Missah Missesah Lyrics

Here is the Missah Missesah Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Missah Missesah Lyrics in English

Film / Album : Jail

Lyrics Writer : Karunakaran

Singers :  Gana Balachander, Arivu , Isaivani

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Yei hei eh eh
Yei hei eh eh
Eh eh eh eh

Male : Miss ah missesah
Miss ah missesah
Nakkalu vikkalu
Sikkalu thakkalu
Maamaa pudcha saana
Angali pangali
Vangali keluda
Western illa gaana

Male : Figure mela feeling thaicha
Kavidha kottudhu seena
Naan sandhadi gappula
Mitta maappula
Sketchu poduren taanaa

Male : Okka makka okka makka
Okka makka daa
Yeh machaan sokkka potta dhaane
Maamaa nikkaa daa

Male : Yeh lakka tikka lakka tikka
Looku vutta daa
Ada lover thaanae kaiyil vandha
Vaazhka pakka daa

Male : Miss ah missesah
Miss ah missesah

Male : Yei hei eh eh
Yei hei eh eh
Eh eh eh eh

Male : Housing boardu kuyilu ava
Kathuna rombha galeeju
Adula mayanghi suthurenda
Avala pannanum marriage-u

Male : Takkaru takka takkaru takka
Takkaru takka takka thaan
Takkaru takka takkaru takka
Takkaru takka takka thaan

Male : Miss ah missesah
Miss ah missesah

Male : Botti salna sentukaari
Ava thaan da energy
Ava naakku madakki sodakku potta
Phoneukku aavum charge-u

Male : Kundhikitta manasula
Kudusai pottu
Ada machakkaari maanja pola
Enna kaachu

Male : Love-ah naanum kotturenae
Kolaiya pottu
Un kushkka kulla leg-u piece ah
Maamava serthu

Female : Hey navaru nee navaru
Aang kelambhu nee kalmbhu
Nee bekku naan rocku
Inga vevaadhu un sokku
Naan thaekku nee fakekku
Mavanae odanjidum un mookku

Male : Naan poweru nee sugaru
Unna thotta enna thavaru
Hey coloru vaa malaru
Naan katturen kaadhal toweru
Naan donnu nee seennu
Vandhu yerikoyen en vannu

Female : Bambaram suthura kaiyira pola
Enna suthura vavvaalu
Unna nambhi enna thandha
Aayiduven da diwaalu
Aiyoo kelambhu nee
Thalli nagaru nee

Male : Hey mattu vaalu soupu pola
En love-uh poweru
Kallanai pola urudhi pulla
Namma vaazhkka sugaru

Male : Rickshaw otti vaazha veippen
Raani pola
Yei london raani irukka mattaa
Unna pola
yei maanja noolil manja thaali
Readya irukku
Naan seethaikketha raaman thaandi
Enna porukku

Male : Nakkalu vikkalu
Sikkalu thakkalu
Maamaa pudcha saana
Angali pangali
Vangali keluda
Western illa gaana

Male : Figure mela feeling thaicha
Kavidha kottudhu seena
Naan sandhadi gappula
Mitta maappula
Sketchu poduren taanaa

Male : Okka makka okka makka
Okka makka daa
Yeh machaan sokkka potta dhaane
Maamaa nikkaa daa

Male : Yeh lakka tikka lakka tikka
Looku vutta daa
Ada lover thaanae kaiyil vandha
Vaazhka pakka daa

Male : Miss ah missesah
Miss ah missesah

Male : Yei hei eh eh
Yei hei eh eh
Eh eh eh eh


Missah Missesah Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jail

Lyrics Writer : Karunakaran

பாடகர்கள் : கானா பாலச்சந்தர், அறிவு மற்றும் இசைவாணி

இசை அமைப்பாளர்  : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : ஏய் ஹேய் ஏ ஏ
ஏய் ஹேய் ஏ ஏ
ஏ ஏ ஏ ஏ

ஆண் : மிஸ்சா மிஸ்ஸஸ்சா
மிஸ்சா மிஸ்ஸஸ்சா
நக்கலு விக்கலு
சிக்கலு தக்கலு
மாமா புடிச்ச சானா
அங்காளி பங்காளி
வங்காளி கேளுடா
வெஸ்டர்ன் இல்ல கானா

ஆண் : பிகர் மேல பீலிங் தைச்ச
கவித கொட்டுது சீனா
நான் சந்தடி கேப்புல
மிட்டா மாப்புள
ஸ்கெட்சு போடுறேன் டானா

ஆண் : ஒக்கா மக்கா ஒக்கா மக்கா
ஒக்கா மக்கா டா
ஏ மச்சான் சொக்கா போட்ட தானே
மாமா நிக்கா டா

ஆண் : ஏ லக்கா டிக்கா லக்கா டிக்கா
லுக்கு வுட்டா டா
அட லவர் தானே கையில் வந்தா
வாழ்க்க பக்கா டா

ஆண் : மிஸ்சா மிஸ்ஸஸ்சா
மிஸ்சா மிஸ்ஸஸ்சா

ஆண் : ஏய் ஹேய் ஏ ஏ
ஏய் ஹேய் ஏ ஏ
ஏ ஏ ஏ ஏ

ஆண் : ஹௌசிங் போர்டு குயிலு அவ
கத்துனா ரொம்ப கலீஜு
அதுல மயங்கி சுத்துறேண்டா
அவள பண்ணனும் மேறேஜூ

ஆண் : டக்கரு டக்க டக்கரு டக்க
டக்கரு டக்க டக்க தான்
டக்கரு டக்க டக்கரு டக்க
டக்கரு டக்க டக்க தான்

ஆண் : மிஸ்சா மிஸ்ஸஸ்சா
மிஸ்சா மிஸ்ஸஸ்சா

ஆண் : போட்டி சல்னா செண்டுகாரி
அவ தாண்டா எனர்ஜி
அவ நாக்கு மடக்கி சொடக்கு போட்டா
போனுக்கு ஆவும் சார்ஜு

ஆண் : குந்திகிட்டா மனசுல
குடுசை போட்டு
அட மச்சக்காரி மாஞ்சா போல
என்ன காச்சு

ஆண் : லவ்வ நானும் கொட்டுறேனே
கொலையா போட்டு
உன் குஷ்க்கா குள்ள லெக்கு பீசா
மாமவ சேர்த்து

பெண் : ஹே நவரு நீ நவரு
ஆங் கெளம்பு நீ கல்ம்பு
நீ பேக்கு நான் ராக்கு
இங்க வேவாது உன் சோக்கு
நான் தேக்கு நீ பேக்கு
மவனே ஒடஞ்சிடும் உன் மூக்கு

ஆண் : நான் பவரு நீ சுகரு
உன்ன தொட்டா என்ன தவறு
ஹே கலரு வா மலரு
நான் கட்டுறேன் காதல் டவரு
நான் டானு நீ சீனு
வந்து ஏறிக்கோயேன் என் வன்னு

பெண் : பம்பரம் சுத்துற கையிற போல
என்ன சுத்துற வவ்வாலு
உன்ன நம்பி என்ன தந்த
ஆயிடுவேன் டா திவாலு
ஐயோ கெளம்பு நீ
தள்ளி நகரு நீ

ஆண் : ஹே மாட்டு வாலு சூப்பு போல
என் லவ்வு பவரு
கல்லணை போல உறுதி புள்ள
நம்ம வாழ்க்க சுகரு

ஆண் : ரிக்ஷா ஓட்டி வாழ வைப்பேன்
ராணி போல
ஏய் லண்டன் ராணி இருக்க மாட்டா
உன்ன போல
ஏய் மாஞ்சா நூலில் மாஞ்சா தாலி
ரெடியா இருக்கு
நான் சீதைக்கேத்த ராமன் தாண்டி
என்ன பொறுக்கு

ஆண் : நக்கலு விக்கலு
சிக்கலு தக்கலு
மாமா புட்ச்ச சான
அங்காளி பங்காளி
வங்காளி கேளுடா
வெஸ்டர்ன் இல்ல கானா

ஆண் : பிகர் மேல பீலிங் தைச்ச
கவித கொட்டுது சீனா
நான் சந்தடி கேப்புல
மிட்டா மாப்புள
ஸ்கெட்ச் போடுறேன் டானா

ஆண் : ஒக்கா மக்கா ஒக்கா மக்கா
ஒக்கா மக்கா டா
ஏ மச்சான் சொக்கா போட்ட தானே
மாமா நிக்கா டா

ஆண் : ஒக்கா மக்கா ஒக்கா மக்கா
ஒக்கா மக்கா டா
ஏ மச்சான் சொக்கா போட்ட தானே
மாமா நிக்கா டா

ஆண் : ஏ லக்கா டிக்கா லக்கா டிக்கா
லுக்கு வுட்டா டா
அட லவர் தானே கையில் வந்தா
வாழ்க்க பக்கா டா

ஆண் : மிஸ்சா மிஸ்ஸஸ்சா
மிஸ்சா மிஸ்ஸஸ்சா

ஆண் : ஏய் ஹேய் ஏ ஏ
ஏய் ஹேய் ஏ ஏ
ஏ ஏ ஏ ஏ



Missah Missesah Lyrics in English

Missah Missesah Varigal in Tamil

Other Song in Jail Album

Browse the complete film Jail songs lyrics.

Movie Jail
Music Director G.V. Prakash Kumar
Lyricist Karunakaran
Singer Arivu, Gana Balachander, Isaivani

Lyrics Added by: Mishanthan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.