Mayanguthe Unnidam Lyrics

Here is the Mayanguthe Unnidam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mayanguthe Unnidam Lyrics in English

Film / Album : Aagaya Thamaraigal

Lyrics Writer : E.S.N. Ravi

Singer : S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Female : Aa….aa….aa….aa….a….
Lala lala laa lala laa
Lala lala laa lala laa

Female : Mayanguthae unnidam
Kulungi varum kodhai poo ragam
Mayanguthae unnidam
Kulungi varum kodhai poo ragam
Kannil oru minnal vegam
Therinthathaa purinthathaa….

Female : Mayanguthae unnidam
Kulungi varum kodhai poo ragam

Female : Yaedendru vanthaenae ezhuthi vidu neeyae
Idhamaana kaviyaalae theernthuvidum novae
Mani idhazhil oorum pani madhuvai thaarum
Oru thuliyin saaram uyir mayangi pogum
Kaalam mazhaikaalam kolam malarkkolam….

Female : Mayanguthae unnidam
Kulungi varum kodhai poo ragam
Kannil oru minnal vegam
Therinthathaa purinthathaa….

Female : Yaei mayanguthae unnidam
Kulungi varum kodhai poo ragam

Female : Yae…yaehae…..hae…..yaehae….
Aaha haa….yae…..yaehae…..hae…..yae…..

Female : Kaanaatha kani kolam nee kaana vendum
Kanivaana adaiyaalam nee poda vendum
Viral virumbum veenai vazhangum isai thenai
Isai muzhangum pothu inai adharkku yaedhu
Raagam adhil thaalam geedham pudhu mogam….mm….

Female : Mayanguthae unnidam
Kulungi varum kodhai poo ragam
Mayanguthae unnidam
Kulungi varum kodhai poo ragam
Kannil oru minnal vegam
Therinthathaa purinthathaa….

Female : Yaei mayanguthae unnidam
Kulungi varum kodhai poo ragam…


Mayanguthe Unnidam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aagaya Thamaraigal

Lyrics Writer : E.S.N. Ravi

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : ஆ…..ஆ….ஆ……ஆ…..அ
லல லல லா லல லா
லல லல லா லல லா

பெண் : மயங்குதே உன்னிடம்
குலுங்கி வரும் கோதை பூ ரகம்
மயங்குதே உன்னிடம்
குலுங்கி வரும் கோதை பூ ரகம்
கண்ணில் ஒரு மின்னல் வேகம்
தெரிந்ததா புரிந்ததா…….

பெண் : மயங்குதே உன்னிடம்
குலுங்கி வரும் கோதை பூ ரகம்

பெண் : ஏடென்று வந்தேனே எழுதி விடு நீயே
இதமான கவியாலே தீர்ந்துவிடும் நோவே
மணி இதழில் ஊறும் பனி மதுவை தாரும்
ஒரு துளியின் சாரம் உயிர் மயங்கி போகும்
காலம் மழைக்காலம் கோலம் மலர்க்கோலம்……

பெண் : மயங்குதே உன்னிடம்
குலுங்கி வரும் கோதை பூ ரகம்
கண்ணில் ஒரு மின்னல் வேகம்
தெரிந்ததா புரிந்ததா…….

பெண் : ஏய் மயங்குதே உன்னிடம்
குலுங்கி வரும் கோதை பூ ரகம்

பெண் : ஏ……ஏஹே……ஹே…..ஏஹே…..
ஆஹ ஹா…..ஏ…..ஏஹே……ஹே…..ஏ…………..

பெண் : காணாத கனி கோலம் நீ காண வேண்டும்
கனிவான அடையாளம் நீ போட வேண்டும்
விரல் விரும்பும் வீணை வழங்கும் இசைத் தேனை
இசை முழங்கும் போது இணை அதற்கு ஏது
ராகம் அதில் தாளம் கீதம் புது மோகம்……ம்ம்…..

பெண் : மயங்குதே உன்னிடம்
குலுங்கி வரும் கோதை பூ ரகம்
மயங்குதே உன்னிடம்
குலுங்கி வரும் கோதை பூ ரகம்
கண்ணில் ஒரு மின்னல் வேகம்
தெரிந்ததா புரிந்ததா…….

பெண் : ஏய் மயங்குதே உன்னிடம்
குலுங்கி வரும் கோதை பூ ரகம்



Mayanguthe Unnidam Lyrics in English

Mayanguthe Unnidam Varigal in Tamil

Other Song in Aagaya Thamaraigal Album

Browse the complete film Aagaya Thamaraigal songs lyrics.

Movie Aagaya Thamaraigal
Music Director Gangai Amaran
Lyricist E.S.N. Ravi
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Ellilvanan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.