Megam Kottatum Lyrics

Here is the Megam Kottatum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Megam Kottatum Lyrics in English

Film / Album : Enakkul Oruvan (1984) Film

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Megam kottattum aattam undu
Minnal vettattum paattum undu
Raagangal theeraadhu
Paadaamal poagaadhu
Vaanambaadi oyaadhu…………

Male : Megam kottattum aattam undu

Male : Endhan paadal kettu
Idi indru kaithattum
Thadai ondrum illai
Mazhai vandhu kaetkkattum
Nijamazhaiyai isaimazhaiyaal
Nanaithiduvom naangal
Kulireduthaal vaanathirkae
Kudaikodungal neengal

Male : Paattukkal vaanvarai ketkumae
En aattathil minnalum thorkumae
Mazhai sindhum neerum thaenae…ae…

Male : Megam kottattum aattam undu
Minnal vettattum paattum undu
Raagangal theeraadhu
Paadaamal poagaadhu
Vaanambaadi oyaadhu…………

Male : Megam kottattum aattam undu
Yeahhh…

Male : Mazhai vandhadhaalae
Isai nindru pogumaa
Puyal vandhadhaalae
Alai enna oyumaa

Male : Mazhai vandhadhaalae
Isai nindru pogumaa…aa…
Puyal vandhadhaalae
Alai enna oyumaa

Male : Raagangalaal dheepangalai
Yetrivaithaan taansaen
Raagangalaal megangalai
Naan niruthivaippaen enbaen
Rasiganin aarvathai paarkkiren
Ungal paadhathil enthalai saaikkiren
Isai endhan jeevan enbaen

Chorus : Laalaa lallallaa laalaalaalaa………..


Megam Kottatum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Enakkul Oruvan (1984) Film

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மேகம் கொட்டட்டும் ஆட்டம் உண்டு
மின்னல் வெட்டட்டும் பாட்டும் உண்டு
கானங்கள் தீராது படாமல் போகாது
வானம்பாடி ஓயாது…………..

ஆண் : மேகம் கொட்டட்டும் ஆட்டம் உண்டு

ஆண் : யா யா யா ஹாஹ்ஹா…
எந்தன் பாடல் கேட்டு இடி இன்று கை தட்டும்
தடை ஒன்றும் இல்லை மழை வந்து கேட்கட்டும்
நிஜ மழையை இசை மழையால்
நனைத்திடுவோம் நாங்கள்
குளிரெடுத்தால் வானத்துக்கே
குடை கொடுங்கள் நீங்கள்

ஆண் : பாட்டுக்கள் வான் வரை கேட்குமே
என் ஆட்டத்தில் மின்னலும் தோற்குமே
மழை சிந்தும் நீரும் தேனே… ஏ….

ஆண் : மேகம் கொட்டட்டும் ஆட்டம் உண்டு
மின்னல் வெட்டட்டும் பாட்டும் உண்டு
கானங்கள் தீராது படாமல் போகாது
வானம்பாடி ஓயாது…………..

ஆண் : மேகம் கொட்டட்டும் ஆட்டம் உண்டு …ஏ

ஆண் : மழை வந்ததாலே இசை நின்று போகுமா
புயல் வந்ததாலே ம்… அலை என்ன ஓயுமா
மழை வந்ததாலே இசை நின்று போகுமா
புயல் வந்ததாலே ம்… அலை என்ன ஓயுமா

ஆண் : ராகங்களால் தீபங்களை
ஏற்றி வைத்தான் தான்சே
ராகங்களால் மேகங்களை
நான் நிறுத்தி வைப்பேன் என்பேன்
ரசிகரின் ஆர்வத்தைப் பார்க்கிறேன்
உங்கள் பாதத்தில் என் தலை சாய்க்கிறேன்
இசை எந்தன் ஜீவன் என்பேன்…

குழு : லாலா லலலா லாலா லாலா…
லாலா லலலா லாலா லாலா…



Megam Kottatum Lyrics in English

Megam Kottatum Varigal in Tamil

Other Song in Enakkul Oruvan (1984) Film Album

Browse the complete film Enakkul Oruvan (1984) Film songs lyrics.

Movie Enakkul Oruvan (1984) Film
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Dhakshanan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.