Malaradi mevum naadhamaanatho

Male : Idhayam engum thaenmazhai saaral
Enakkul veesaatho
Both : Maragatha veenai isaikkum raagam
Malaradi mevum naadhamaanatho


Maragatha Veenai Isaikkum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Maragatha Veenai (1986)

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : மரகத வீணை இசைக்கும் ராகம்
மலரடி மேவும் நாதமானதோ
மரகத வீணை இசைக்கும் ராகம்
மலரடி மேவும் நாதமானதோ

ஆண் : இதயம் எங்கும் தேன்மழைச் சாரல்
எனக்குள் வீசாதோ
மரகத வீணை இசைக்கும் ராகம்
மலரடி மேவும் நாதமானதோ

பெண் : வீசும் காற்றே நீ மெல்ல வீசுor
மலரின் வேகம் தாங்காது
ஆண் : பேசும் கண்ணே நீ மெல்ல பேசு
ஊரார் கேட்டால் ஆகாது

பெண் : இதயம் எங்கும் பன்னீர் ஓடை
இங்கும் அங்கும் பாய்கின்றது

ஆண் : பருவ வயலில் ஒரு அமுத பாசனம்
இரவு விடிய ஒரு வருஷமாகணும்
இருவர் கூடலாம் ஒருவராகலாம்
மதன வேதம் தினமும் ஓதலாம்..

பெண் : மரகத வீணை இசைக்கும் ராகம்
மலரடி மேவும் நாதமானதோ

ஆண் : கூந்தல் வந்து பாய் போடும் நேரம்
கோடைத் தென்றல் பூத்தூவும்
பெண் : ஊஞ்சல் நெஞ்சில் நீ போடும் நேரம்
உள்ளம் எங்கே கண் மூடும்

ஆண் : கனலும் கள்ளும் ஒன்றானபோது
கண்ணே பெண்மை உண்டானது
பெண் : எனது விழியில் ஒரு கனவு பூத்தது
எனது இதயம் உன்னை எழுதிப் பார்த்தது
புதிய வானமும் புதிய பூமியும்
இணையும் காலம் எதிரில் வந்தது..

ஆண் : மரகத வீணை இசைக்கும் ராகம்
மலரடி மேவும் நாதமானதோ
மரகத வீணை இசைக்கும் ராகம்
மலரடி மேவும் நாதமானதோ

பெண் : இதயம் எங்கும் தேன்மழைச் சாரல்
எனக்குள் வீசாதோ……..
இருவர் : மரகத வீணை இசைக்கும் ராகம்
மலரடி மேவும் நாதமானதோ…..



Maragatha Veenai Isaikkum Lyrics in English

Maragatha Veenai Isaikkum Varigal in Tamil

Other Song in Maragatha Veenai (1986) Album

Browse the complete film Maragatha Veenai (1986) songs lyrics.

Movie Maragatha Veenai (1986)
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pulamaipithan
Singer K.J. Yesudas, S.Janaki

Lyrics Added by: Ganavarshini

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.