Megamo Aval Lyrics

Here is the Megamo Aval Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Megamo Aval Lyrics in English

Film / Album : Meyaadha Maan

Lyrics Writer : Vivek

Singers : Pradeep Kumar , Ananthu

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Megamo aval..
Maayapoo thiral..
Thaen alai suzhal
Devathai nizhal

Male : Alli sinthum azhagin thuligal
Uyiril pattu urulum
Vasamilla mozhiyil
Idhayam ethaiyo ularum

Male : Illai avalum endrae unarum
Nodiyil idhayam irulum
Aval paatha suvadil
Kanneer malargal uthirum

Male : Megamoo aval..
Maayapoo thiral…

Male : Tarara raa taa raaa..
Taaaraaraaa ree ree raa raa
Taree raa raa raaa raaah
Reee..raaraah
Taree ree raa raa…

Male : Vaanavil thediyae
Oru minnalai adainthen
Kaatchiyin maayathil
En kangalai izhanthen

Male : En nizhalum
Ennaiyae utharum
Nee nagarum
Vazhiyil thodarum
Oru mudivae amaiya kavithai..
Udayum

Male : Megamo aval..
Maayapoo thiral..
Thaen alai suzhal
Devathai nizhal

Male : Un nyabagam.. theeyida
Viragayiram vaanginen
Ariyamalae naan athil
Ariyasanam seigiren

Chorus : Ilai uthirum
Meendum thulirum
Vennilavum karaiyum valarum
Un ninaivum athupool
Manathai kudaiyum

Male : Ilai uthirum
Meendum thulirum
Vennilavum karaiyum valarum
Un ninaivum athupool
Manathai kudaiyum

Male : Megamoo aval..
Maayapoo thiral..
Thaen alai suzhal
Devathai nizhal..

Male : Alli sinthum azhagin thuligal
Uyiril pattu urulum
Vasamilla mozhiyil
Idhayam ethaiyo ularum

Male : Illai avalum endrae unarum
Nodiyil idhayam irulum
Aval paatha suvadil
Kanneer malargal uthirum

Male : Illai avalum endrae unarum
Megamoo aval
Nodiyil idhayam irulum
Aval paatha suvadil
Maayapoo thiral
Kanneer malargal uthirum
Thevathai nizhal…

Male : Megamoo aval..
Maayapoo thiral..


Megamo Aval Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Meyaadha Maan

Lyrics Writer : Vivek

பாடகர்கள் : பிரதீப் குமார், அனந்து

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : மேகமோ அவள்
மாய பூ திரள் தேன் அலை
சுழல் தேவதை நிழல்

ஆண் : அள்ளி சிந்தும்
அழகின் துளிகள் உயிரில்
பட்டு உருளும் வசமில்லா
மொழியில் இதயம் எதையோ
உலரும்

ஆண் : இல்லை அவளும்
என்றே உணரும் நொடியில்
இதயம் இருளும் அவள் பாத
சுவடில் கண்ணீர் மலர்கள்
உதிரும்

ஆண் : மேகமோ அவள்
மாய பூ திரள்

ஆண் : ………………………….

ஆண் : வானவில் தேடியே
ஒரு மின்னலை அடைந்தேன்
காட்சியின் மாயத்தில் என்
கண்களை இழந்தேன்

ஆண் : என் நிழலும்
என்னையே உதறும் நீ
நகரும் வழியில் தொடரும்
ஒரு முடிவே அமையா
கவிதை உடையும்

ஆண் : மேகமோ அவள்
மாய பூ திரள் தேன் அலை
சுழல் தேவதை நிழல்

ஆண் : உன் ஞாபகம்
தீயிட விறகாயிரம்
வாங்கினேன் அறியாமலே
நான் அதில் அரியாசனம்
செய்கிறேன்

குழு : இலை உதிரும் மீண்டும்
துளிரும் வெண்ணிலாவும்
கரையும் வளரும் உன்
நினைவும் அது போல்
மனதை குடையும்

ஆண் : இலை உதிரும் மீண்டும்
துளிரும் வெண்ணிலாவும்
கரையும் வளரும் உன்
நினைவும் அது போல்
மனதை குடையும்

ஆண் : மேகமோ அவள்
மாய பூ திரள் தேன் அலை
சுழல் தேவதை நிழல்

ஆண் : அள்ளி சிந்தும்
அழகின் துளிகள் உயிரில்
பட்டு உருளும் வசமில்லா
மொழியில் இதயம்
எதையோ உலரும்

ஆண் : இல்லை அவளும்
என்றே உணரும் நொடியில்
இதயம் இருளும் அவள் பாத
சுவடில் கண்ணீர் மலர்கள்
உதிரும்

ஆண் : இல்லை அவளும்
என்றே உணரும் மேகமோ
அவள் நொடியில் இதயம்
இருளும் அவள் பாத சுவடில்
மாய பூ திரள் கண்ணீர் மலர்கள்
உதிரும் தேவதை நிழல்

ஆண் : மேகமோ அவள்
மாய பூ திரள்



Megamo Aval Lyrics in English

Megamo Aval Varigal in Tamil

Other Song in Meyaadha Maan Album

Browse the complete film Meyaadha Maan songs lyrics.

Movie Meyaadha Maan
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Vivek
Singer Ananthu, Pradeep Kumar

Lyrics Added by: Isai Maaran

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.