Meenodu Meen Vandhu (Male) Lyrics

Here is the Meenodu Meen Vandhu (Male) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Meenodu Meen Vandhu (Male) Lyrics in English

Film / Album : Alai Payum Nenjangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : S. N. Surendar

Music by : Shankar Ganesh

Male : Meenodu meen vanthu pesuthu
Adhu thannikku theriyavillaiyae
Kadal thodum karaiyai
Karai thodum padagai
Idhai paarththaal sirikkum kaattru

Male : Meenodu meen vanthu pesuthu
Adhu thannikku theriyavillaiyae

Male : Thottukka mudiyallae ottikka edamillae
Thodara paadhai illaiyae
Kittavum nerungalae ettiyum odhungalae
Kizhakku merku idhilae
Neela thiraiyai virichchu aazhakadalum sirikkum

Male : Meenodu meen vanthu pesuthu
Adhu thannikku theriyavillaiyae

Male : Sonthaththa nenaikkuthu santhikka vazhiyillae
Engittu ponathu porappu
Vanthatha paaththathum sanggeetham padikkuthu
Nenjilae ponguthu sirippu
Paasamthaam rompa perisu paavaththukkenna mavusu

Male : Meenodu meen vanthu pesuthu
Adhu thannikku theriyavillaiyae
Kadal thodum karaiyai
Karai thodum padagai
Idhai paarththaal sirikkum kaattru

Male : Meenodu meen vanthu pesuthu
Adhu thannikku theriyavillaiyae…..


Meenodu Meen Vandhu (Male) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Alai Payum Nenjangal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர் : எஸ். என் சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : மீனோடு மீன் வந்து பேசுது
அது தண்ணிக்கு தெரியவில்லையே
கடல் தொடும் கரையை
கரை தொடும் படகை
இதை பார்த்தால் சிரிக்கும் காற்று

ஆண் : மீனோடு மீன் வந்து பேசுது
அது தண்ணிக்கு தெரியவில்லையே

ஆண் : தொட்டுக்க முடியல்லே ஒட்டிக்க எடமில்லே
தொடர பாதை இல்லையே
கிட்டவும் நெருங்கலே எட்டியும் ஒதுங்கலே
கிழக்கு மேற்கு இதிலே
நீலத் திரையை விரிச்சு ஆழக்கடலும் சிரிக்கும்

ஆண் : மீனோடு மீன் வந்து பேசுது
அது தண்ணிக்கு தெரியவில்லையே

ஆண் : சொந்தத்த நெனைக்குது சந்திக்க வழியில்லே
எங்கிட்டு போனது பொறப்பு
வந்தத பாத்ததும் சங்கீதம் படிக்குது
நெஞ்சிலே பொங்குது சிரிப்பு
பாசம்தான் ரொம்ப பெரிசு பாவத்துக்கென்ன மவுசு

ஆண் : மீனோடு மீன் வந்து பேசுது
அது தண்ணிக்கு தெரியவில்லையே
கடல் தொடும் கரையை
கரை தொடும் படகை
இதை பார்த்தால் சிரிக்கும் காற்று

ஆண் : மீனோடு மீன் வந்து பேசுது
அது தண்ணிக்கு தெரியவில்லையே



Meenodu Meen Vandhu (Male) Lyrics in English

Meenodu Meen Vandhu (Male) Varigal in Tamil

Other Song in Alai Payum Nenjangal Album

Browse the complete film Alai Payum Nenjangal songs lyrics.

Movie Alai Payum Nenjangal
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer S. N. Surendar

Lyrics Added by: Namish

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.