Marudhaniya Iva Maharaniya Lyrics

Here is the Marudhaniya Iva Maharaniya Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Marudhaniya Iva Maharaniya Lyrics in English

Film / Album : Marudhani

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. P. Shailaja , Uma Ramanan

Music by : Gangai Amaran

Chorus : ……………..

Female : Maruthaaniyaa iva magaraaniyaa illa
Mayangaatha yuvaraniyaa
Maruthaaniyaa iva magaraaniyaa illa
Mayangaatha yuvaraniyaa

Female : Iva maelaepotta saela
Chorus : Haei
Female : Sundi izhukkum pala aala
Chorus : Haei
Female : Oru naala paaru aala paaru
Podu poomaalai

Female : Maruthaanithaan iva magaraanithaan
Edhukkum mayangaatha yuvaraanithaan
Maruthaanithaan iva magaraanithaan
Edhukkum mayangaatha yuvaraanithaan..aa…

Female : Aanaalum vaai romba neelam
Female : Aahhaa
Female : Aambillai pola iva kolam
Saela ravikka kattum aambala iva
Saettaiyum saeiyum chinna pombala iva

Female : Thada poda yaarumilla
Oru thairiyam illa
Ada naanthaan jaadhi mulla
Oru vaeliyum illa
kannukutti pola
Thullum ponnu iva

Female : Maruthaanithaan iva magaraanithaan
Edhukkum mayangaatha yuvaraanithaan…aa…
Maruthaanithaan iva magaraanithaan
Edhukkum mayangaatha yuvaraanithaan..aa…

Female : Iva maelaepotta saela
Chorus : Haei
Female : Sundi izhukkum pala aala
Chorus : Haei
Female : Oru naala paaru aala paaru
Podu poomaalai
Chorus : Haei haei

Chorus : Maruthaaniyaa iva magaraaniyaa illa
Mayangaatha yuvaraniyaa

Chorus : ………………

Female : Vaadaatha senthurukka poovu
Female : Aahaah
Female : Naanthaandi vaasam varum paar
Vaalipa pulla iva vaadinathu illa
Aariyathila vazhi maarinathu illa

Female : Aamaandi pechchu mattumthaan
Ulla vaeru thittamthaan
Maappillai thaali kattattum
Appa maarum thittamthaan
Kaalampooraa maaman solla ketkkaporaa

Female : Maruthaaniyaa iva magaraaniyaa illa
Mayangaatha yuvaraniyaa
Maruthaaniyaa iva magaraaniyaa illa
Mayangaatha yuvaraniyaa

Female : Iva maelae potta saela
Chorus : Haei
Female : Sundi izhukkum pala aala
Chorus : Haei
Female : Oru naala paaru aala paaru
Vaenaam veen valai
Chorus : Haei

Female : Maruthaaniyaa iva magaraaniyaa illa
Mayangaatha yuvaraniyaa
Chorus : Maruthaaniyaa iva magaraaniyaa illa
Mayangaatha yuvaraniyaa….aa….aa…


Marudhaniya Iva Maharaniya Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Marudhani

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. சைலஜா மற்றும் உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

குழு : பீ பீபிப்பீ பிப்பீ பீ பீபிப்பீ
பீ பீபிப்பீ பிப்பீ பீ பீபிப்பீ

பெண் : மருதாணியா இவ மகராணியா இல்ல
மயங்காத யுவராணியா
மருதாணியா இவ மகராணியா இல்ல
மயங்காத யுவராணியா

பெண் : இவ மேலே போட்ட சேல
குழு : ஹேய்
பெண் : சுண்டி இழுக்கும் பல ஆள
குழு : ஹேய்
பெண் : ஒரு நாள பாரு ஆளப் பாரு
போடு பூமாலை

பெண் : மருதாணிதான் இவ மகராணிதான்
எதுக்கும் மயங்காத யுவராணிதான்
மருதாணிதான் இவ மகராணிதான்
எதுக்கும் மயங்காத யுவராணிதான்…ஆ….

பெண் : ஆனாலும் வாய் ரொம்ப நீளம்
பெண் : ஆஹ்ஹா
பெண் : ஆம்பிள்ளை போல இவ கோலம்
சேல ரவிக்க கட்டும் ஆம்பள இவ
சேட்டையும் செய்யும் சின்ன பொம்பள இவ

பெண் : தட போட யாருமில்ல
ஒரு தைரியம் இல்ல
அட நான்தான் ஜாதி முல்ல
ஒரு வேலியும் இல்ல
கன்னுக்குட்டி போல
துள்ளும் பொண்ணு இவ

பெண் : மருதாணிதான் இவ மகராணிதான்
எதுக்கும் மயங்காத யுவராணிதான்….ஆ….
மருதாணிதான் இவ மகராணிதான்
எதுக்கும் மயங்காத யுவராணிதான்…ஆ….

பெண் : இவ மேலே போட்ட சேல
குழு : ஹேய்
பெண் : சுண்டி இழுக்கும் பல ஆள
குழு : ஹேய்
பெண் : ஒரு நாள பாரு ஆளப் பாரு
போடு பூமாலை
குழு : ஹேய் ஹேய்

குழு : மருதாணியா இவ மகராணியா இல்ல
மயங்காத யுவராணியா

குழு : …………………….

பெண் : வாடாத செந்துருக்க பூவு
பெண் : ஆஹாஹ்
பெண் : நான்தான்டி வாசம் வரும் பாரு
வாலிபப் புள்ள இவ வாடினது இல்ல
ஆறியதில்ல வழி மாறினது இல்ல

பெண் : ஆமாண்டி பேச்சு மட்டும்தான்
உள்ள வேறு திட்டம் தான்
மாப்பிள்ளை தாலி கட்டட்டும்
அப்ப மாறும் திட்டம்தான்
காலம்பூரா மாமன் சொல்ல கேக்கப்போறா

பெண் : மருதாணியா இவ மகராணியா இல்ல
மயங்காத யுவராணியா….ஆ…..
மருதாணியா இவ மகராணியா இல்ல
மயங்காத யுவராணியா….ஆ…..

பெண் : என் மேலே போட்ட சேல
குழு : ஹேய்
பெண் : சுண்டி இழுக்கும் பல ஆள
குழு : ஹேய்
பெண் : ஒரு நாள பாரு ஆளப் பாரு
வேணாம் வீண் வேல…..
குழு : ஹேய்

பெண் : மருதாணியா இவ மகராணியா இல்ல
மயங்காத யுவராணியா
குழு : மருதாணியா இவ மகராணியா இல்ல
மயங்காத யுவராணியா….ஆ….ஆஅ…..



Marudhaniya Iva Maharaniya Lyrics in English

Marudhaniya Iva Maharaniya Varigal in Tamil

Other Song in Marudhani Album

Browse the complete film Marudhani songs lyrics.

Movie Marudhani
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Pulamaipithan
Singer S.P. Sailaja, Uma Ramanan

Lyrics Added by: Ganeesh

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.