Here is the Megamai Vanthu Pogiren Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Megamai Vanthu Pogiren Lyrics in English
Film / Album : Thullatha Manamum Thullum
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singer : Rajesh
Music by : S.A. Rajkumar
Male : Ooo hoo ooo ooo hoo ooo
Mmm mmhmm lala lala laa
Whistling : …………..
Male : Ooo … hoohoo … ooo
Ooo … hoohoo … ooo
Oho … ooo … oho … hoo … ooo oh
Male : Megamaai vandhu pogiren
Vennila unnai thedinen (2)
Yaridam thoodhu solvadhu
Endru naan unnai servadhu
En anbae …aeae en anbae …aeae
Male : Megamaai vandhu pogiren
Vennila unnai thedinen
Male : Urangaamalae ularal varum idhudhaano aarambam
Adada manam pariponadhae adhil dhaano inbam
Male : Kaadhal azhaganadhaa illai arivanadhaa
Kaadhal sugamanadhaa illai sumaiyanadhaa
En anbae … aeae en anbae … aeae
Male : Megamaai vandhu pogiren
Vennila unnai thedinen (2)
Male : Nee vandhadhum mazhai vandhadhu
Nenjengum aanandham
Nee pesinaal en solaiyil engengum poovaasam
Male : En kaadhal nila endru vaasal varum
Andha naal vandhu dhaan ennil swaasam varum
En anbae … aeae en anbae … aeae
Male : Megamaai vandhu pogiren
Vennila unnai thedinen (2)
Yaridam thoodhu solvadhu
Endru naan unnai servadhu
En anbae …aeae en anbae …aeae (2)
Megamai Vanthu Pogiren Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Thullatha Manamum Thullum
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகா் : ராஜேஷ்
இசையமைப்பாளா் : எஸ். எ. ராஜ்குமாா்
ஆண் : ……………………………….
விஷ்லிங் : ……………………………….
ஆண் : மேகமாய் வந்து போகிறேன்
வெண்ணிலா உன்னை தேடினேன் (2)
யாாிடம் தூது சொல்வது என்று நான்
உன்னை சோ்வது என் அன்பே….
என் அன்பே…..
ஆண் : மேகமாய் வந்து
போகிறேன் வெண்ணிலா
உன்னை தேடினேன்
ஆண் : உறங்காமலே உளறல்
வரும் இதுதானோ ஆரம்பம்
அடடா மனம் பறிபோனதே
அதில் தானோ இன்பம்
ஆண் : காதல் அழகானதா
இல்லை அறிவானதா காதல்
சுகமானதா இல்லை சுமையானதா
என் அன்பே என் அன்பே
ஆண் : மேகமாய் வந்து போகிறேன்
வெண்ணிலா உன்னை தேடினேன் (2)
ஆண் : நீ வந்ததும் மழை
வந்தது நெஞ்செங்கும்
ஆனந்தம் நீ பேசினால்
என் சோலையில்
எங்கெங்கும் பூவாசம்
ஆண் : என் காதல் நிலா
என்று வாசல் வரும்
அந்த நாள் வந்து தான்
என்னில் சுவாசம் வரும்
என் அன்பே என் அன்பே
ஆண் : மேகமாய் வந்து போகிறேன்
வெண்ணிலா உன்னை தேடினேன் (2)
யாாிடம் தூது சொல்வது என்று நான்
உன்னை சோ்வது
என் அன்பே….
என் அன்பே….. (2)
Megamai Vanthu Pogiren Lyrics in English
Megamai Vanthu Pogiren Varigal in Tamil
Other Song in Thullatha Manamum Thullum Album
Browse the complete film Thullatha Manamum Thullum songs lyrics.
Movie | Thullatha Manamum Thullum |
Music Director | S. A. Rajkumar |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | Rajesh |
Lyrics Added by: Regina
Contents
Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.