Mathanorsavam Rathiyoduthan Lyrics

Here is the Mathanorsavam Rathiyoduthan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mathanorsavam Rathiyoduthan Lyrics in English

Film / Album : Sathurangam

Lyrics Writer : Vaali

Singers :  S. P. Balasubrahmanyam , Vani Jayaram

Music by : V. Kumar

Male : Madhanoorchavam rathiyodu thaan
Rathi deviyoo padhiyodu thaan
Female : Uyir oviyam unakaaga thaan
Udal vannamae adharkaaga thaan

Male : Meen aadum kannil vizhundhu naan aadavoo
Thaen aadum sevvidhazh thannil neeraadavoo
Meen aadum kannil vizhundhu naan aadavoo
Thaen aadum sevvidhazh thannil neeraadavoo
Female : Puriyadha penmai idhu poopondra menmai idhu
Ponnandhi maalai ennenna leelai

Male : Madhanoorchavam rathiyodu thaan
Female : Rathi deviyoo padhiyodu thaan

Female : Kaar kaala megam thirandu kuzhalaanadhu
Kanna un kaiyil purandu sathiraadudhu
Kaar kaala megam thirandu kuzhalaanadhu
Kanna un kaiyil purandu sathiraadudhu
Male : Ho oo oo
Alangaara devi ugam adangaatha aasai tharum
Ondraana neram oru kodi inbam

Male : Madhanoorchavam
Female : Rathiyodu thaan
Male : Rathi deviyoo
Female : Padhiyodu thaan


Mathanorsavam Rathiyoduthan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sathurangam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்

ஆண் : மதனோர்சவம் ரதியோடு தான்
ரதி தேவியோ பதியோடு தான்
பெண் : உயிரோவியம் உனக்காக தான்
உடல் வண்ணமே அதற்காக தான்

ஆண் : மீன் ஆடும் கண்ணில் விழுந்து நான் ஆடவோ
தேன் ஆடும் செவ்விதழ் தன்னில் நீராடவோ
மீன் ஆடும் கண்ணில் விழுந்து நான் ஆடவோ
தேன் ஆடும் செவ்விதழ் தன்னில் நீராடவோ
பெண் : புரியாத பெண்மை இது பூப்போன்ற மென்மை இது
பொன்னந்தி மாலை என்னென்ன லீலை

ஆண் : மதனோர்சவம் ரதியோடு தான்
பெண் : ரதி தேவியோ பதியோடு தான்

பெண் : கார் கால மேகம் திரண்டு குழலானது
கண்ணா உன் கையில் புரண்டு சதிராடுது
கார் கால மேகம் திரண்டு குழலானது
கண்ணா உன் கையில் புரண்டு சதிராடுது
ஆண் : ஓ ஓ ஓ
அலங்கார தேவி முகம்அடங்காத ஆசை தரும்
ஒன்றான நேரம் ஒரு கோடி இன்பம்

ஆண் : மதனோர்சவம்
பெண் : ரதியோடு தான்
ஆண் : ரதி தேவியோ
பெண் : பதியோடு தான்



Mathanorsavam Rathiyoduthan Lyrics in English

Mathanorsavam Rathiyoduthan Varigal in Tamil

Other Song in Sathurangam Album

Browse the complete film Sathurangam songs lyrics.

Movie Sathurangam
Music Director V. Kumar
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Kalethan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.