Megham Lyrics

Here is the Megham Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Megham Lyrics in English

Film / Album : Hey Sinamika

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Govind Vasantha

Music by : Govind Vasantha

Male : Hmm mm mm mm mm hmm ….
Malayaala karaiyin oram
Puyal ondru veesum neram
Asaiyaamal nirkkum ottrai poovai kandenae

Male : Karum paarai kaatril aada
Kalirellaam bayanthae oda
Anaiyaamal nirkkum theeyai
En munn kandenae

Male : Mugil ellaam paainthae oda
Maram ellaam saainthae aada
Iragaaga veezhum endhan
Idhayam ellaam kaadhal konden

Male : Megam mutti minnal vetti
Vaanam kotti mettu katta
Koottai vittu patchi rendu
Vinn mutti kai thatta

Male : Katti urulum mutham ondru
Karai rendu thee pattra
Pattri konda udalin meedhu
Vittu vittu thaen chotta

Male : Verrodu ennai koidhu
Poovellaam kaadhal peidhu
Veredho bhoomiyai seidhu
Ennai nattaalae

Male : Aathodu vaazhum meenai
Kaatrodu paaya cheidhu
Vinnmeennaai minna cholli
Vinnil vittaalae

Male : Kaiyodu kaiyum korthu
Nenjodu nenjai korthu
Idhalodu idhalai korthu
Uyirin maiya pulli thottaal

Male : Megam mutti minnal vetti
Vaanam kotti mettu katta
Koottai vittu patchi rendu
Vinn mutti kai thatta

Male : Katti urulum mutham ondru
Karai rendu thee pattra
Pattri konda udalin meedhu
Vittu vittu thaen chotta

Male : Megam mutti minnal vetti
Vaanam kotti mettu katta
Koottai vittu patchi rendu
Vinn mutti kai thatta

Male : Katti urulum mutham ondru
Karai rendu thee pattra
Pattri konda udalin meedhu
Vittu vittu thaen chotta

Male : Megam mutti minnal vetti
Vaanam kotti mettu katta
Koottai vittu patchi rendu
Vinn mutti kai thatta

Male : Katti urulum mutham ondru
Karai rendu thee pattra
Pattri konda udalin meedhu
Vittu vittu thaen chotta


Megham Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Hey Sinamika

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர் : கோவிந்த் வசந்தா

இசை அமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ஹ்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
மலையாள கரையின் ஓரம்
புயல் ஒன்று வீசும் நேரம்
அசையாமல் நிற்கும் ஒற்றை பூவை கண்டேனே

ஆண் : கரும் பாறை காற்றில் ஆட
களிறெல்லாம் பயந்தே ஓட
அணையாமல் நிற்கும் தீயை
என் முன் கண்டேனே

ஆண் : முகில் எல்லாம் பாய்ந்தே ஓட
மரம் எல்லாம் சாய்ந்தே ஆட
இறகாக வீழும் எந்தன்
இதயம் எல்லாம் காதல் கொண்டேன்

ஆண் : மேகம் முட்டி மின்னல் வெட்டி
வானம் கொட்டி மெட்டு கட்ட
கூட்டை விட்டு பட்சி ரெண்டு
வின் முட்டி கை தட்ட

ஆண் : கட்டி உருளும் முத்தம் ஒன்று
கரை ரெண்டு தீ பற்ற
பற்றி கொண்ட உடலின் மீது
விட்டு விட்டு தேன் சொட்ட

ஆண் : வேரோடு என்னை கொய்து
பூவெல்லாம் காதல் பெய்து
வேறேதோ பூமியை செய்து
என்னை நட்டாளே

ஆண் : ஆற்றோடு வாழும் மீனை
காற்றோடு பாயச் செய்து
விண்மீனாய் மின்னச் சொல்லி
விண்ணில் விட்டாளே

ஆண் : கையோடு கையும் கோர்த்து
நெஞ்சோடு நெஞ்சை கோர்த்து
இதழோடு இதழை கோர்த்து
உயிரின் மைய புள்ளி தொட்டாள்

ஆண் : மேகம் முட்டி மின்னல் வெட்டி
வானம் கொட்டி மெட்டு கட்ட
கூட்டை விட்டு பட்சி ரெண்டு
வின் முட்டி கை தட்ட

ஆண் : கட்டி உருளும் முத்தம் ஒன்று
கரை ரெண்டு தீ பற்ற
பற்றி கொண்ட உடலின் மீது
விட்டு விட்டு தேன் சொட்ட

ஆண் : மேகம் முட்டி மின்னல் வெட்டி
வானம் கொட்டி மெட்டு கட்ட
கூட்டை விட்டு பட்சி ரெண்டு
வின் முட்டி கை தட்ட

ஆண் : கட்டி உருளும் முத்தம் ஒன்று
கரை ரெண்டு தீ பற்ற
பற்றி கொண்ட உடலின் மீது
விட்டு விட்டு தேன் சொட்ட

ஆண் : மேகம் முட்டி மின்னல் வெட்டி
வானம் கொட்டி மெட்டு கட்ட
கூட்டை விட்டு பட்சி ரெண்டு
வின் முட்டி கை தட்ட

ஆண் : கட்டி உருளும் முத்தம் ஒன்று
கரை ரெண்டு தீ பற்ற
பற்றி கொண்ட உடலின் மீது
விட்டு விட்டு தேன் சொட்ட



Megham Lyrics in English

Megham Varigal in Tamil

Other Song in Hey Sinamika Album

Browse the complete film Hey Sinamika songs lyrics.

Movie Hey Sinamika
Music Director Govind Vasantha
Lyricist Madhan Karky
Singer Govind Vasantha

Lyrics Added by: Manojkiran

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.