Megangale Parungalen Lyrics

Here is the Megangale Parungalen Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Megangale Parungalen Lyrics in English

Film / Album : Santhosa Kanavugal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , P. Susheela

Music by : Shyam

Male : Megangalae …paarungalen
Andhiyilae sooriyanaam
Asthamanam vaigaraiyaam
Engal vaazhvilae… engal vaazhvilae

Male : Megangalae ..paarungalen
Andhiyilae sooriyanaam
Asthamanam vaigaraiyaam
Engal vaazhvilae… engal vaazhvilae

Male : Nenjam ondrae ulladhu
Ninaivugal angae aayiram
Kangal rendae ulladhu
Kanavugal anagae aayiram

Male : Nenjil ulla aasaigal
Ponnil seidha oosigal
Ponnin oosi kannil kaayam seidhadhu
Yaarai novadhu …yaarai novadhu

Female : Megangalae ..paarungalen
Andhiyilae sooriyanaam
Asthamanam vaigaraiyaam
Engal vaazhvilae… engal vaazhvilae

Female : Oomaikellam raagama
Adharkkoru pakka melama
Kaanal neeril odama
Karaiyil sendru seruma

Female : Kangal rendum ponadhu
Kadhai ennavanadhu
Kaalam ennum devan thandha thandanai
Iniyaen sindhanai… iniyaen sindhanai

Male : Megangalae ..paarungalen
Both : Andhiyilae sooriyanaam
Asthamanam vaigaraiyaam
Engal vaazhvilae… engal vaazhvilae


Megangale Parungalen Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Santhosa Kanavugal

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஷியாம்

ஆண் : மேகங்களே… பாருங்களேன்
அந்தியிலே சூரியனாம்
அஸ்தமனம் வைகரையாம்
எங்கள் வாழ்விலே.. எங்கள் வாழ்விலே

ஆண் : மேகங்களே… பாருங்களேன்
அந்தியிலே சூரியனாம்
அஸ்தமனம் வைகரையாம்
எங்கள் வாழ்விலே.. எங்கள் வாழ்விலே

ஆண் : நெஞ்சம் ஒன்றே உள்ளது
நினைவுகள் அங்கே ஆயிரம்
கண்கள் ரெண்டே உள்ளது
கனவுகள் அங்கே ஆயிரம்

ஆண் : நெஞ்சில் உள்ள ஆசைகள்
பொன்னில் செய்த ஊசிகள்
பொன்னின் ஊசி கண்ணில் காயம் செய்தது
யாரை நோவது யாரை நோவது..

பெண் : மேகங்களே… பாருங்களேன்
அந்தியிலே சூரியனாம்
அஸ்தமனம் வைகரையாம்
எங்கள் வாழ்விலே.. எங்கள் வாழ்விலே

பெண் : ஊமைக்கெல்லாம் ராகமா
அதற்கொரு பக்க மேளமா
கானல் நீரில் ஒடமா
கரையில் சென்று சேருமா

பெண் : கண்கள் ரெண்டும் போனது
கதை என்னவானது
காலம் என்னும் தேவன் தந்த தண்டனை
இனியேன் சிந்தனை இனியேன் சிந்தனை

ஆண் : மேகங்களே… பாருங்களேன்
இருவர் : அந்தியிலே சூரியனாம்
அஸ்தமனம் வைகரையாம்
எங்கள் வாழ்விலே.. எங்கள் வாழ்விலே



Megangale Parungalen Lyrics in English

Megangale Parungalen Varigal in Tamil

Other Song in Santhosa Kanavugal Album

Browse the complete film Santhosa Kanavugal songs lyrics.

Movie Santhosa Kanavugal
Music Director Shyam
Lyricist Pulamaipithan
Singer P. Susheela, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kaesikan

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.