Here is the Merku Thodarchi Malai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Merku Thodarchi Malai Lyrics in English
Film / Album : Naatpadu Theral
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singer : Anthony Daasan
Music by : Anthony Daasan
Male : Merku thodarchi malai
Ilaichu pogum
Andha megaathu melmoochu
Vaangi pogum … (2)
Male : Maasam oruvaatti
Naan vadugapatti pogaatti
Valadhu kai neetti
Naan malaiyoda pesaatti … (2)
Male : Merku thodarchi malai
Ilaichu pogum
Andha megaathu melmoochu
Vaangi pogum …
Male : Vaigai nadhimela en
Valadhu kai nanaikkaama
Vaigaiyila velayaadum
Vaalameenu thoongaadhu
Male : Poomarathu keezhae naan
Pudhuppaattu ezhuthaama
Poomarathil koodukattum
Puraa irai kollaadhu
Male : Kathaalangaadu
Engaalsoodu kaangaama
Kathaalam pudharoda
Kaadai muttai podaadhu
Male : Manjalaaru anaiyil naan
Malaikaathu vaangaama
Manjalaathu moolaiyilae
Manikurivi meyaadhu
Male : Malaiyai konjam kadichukittae
Koozh kudicha boomiyadaa
Mannum malaiyum enga
Paramabaraikkae saamiyadaa (2)
Male : Merku thodarchi malai
Ilaichu pogum
Andha megaathu melmoochu
Vaangi pogum …
Male : Kumabakarai saalaiyilae
Komiya vaasam pudikkama
Mandaikkulla mallukatti
Malliapoo pookkaadhu
Male : Kedaiyaattu mandhaiyila
Kedaa koothu kaangaama
Kaanjupona pozhappukulla
Karpanaiyae kelambaadhu
Male : Saathisanam pesum
Mozhi sangeetham kelaama
Idhigaasa ezhuthukku
Sagavaasam irukkaadhu
Male : Suttameen kavuchi
Vandhu surrunnu yeraama
Enseer viruthathil
Ezhaancheeru vaaraadhu
Male : Malaiyai konjam kadichukittae
Koozh kudicha boomiyadaa
Mannum malaiyum enga
Paramabaraikkae saamiyadaa (2)
Male : Merku thodarchi malai
Ilaichu pogum
Andha megaathu melmoochu
Vaangi pogum …
Male : Maasam oruvaatti
Naan vadugapatti pogaatti
Valadhu kai neetti
Naan malaiyoda pesaatti …
Male : Merku thodarchi malai
Ilaichu pogum
Andha megaathu melmoochu
Vaangi pogum …
Merku Thodarchi Malai Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Naatpadu Theral
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகர் : அந்தோணி தாசன்
இசை அமைப்பாளர் : அந்தோணி தாசன்
ஆண் : மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை
இளைச்சுப் போகும்
அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு
வாங்கிப் போகும் .. (2)
ஆண் : மாசம் ஒருவாட்டி
நான் வடுகபட்டி போகாட்டி
வலது கைநீட்டி
நான் மலையோட பேசாட்டி… (2)
ஆண் : மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை
இளைச்சுப் போகும்
அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு
வாங்கிப் போகும்
ஆண் : வைகை நதிமேல என்
வலதுகை நனைக்காம
வைகையில வெளையாடும்
வாளமீனு தூங்காது
ஆண் : பூமரத்துக் கீழே நான்
புதுப்பாட்டு எழுதாம
பூமரத்தில் கூடுகட்டும்
புறா இரை கொள்ளாது
ஆண் : கத்தாழங் காடு
எங்கால்சூடு காங்காமக்
கத்தாழம் புதரோட
காடைமுட்டை போடாது
ஆண் : மஞ்சளாறு அணையில் நான்
மலைக்காத்து வாங்காம
மஞ்சளாத்து மூலையில
மணிக்குருவி மேயாது
ஆண் : மலையைக் கொஞ்சம்
கடிச்சுக் கிட்டே
கூழ்குடிச்ச பூமியடா
மண்ணும் மழையும் எங்க
பரம்பரைக்கே சாமியடா (2)
ஆண் : மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை
இளைச்சுப் போகும்
அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு
வாங்கிப் போகும்
ஆண் : கும்பக்கரைச் சாலையில
கோமிய வாசம் புடிக்காம
மண்டக்குள்ள மல்லுக்கட்டி
மல்லியப்பூ பூக்காது
ஆண் : கெடையாட்டு மந்தையில
கெடாக் கூத்துக் காங்காம
காஞ்சுபோன பொழப்புக்குள்ள
கற்பனையே கெளம்பாது
ஆண் : சாதிசனம் பேசும்
மொழி சங்கீதம் கேளாம
இதிகாச எழுத்துக்கு
சகவாசம் இருக்காது
ஆண் : சுட்ட மீன் கவுச்சி
வந்து சுர்ருன்னு ஏறாம
எண்சீர் விருத்தத்தில்
ஏழாஞ்சீரு வாராது
ஆண் : மலையைக் கொஞ்சம்
கடிச்சுக்கிட்டே
கூழ்குடிச்ச பூமியடா
மண்ணும் மழையும்
எங்க பரம்பரைக்கே சாமியடா (2)
ஆண் : மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை
இளைச்சுப் போகும்
அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு
வாங்கிப் போகும்
ஆண் : மாசம் ஒருவாட்டி
நான் வடுகபட்டி போகாட்டி
வலது கைநீட்டி
நான் மலையோட பேசாட்டி
ஆண் : மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை
இளைச்சுப் போகும்
அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு
வாங்கிப் போகும்
Merku Thodarchi Malai Lyrics in English
Merku Thodarchi Malai Varigal in Tamil
Other Song in Naatpadu Theral Album
Browse the complete film Naatpadu Theral songs lyrics.
Movie | Naatpadu Theral |
Music Director | Anthony Daasan |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | Anthony Daasan |
Lyrics Added by: Gukesh
Contents
Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.