Mogathai Kondru Vidu Lyrics

Here is the Mogathai Kondru Vidu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mogathai Kondru Vidu Lyrics in English

Film / Album : Ini Oru Sudhanthiram

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

Singers : K. J. Yesudas , K. S. Chithra

Music by : Gangai Amaran

Female : Mogathai kondru vidu allaal
Endhan moochai niruthi vidu
Mogathai kondru vidu allaal
Endhan moochai niruthi vidu

Female : Dhegathai saaithu vidu allaal
Adhil sindhanai maaithu vidu
Mogathai kondru vidu allaal
Endhan moochai niruthi vidu

Female : Bandhathai neeki vidu allaal
Uyir baarathai pokki vidu
Bandhathai neeki vidu allaal
Uyir baarathai pokki vidu

Female : Sindhai thelivaakku allaal
Idhai setha udalaakku
Sindhai thelivaakku allaal
Idhai setha udalaakku..setha udalaakku

Female : Mogathai kondru vidu allaal
Endhan moochai niruthi vidu

Female : Thoondir puluvinai pol
Veliyae sudar vilakkinai pol
Neenda pozhuthaaga
Enadhu nenjam thudithadhadi

Female : Koondu kiliyinai pol
Thanimai kondu migavunondhen
Vendum porulai ellaam
Manadhu veruthu vittadhadi
Veruthu vittadhadi

Male : Mogathai kondru vidu allaal
Endhan moochai niruthi vidu
Dhegathai saaithu vidu allaal
Adhil sindhanai maaithu vidu
Mogathai kondru vidu allaal
Endhan moochai niruthi vidu


Mogathai Kondru Vidu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ini Oru Sudhanthiram

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : மோகத்தை கொன்று விடு அல்லால்
எந்தன் மூச்சை நிறுத்திவிடு
மோகத்தை கொன்று விடு அல்லால்
எந்தன் மூச்சை நிறுத்திவிடு

பெண் : தேகத்தை சாய்த்திவிடு அல்லால்
அதில் சிந்தனை மாய்த்துவிடு
மோகத்தை கொன்று விடு அல்லால்
எந்தன் மூச்சை நிறுத்திவிடு

பெண் : பந்தத்தை நீக்கி விடு அல்லால்
உயிர் பாரத்தை போக்கி விடு
பந்தத்தை நீக்கி விடு அல்லால்
உயிர் பாரத்தை போக்கி விடு

பெண் : சிந்தை தெளிவாக்கு அல்லால்
இதை செத்த உடலாக்கு
சிந்தை தெளிவாக்கு அல்லால்
இதை செத்த உடலாக்கு செத்த உடலாக்கு

பெண் : மோகத்தை கொன்று விடு அல்லால்
எந்தன் மூச்சை நிறுத்திவிடு

பெண் : தூண்டிற் புழுவினை போல்
வெளியே சுடர் விளக்கினை போல்
நீண்ட பொழுதாக எனது நெஞ்சம் துடித்தடி

பெண் : கூண்டு கிளியினை போல்
தனிமை கொண்டு மிகவுநோந்தேன்
வேண்டும் பொருளை எல்லாம்
மனது வெறுத்து விட்டதடி
வெறுத்து விட்டதடி

ஆண் : மோகத்தை கொன்று விடு அல்லால்
எந்தன் மூச்சை நிறுத்திவிடு
தேகத்தை சாய்த்திவிடு அல்லால்
அதில் சிந்தனை மாய்த்துவிடு
மோகத்தை கொன்று விடு அல்லால்
எந்தன் மூச்சை நிறுத்திவிடு……



Mogathai Kondru Vidu Lyrics in English

Mogathai Kondru Vidu Varigal in Tamil

Other Song in Ini Oru Sudhanthiram Album

Browse the complete film Ini Oru Sudhanthiram songs lyrics.

Movie Ini Oru Sudhanthiram
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Singer K.J. Yesudas, K.S.Chithra

Lyrics Added by: Haran

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.